Kim Hiền rủ bé Sonic hóa... thầm sấm

Ngày 11/11/2013 15:48 PM (GMT+7)

Hai mẹ con Kim Hiền - Sonic thật ngộ nghịch trong bộ ảnh mới.

Một trong những ngôi sao điện ảnh Việt Nam và cũng là bà mẹ được mến mộ nhất showbiz Việt - Kim Hiền thường xuyên theo dõi các tác phẩm điện ảnh mới của thế giới. Bà mẹ một con cho biết bộ phim mà cô yêu thích nhất trong năm 2013 chính là Thor 2 - The dark world (Thế giới bóng tối).

Trong đợt Halloween vừa qua, để thể hiện tình cảm của mình đối với thầm sấm, Kim Hiền đã đích thân lựa chọn một bộ trang phục "không đụng hàng" để cùng bé Sonic hóa trang thành Thor. Cũng trong buổi công chiếu bộ phim, Kim Hiền còn cùng bé Sonic tham dự sự kiện đặc biệt này với bộ trang phục rất ấn tượng. Nhiều người nhận ra thầm sấm "nhí" nhà Kim Hiền và đã liên tục hỏi thăm, trầm trồ cũng như ngưỡng mộ.

Kim Hiền rủ bé Sonic hóa... thầm sấm - 1

Kim Hiền rủ bé Sonic hóa... thầm sấm - 2
Bé Sonic cực "ngầu" khi hóa trang thành Thần sấm Thor.

Kim Hiền rủ bé Sonic hóa... thầm sấm - 3

Kim Hiền rủ bé Sonic hóa... thầm sấm - 4

Kim Hiền rủ bé Sonic hóa... thầm sấm - 5
Nữ dũng sĩ diệt trừ kẻ ác - Kim Hiền.

Kim Hiền rủ bé Sonic hóa... thầm sấm - 6

Kim Hiền rủ bé Sonic hóa... thầm sấm - 7

Kim Hiền rủ bé Sonic hóa... thầm sấm - 8

Kim Hiền rủ bé Sonic hóa... thầm sấm - 9

Kim Hiền rủ bé Sonic hóa... thầm sấm - 10
Hai mẹ con Kim Hiền cùng thể hiện tình yêu với điện ảnh Hollywood.

Theo Kim Hiền dự đoán, Thor 2 sẽ tiếp tục gây cơn sốt toàn cầu. Siêu phẩm điện ảnh mùa cuối năm thực sự là một kiệt tác đối với tất cả những ai đam mê môn nghệ thuật thứ 7 này. Bé Sonic cũng đặc biệt yêu thích nhân vật Thor và tính nhân văn được đề cao trong bộ phim.

Thor 2: Thế giới bóng tối ra mắt trên toàn thế giới ngày 8.11 đã thống trị bảng xếp hạng doanh thu phòng vé trong cuối tuần rồi. Được chiếu tại 3.841 rạp chiếu phim tại thị trường Bắc Mỹ, phần thứ hai tiếp nối mạch của bô phim The Avengers mở màn 3 ngày đầu tiên với doanh thu 86.100.000 $ tăng 31% so với phần đầu Thor 65.700.000 $. Và Thor 2: Thế giới bóng tối cũng là bộ phim có khởi đầu tốt nhất đối với một bộ phim của hãng Marvel mà không có Iron Man. Nâng tổng doanh thu toàn cầu của bộ phim lên đến 327.009.000$ tính đến hết ngày hôm qua.

Kim Hiền rủ bé Sonic hóa... thầm sấm - 11
Siêu phẩm hành động của năm 2013 - Thor 2.

31% doanh thu tăng trong phần 2 này một phần là nhờ The Avengers, bộ phim đã nâng cao vị thế của Thor và em trai độc ác của mình – Loki. Thor 2: Thế Giới Bóng Tối tiếp tục cuộc hành trình của Thor trong cuộc chiến cứu Trái đất và Chín vương quốc khỏi những kẻ thù ẩn trong bóng tối tồn tại từ trước khi vũ trụ sinh ra. Trong phần tiếp theo của Thor và The Avengers này, Thor sẽ chiến đấu để lập lại trật tự trong vũ trụ… Nhưng một giống loài cổ xưa được lãnh đạo bởi sự hận thù của Malekith đã trở lại với mục đích kéo thế giới về với bóng đêm. Phải đối mặt với một kẻ thù mà ngay cả Odin và Asgard cũng không thể chống lại, Thor dấn thân vào cuộc hành trình hiểm nguy nhất từ trước tới nay. Cuộc hành trình khiến anh tái hợp với Jane Foster và buộc anh phải hy sinh tất cả để cứu thế giới.

Theo Hoa Mai (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp