Kim Dung và Bạch Long ra sức bảo vệ Chí Tài

Ngày 20/05/2013 08:35 AM (GMT+7)

Hết mình với những cảnh quay hành động để bảo vệ cho "ông chủ" Chí Tài, nam diễn viên đã bị dính chấn thương nghiêm trọng và phải nghỉ đóng phim 3 tháng.

Là phim  khởi đầu của mùa hè, trong Biết chết liền, Bạch Long "cầm trịch” vai trò tạo nên tiếng cười cho khán giả bằng sự duyên dáng trong cử chỉ, hành động và biểu cảm đa dạng trên gương mặt. Bên cạnh đó, giải đồng Siêu mẫu Kim Dung sát cánh cùng anh bằng vẻ ngoài lạnh lùng, sẵn sàng "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” bất cứ ai làm trái ý với ông chủ Chí Tài, người đứng đầu khu resort sang trọng và là một "quý ông” lịch lãm có địa vị trong xã hội.  Cùng với Bạch Long, Chí Tài cũng "lột xác” hoàn toàn bằng tạo hình mới đầy ấn tượng và không diễn hài.

Vốn là một người vui tính và đầy gần gũi, kể cả khi đi dạy, đi diễn, từ sân khấu cải lương cho đến kịch nói, Bạch Long luôn hoạt bát và chiếm được cảm tình của mọi người trong đoàn phim. Mỗi lần di chuyển bối cảnh, nam diễn viên luôn có cách để khiến mọi người xung quanh quên đi mọi mệt mỏi, vất vả.

Tuy nhiên, tham gia dự án phim ảnh này,  nam diễn viên có chiều cao khiêm tốn luôn bị vận xui đeo bám. Vừa mới đóng cảnh giả chết trên phim trường, thì vài ngày sau, Bạch Long bị một tai nạn khá nghiêm trọng ngay trên đảo tại Nha Trang, khiến cho đoàn làm phim phải ngừng quay và thuê cano để chở anh về lại đất liền. Bạch Long được chuyển về bệnh viện chấn thương chỉnh hình. Sự cố này khiến anh phải nghỉ diễn 3 tháng.

Tuy gặp chấn thương nghiêm trọng, nhưng khi nằm trên băng ca chuyển vào đất liền, nam diễn viên vẫn còn sức để pha trò và chọc ghẹo khi thấy mọi người căng thẳng.

Những hình ảnh của Bạch Long và Kim Dung trong phim:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim Việt Nam
Tin hay đừng bỏ lỡ