Kim Cương ôm hôn Bình Minh say đắm

Ngày 15/01/2015 11:35 AM (GMT+7)

Vợ sắp cưới Ưng Hoàng Phúc có màn ôm hôn Bình Minh đắm đuối trong phim truyền hình "Đổi đời".

Đối với cựu mẫu Kim Cương, cảnh “đáng sợ” nhất trong phim "Đối mặt" là phải hôn thật say đắm với Bình Minh. Điều thú vị nhất là chính màn ôm hôn "thật như ngoài đời" của vợ sắp cưới Ưng Hoàng Phúc đã khiến đàn anh "phờ phạt" vì phải quay lại nhiều lần cho đạt yêu cầu đạo diễn. 

Kim Cương ôm hôn Bình Minh say đắm - 1

Trở nên thân thiết kể từ lần đầu hợp tác với nhau trong "Hiệp sĩ mù", Đinh Y Nhung và Bình Minh diễn rất ăn ý và bắt nhịp với nhau rất nhanh khi tham gia "Đổi đời". 

Kim Cương ôm hôn Bình Minh say đắm - 2

Vì là diễn viên đã có nhiều kinh nghiệm cộng với thái độ làm việc nghiêm túc nên những cảnh quay của cặp đôi được thực hiện khá nhanh chóng.

Kim Cương ôm hôn Bình Minh say đắm - 3

Những ai đã quen với hình ảnh một MC điển trai và các vai diễn lãng tử, thành đạt trước đây sẽ vô cùng bất ngờ khi thấy hình ảnh Bình Minh đen nhẻm trong bộ đồ lôi thôi. Vai diễn của ông bố hai con là anh chàng nhà quê với ngoại hình điển trai phải làm thợ đóng giày trên thành phố với ước mơ lập thành cơ nghiệp.

Trong phim, Bình Minh có cô vợ xinh đẹp do Đinh Y Nhung thủ vai. Cô nàng tuy nghèo nhưng rất chơi bời, bài bạc. Chính điều đó khiến Bình Minh không thể vực dậy và cô nàng cũng bị đẩy vào con đường gái điếm. Tuy nhiên, nhờ vào tình cảm trước đây, Bình Minh luôn tìm cách để giúp cô mỗi khi gặp nguy hiểm. 

Kim Cương ôm hôn Bình Minh say đắm - 4

Trong phim “Đổi đời”, cựu mẫu Kim Cương đóng vai Hạnh Nhân, là cô gái có học thức, xinh đẹp, thường xuyên làm từ thiện. Sau một vài lần gặp gỡ, Hạnh Nhân  “cảm” ngay chàng trai một đời vợ, nghèo khó nhưng có tài do Bình Minh đóng. 

Kim Cương ôm hôn Bình Minh say đắm - 5

Tuy nhiên chàng trai vẫn ái ngại về chuyện tình cảm nên tìm cách né tránh cô. 

Kim Cương ôm hôn Bình Minh say đắm - 6

Thời gian tiếp xúc với nhau nhiều hơn, anh ta bắt đầu có tình cảm với cô gái nhân hậu, cá tính như Hạnh Nhân. 

Kim Cương ôm hôn Bình Minh say đắm - 7

Tình yêu đến với họ rất tự nhiên nhưng vì sự do dự của chàng trai mà không ít lần cả 2 đều rơi vào đau khổ. 

Kim Cương ôm hôn Bình Minh say đắm - 8

Chia sẻ về quyết định dành tâm huyết cho phim ảnh, Kim Cương nói: “Thời người mẫu của tôi đã qua lâu rồi, chiều cao của các bạn người mẫu hiện giờ ít nhất từ 1,75m trở lên, tôi thì chỉ có 1,7m và không còn được trẻ trung như trước”.

Kim Cương ôm hôn Bình Minh say đắm - 9

Bên cạnh đó cô còn khẳng định mình đóng phim hợp hơn, bởi cô rất thích diễn xuất, thích hóa thân thành các nhân vật. 

Kim Cương ôm hôn Bình Minh say đắm - 10

Nhân vật Hạnh Nhân trong phim khá giống với tính cách và con người ngoài đời của Kim Cương. Chính vì vậy cô nhập vai khá nhanh mà không gặp khó khăn nào.

Kim Cương ôm hôn Bình Minh say đắm - 11

Trong phim có những cảnh “đáng sợ” nhất là phải hôn “thật” với Bình Minh.

Kim Cương ôm hôn Bình Minh say đắm - 12

Dù biết đây là vai diễn nhưng cả 2 đều rất ngại khi phải hôn bạn diễn trước mặt nhiều người. 

Kim Cương ôm hôn Bình Minh say đắm - 13

Chính vì vậy, chỉ một phân cảnh ngắn nhưng Kim Cương và Bình Minh đã hôn rất lâu vì hôn đi hôn lại nhiều lần đến nổi Bình Minh “phờ phạc”.

Kim Cương ôm hôn Bình Minh say đắm - 14

Cựu mẫu Kim Cương và ê-kip đoàn phim "Đổi đời".

Bộ phim “Đổi đời” là một góc nhìn chính diện vào hiện thực xã hội ngày nay. Vì muốn thay đổi số phận, nhiều người đã bỏ lại sau lưng làng quê nghèo để lên thành phố lớn lập nghiệp. Nhưng để làm giàu từ mảnh đất quá nhiều cám dỗ và cạm bẫy như Sài Gòn là điều không hề dễ dàng vì không phải ai cũng đi đúng con đường mà mình mong muốn. Chính điều đó đã đẩy họ vào những câu chuyện dở khóc, dở cười. Có người phải đánh đổi cả tính mạng, người thân gia đình nhưng cuối cùng lại không nhận được điều gì.

Phim do đạo diễn Đặng Minh Quốc chỉ đạo sản xuất với sự tham gia của dàn diễn viên: Bình Minh, Đinh Y Nhung, Thành đạt, Triệu An, cựu mẫu Kim Cương, nghệ sĩ Trung Dân, Mỹ Dung, Huy Cường... sẽ lên sóng kênh SCTV14 vào "giờ vàng phim Việt" lúc 19g45 mỗi ngày từ 24/01.

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam