Lạ - Độc - Vui: Sốc với người đàn ông tự rao bán mình trong ngày Valentine

Ngày 13/02/2019 09:49 AM (GMT+7)

Một thanh niên đến từ New Zealand đang tự rao bán bản thân mình trong ngày Valentine. Nếu bạn còn độc thân thì anh chàng hẳn sẽ là một lựa chọn thú vị khi anh ta cung cấp tới tận 8 gói dịch vụ khác nhau cho bạn trải nghiệm một ngày Lễ Tình nhân đáng nhớ với mình.

la - doc - vui: soc voi nguoi dan ong tu rao ban minh trong ngay valentine - 1

Peter Wilding đang rao bán mình cho ngày Valentine

Một người đàn ông đã đưa ra sáng kiến độc đáo để đảm bảo mình có một ngày Valentine  đáng nhớ bằng cách rao bán mình trong ngày Lễ Tình nhân.

Peter Wilding cung cấp cho những người phụ nữ  muốn hẹn hò với mình 8 gói “dịch vụ” để có cơ hội mua một đêm với anh ta.

Anh chàng độc thân này nói rằng bản thân mình bị bệnh chảy máu não năm 12 tuổi. Điều đó đã ngăn cản anh có những buổi hẹn hò thời niên thiếu. Vì vậy, anh mong muốn có thể bù đắp quãng thời gian bị bỏ lỡ đó bằng cách cung cấp “dịch vụ” lãng mạn của mình trong ngày Lễ Tình nhân với hi vọng tìm kiếm một người đặc biệt.

la - doc - vui: soc voi nguoi dan ong tu rao ban minh trong ngay valentine - 2

Anh chàng đưa ra 8 gói “dịch vụ” cho khách hàng nữ của mình lựa chọn.

Peter đã đăng quảng cáo 8 gói “dịch vụ” của mình trên Facebook cộng với hai tính năng bổ sung mà người hẹn hò với anh chàng có thể mua.

Anh viết: "Ngày lễ tình nhân còn 10 ngày nữa nên đã đến lúc đặt phòng!

"Thuê tôi cho ngày Valentine (tôi cung cấp các gói khác nhau) (giá có thể thương lượng)."

Giá khởi điểm là 15 đô la cho một giờ vào buổi sáng với phiên bản hẹn hò kiểu những người bạn.

Nhân đôi giá này, bạn sẽ có 2 giờ vào buổi sáng với kiểu “hẹn hò thời tiểu học”, bạn được thưởng thức socola và có thể nắm tay nhau.

Khi bạn bỏ ra nhiều tiền hơn, bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi hơn, chẳng hạn như bơi tại công viên spa, ăn bánh và đồ uống, thưởng thức một bữa ăn McDonalds sang trọng, chụp ảnh cùng nhau và đăng lên Facebook.

la - doc - vui: soc voi nguoi dan ong tu rao ban minh trong ngay valentine - 3

Peter nói rằng đó là một cách khiến bản thân vui vẻ nhưng anh ta cũng hi vọng tìm được người phù hợp với mình để hẹ hò.

Với 95 đôla, bạn sẽ có 4 giờ cùng anh ta vào buổi tối, đặc quyền của bạn là bữa ăn 30 đô la, album ảnh trên Facebook, hôn nhau trước bạn bè và gia đình, ....đặc biệt, bạn có thể  giữ mối quan hệ như nhân tình này 2 tuần sau Valentine.

Nếu bạn muốn một cái gì đó hấp hơn một chút, bạn luôn có thể mua combo 15 giờ qua đêm với giá 150 đôla. Với mức giá này, bạn được Peterđến tận nơi  đón. Sau đó, cả hai cùng nhau thưởng thức bữa tối và đi cắm trại trên chiếc Nissan Bassara của mình. Cũng sẽ có một số lời mời và hôn nếu bạn cảm thấy thích nó.

Cuối bài đăng trên Facebook, Peter nói rằng anh ta sẽ từ chối phụ nữ hẹn hò với mình nếu thấy tuổi tác không phù hợp. Anh ta cũng nói thêm rằng, nếu ai đó cần thêm động lực để hẹn hò với anh, anh hứa sẽ luôn khiến bạn cười và tiết lộ rằng tài sản lớn nhất của anh là có body tuyệt vời khiến “bãi biển rung chuyển”.

Vậy, bạn có muốn đăng kí 1 gói “dịch vụ” của Peter?

Hồ nước bí ẩn nhất Trung Quốc nơi thủy quái sinh sống
Mặc dù nhìn hồ nước này có vẻ rất tĩnh lặng nhưng tương truyền trước đây có một con quái vật ẩn mình dưới lòng sông.

Theo Duy Trung (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Valentine
Tin hay đừng bỏ lỡ