Lee Min Ho ăn mặc đẹp trai lịch lãm để đi... lừa tiền thiên hạ

Ngày 25/10/2016 14:57 PM (GMT+7)

Nhà sản xuất tiếp tục công khai hình ảnh mới của nam diễn viên Lee Min Ho cũng như teaser thứ 2 vô cùng hài hước của dự án phim truyền hình "Legend of the Blue Sea" (Huyền thoại biển xanh).

Trong tháng 11 tới đây, Legend of the Blue Sea (tạm dịch: Huyền thoại biển xanh) là một trong những dự án truyền hình nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả và người hâm mộ. Sau khi công khai hình ảnh đầu tiên trên tạp chí "fake" Trickster của nam chính Lee Min Ho, người xem vô cùng mong chờ tạo hình của nhân vật nữ chính do Jeon Ji Hyun thủ vai. Thế nhưng, nhà sản xuất lại tiếp tục hé lộ thêm hình ảnh của siêu lừa thiên tài Heo Jun Jae (Lee Min Ho thủ vai).

Lee Min Ho ăn mặc đẹp trai lịch lãm để đi... lừa tiền thiên hạ - 1

Lần này, Lee Min Ho khoác lên mình bộ trang phục công sở lịch lãm. Theo thông tin từ nhiều trang báo Hàn Quốc, Heo Jun Jae lúc này đang đóng giả một luật sư để thực hiện một cú lừa tiền ngoạn mục. Tuy nhiên, mục đích chính của anh ta là gì thì người xem vẫn phải đợi đến khi Legend of the Blue Sea phát sóng tập đầu tiên.

Lee Min Ho ăn mặc đẹp trai lịch lãm để đi... lừa tiền thiên hạ - 2

Rất nhiều lời khen được dành tặng cho Lee Min Ho trong bộ phim này. Thế nhưng, điều khán giả còn tò mò hơn cả là diễn xuất của Lee Min Ho liệu có bất cứ đột phá nào hay không. Nếu chỉ nhìn qua hồ sơ nhân vật thì có thể nói rằng, Heo Jun Jae còn đáng để mong chờ hơn anh chàng Kim Tan mà nam diễn viên sinh năm 1987 từng thể hiện trong bộ phim truyền hình The Heirs (Những người thừa kế).

Lee Min Ho ăn mặc đẹp trai lịch lãm để đi... lừa tiền thiên hạ - 3

Bên cạnh loạt ảnh, cách đây ít phút, teaser trailer thứ 2 của Legend of the Blue Sea cũng đã được SBS nhanh tay công bố cho khán giả. Khác với màu sắc u sầu của teaser đầu tiên, đoạn clip này lại vô cùng hài hước với đủ tình huống "trời ơi đất hỡi" của bộ đôi lừa đảo và nàng tiên cá đi lạc. Với kiến thức sinh tồn bằng đúng con số 0, "nàng tiên cá" Jeon Ji Hyun đã gây ra đủ trò hề và dĩ nhiên, nhân vật của Lee Min Ho chính là người luôn phải đi theo thu dọn hậu quả...

Teaser trailer thứ 2 của Legend of the Blue Sea

Lee Min Ho ăn mặc đẹp trai lịch lãm để đi... lừa tiền thiên hạ - 4

Lee Min Ho ăn mặc đẹp trai lịch lãm để đi... lừa tiền thiên hạ - 5

Legend of the Blue Sea là dự án truyền hình thuộc thể loại giả tưởng. Phim xoay quanh Heo Jun Jae - một thiên tài lừa đảo có chứng chỉ hội viên của MENSA. Hắn thường xuyên sử dụng trí thông minh của mình để kiếm chác bằng những cú lừa ngoạn mục. Cho đến một ngày, Jun Jae gặp nàng tiên cá duy nhất còn sống sót trên thế giới này (vai diễn của Jeon Ji Hyun) và rơi vào lưới tình với cô. Từ đây, hai người bắt đầu trải qua những thử thách tình yêu vô cùng đặc biệt và khám phá những bí mật liên quan đến tiền kiếp.

Lee Min Ho ăn mặc đẹp trai lịch lãm để đi... lừa tiền thiên hạ - 6

Lee Min Ho ăn mặc đẹp trai lịch lãm để đi... lừa tiền thiên hạ - 7

Tập đầu tiên của Legend of the Blue Sea (tạm dịch: Huyền thoại biển xanh) sẽ được phát sóng vào ngày 16/11/2016 trên đài SBS.

Theo Xia Yi
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Lee Min Ho

Video chọn lọc