"Là tôi, Hà Anh" chính thức lên kệ

Ngày 29/10/2013 06:45 AM (GMT+7)

Cuốn tự truyện của siêu mẫu Hà Anh - một siêu mẫu và cũng là hot blogger.

Cuốn sách tập hợp những bài viết của siêu mẫu, MC Hà Anh từ năm 2006 đến nay – từ hồi còn là cô sinh viên Việt Nam chân ướt chân ráo đặt chân đến London đến khi trở thành một siêu mẫu, MC có tiếng ở trong nước và quốc tế.

“Là tôi, Hà Anh” không chỉ thể hiện thái độ sống tích cực, những trải nghiệm thú vị của tác giả mà còn giúp truyền cảm hứng cho tất cả người đọc, trên con đường đi tìm cái tôi và giá trị sống đích thực của mình. Không chỉ vậy, nó còn bật mí những góc khuất nghề nghiệp, giới showbiz lắm thị phi, qua đó phần nào giúp độc giả đi sâu vào thế giới nội tâm đầy phong phú, giàu cảm xúc và rất tinh tế của cô gái trẻ Hà Anh. 

"Đằng sau lớp phấn son, ánh hào quang và những nụ cười là một cô gái nhỏ, kiếm tìm tình yêu của chính mình và ước ao một thế giới", đó là những gì mà Hà Anh miêu tả về cuốn sách này.

"la toi, ha anh" chinh thuc len ke - 1
Cuốn sách được thiết kế chuyên nghiệp như một cuốn tạp chí.

"la toi, ha anh" chinh thuc len ke - 2
Hà Anh nổi tiếng từ lâu với những trang viết trên blog của mình.

Đọc những gì Hà Anh viết qua từng giai đoạn của cuộc đời, bạn sẽ nhận thấy dường như Hà Anh không hề thay đổi, dù quanh cô những điều hào nhoáng, những cạm bẫy, những thị phi vẫn tràn ngập xung quanh. Vẫn là một Hà Anh bé – với trái tim đa cảm, mong manh, với những cảm xúc nguyên sơ khi nhìn cuộc đời. Vẫn là một Hà Anh sống giản đơn, sẵn sàng “cho đi” thay vì “nhận lại”. Vẫn là một Hà Anh sống rất bản năng, rất “đàn bà”, với những yêu thương, thổn thức, giận hờn, “nhõng nhẽo”.  Và, vẫn là một Hà Anh kiên định với những điều tốt đẹp, sinh ra là để thuộc về những người cô yêu thương.

"la toi, ha anh" chinh thuc len ke - 3
Sách dày 200 trang với 180 trang tự truyện và 20 trang hình ảnh.

"la toi, ha anh" chinh thuc len ke - 4
Hà Anh kể rất nhiều câu chuyện thú vị quanh cuộc sống của mình.

Hà Anh dường như bộc lộ hết bản thân mình qua những điều mình viết. Với giọng văn nhẹ nhàng, dễ thương, rất nữ tính, nhưng không kém phần thông minh, dí dỏm, “Là tôi, Hà Anh” hứa hẹn sẽ “khắc họa” một cách đầy đủ, rõ nét nhất về cô gái trẻ Hà Anh – một đại diện cho phụ nữ Việt Nam thế hệ mới rất hiện đại nhưng vẫn giữ vững những giá trị truyền thống.

"la toi, ha anh" chinh thuc len ke - 5
Cuốn "Là tôi, Hà Anh" chính thức lên kệ từ hôm 27/10.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sách hay cho bạn