Kỳ Hân gượng gạo chụp ảnh cưới với "công tử" Anh Tài

Ngày 17/06/2016 18:06 PM (GMT+7)

Trong tập 33 Những ngọn nến trong đêm 2 phát sóng tối qua, Tấn (Anh Tài) và Mai Trúc (Kỳ Hân) đã đi chụp ảnh cưới, chuẩn bị cho hôn lễ sắp tới.

Mặc dù sắp sửa kết thúc song chuyện phim Những ngọn nến trong đêm 2 vẫn chưa có nhiều đột phá ấn tượng về mặt nội dung. Ở tập 33 phát sóng tối qua, Mai Trúc (Kỳ Hân) đã cùng Tấn (Anh Tài) đi chụp ảnh cưới. Dù trái tim Mai Trúc không có chàng công tử này mà chỉ dành chỗ cho Quốc (Bình Minh) - người đàn ông mà cô tình nguyện trao thân - nhưng cô vẫn quyết định lấy anh ta. Cô cũng yêu cầu cả hai chỉ tổ chức hôn lễ chứ không đi đăng ký. Khi biết được điều này, cô đã bị Giang (Đinh Y Nhung) mắng cho một trận tơi tả.

Kỳ Hân gượng gạo chụp ảnh cưới với quot;công tửquot; Anh Tài - 1

Kỳ Hân gượng gạo chụp ảnh cưới với quot;công tửquot; Anh Tài - 2

Trong một lần bộ ba hẹn nhau đi ăn tại một nhà hàng, họ đã chạm mặt Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) cùng con trai tới đây dùng bữa tối. Sau 14 năm, đây là lần đầu tiên hai người phụ nữ không-đội-trời-chung này tái ngộ nhau. Dù rất kinh ngạc nhưng với bản lĩnh đã trải qua sóng gió thương trường, Trúc nhanh chóng trấn tĩnh lại và thản nhiên chào hỏi Giang bằng một lời khen tặng. Cuộc nói chuyện tuy ngắn nhưng sặc mùi thuốc súng hứa hẹn một cơn bão sắp ập đến ở những tập tới của Những ngọn nến trong đêm 2.

Kỳ Hân gượng gạo chụp ảnh cưới với quot;công tửquot; Anh Tài - 3

Cũng trong tập 33 Những ngọn nến trong đêm 2, hai người đàn ông đào hoa nhất phim là Quốc và Mạnh Hào (Chi Bảo) đã có buổi gặp mặt nói chuyện. Bằng sự thẳng thắn bất ngờ, Mạnh Hào nói rằng anh rất ngưỡng mộ Trúc nhưng chưa bao giờ có ý định phá vỡ hạnh phúc gia đình thiêng liêng của cô.

Kỳ Hân gượng gạo chụp ảnh cưới với quot;công tửquot; Anh Tài - 4

Bên cạnh đó, chính Mạnh Hào còn đưa ra một lời khuyên cực kỳ "đắt" cho Quốc rằng, hôn nhân không phải cứ một bên gồng mình lên mạnh mẽ để chống đỡ cho người kia, như vậy thì chán lắm. Theo anh, phải cả hai cùng nắm tay đối mặt rắc rối mới là tình yêu thực sự. Câu nói của Mạnh Hào đã khiến Quốc vỡ lẽ ra nhiều điều.

Những ngọn nến trong đêm 2 tập 34 sẽ lên sóng trong tuần tới.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Mai Thu Huyền