Kim Rae Won "ngượng chín người" vì nụ hôn sâu với Park Shin Hye

Ngày 31/07/2016 09:25 AM (GMT+7)

Màn hôn nồng nhiệt trong tập 12 của Chuyện tình bác sĩ đã khiến cả Kim Rae Won lẫn Park Shin Hye được phen ngượng chín người.

Màn khóa môi siêu ngọt ngào giữa hai nhân vật chính Hong Ji Hong (Kim Rae Won) - Yoo Hye Jung (Park Shin Hye) được bình chọn là cảnh phim đáng xem nhất trong tập 12 của Chuyện tình bác sĩ (Doctors). Nhận thấy sự thích thú của khán giả, vừa qua, SBS đã quyết định tiết lộ câu chuyện hậu trường ghi lại quá trình thực hiện tình tiết lãng mạn này. 

Clip hậu trường cảnh hôn của Hong Ji Hong (Kim Rae Won) - Yoo Hye Jung (Park Shin Hye)

kim rae won "nguong chin nguoi" vi nu hon sau voi park shin hye - 1

kim rae won "nguong chin nguoi" vi nu hon sau voi park shin hye - 2

Vốn là những diễn viên có kinh nghiệm phim trường dày dạn, Kim Rae Won và Park Shin Hye đã quá quen với việc đóng cảnh hôn nhau. Song do kịch bản của Chuyện tình bác sĩ yêu cầu nụ hôn phải thật sâu và nồng nhiệt nên khiến cho hai đương sự không khỏi ngượng ngùng.

Nếu trong lúc quay, Kim Rae Won và Park Shin Hye tỏ ra hết sức chuyên nghiệp, đồng thời phối hợp với nhau cực kì ăn ý thì khi khi đạo diễn vừa hô: "Cắt", cả hai đều bất ngờ cười phá lên. Thậm chí, Park Shin Hye còn dùng tay áp lên má của Kim Rae Won để giúp đàn anh lấy lại bình tĩnh. Sau một hồi tạm nghỉ, hai người mới có thể thực hiện phân đoạn tiếp theo. 

kim rae won "nguong chin nguoi" vi nu hon sau voi park shin hye - 3

kim rae won "nguong chin nguoi" vi nu hon sau voi park shin hye - 4

Được dịp chứng kiến nụ hôn của Kim Rae Won và Park Shin Hye, các thành viên trong đoàn phim không ngần ngại dành cho bộ đôi diễn viên những lời khen có cánh. Một người đại diện cho biết: "Kim Rae Won và Park Shin Hye đã diễn vô cùng tự nhiên. Dường như giữa họ không hề có bất cứ khoảng cách tuổi tác nào. Nhìn cả hai, tôi cứ ngỡ họ là một đôi tình nhân thứ thiệt"

kim rae won "nguong chin nguoi" vi nu hon sau voi park shin hye - 5

kim rae won "nguong chin nguoi" vi nu hon sau voi park shin hye - 6

kim rae won "nguong chin nguoi" vi nu hon sau voi park shin hye - 7

Bên cạnh chuyện hậu trường, thông tin về tập 13 của bộ phim Chuyện tình bác sĩ cũng đã được công bố. Ở tập này, người xem sẽ tiếp tục được gặp gỡ một nhân vật khách mời nữa. Đó chính là Nam Goong Min. Tham gia Chuyện tình bác sĩ, anh sẽ vào vai người cha của hai đứa trẻ. Mặc dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong một cảnh phim ngắn, song sự góp mặt của anh hứa hẹn sẽ để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả. 

Preview giới thiệu tập 13 của Chuyện tình bác sĩ

kim rae won "nguong chin nguoi" vi nu hon sau voi park shin hye - 8

kim rae won "nguong chin nguoi" vi nu hon sau voi park shin hye - 9

Theo lịch phát sóng, tập 13 của Chuyện tình bác sĩ (Doctors) sẽ được trình chiếu vào thứ 2, ngày 1/8. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Park Shin Hye