Lạc lối trong 4 vườn trái cây ở Tây Ninh, ăn no nê đủ loại quả với giá tại vườn

H.M Ngày 11/06/2021 14:38 PM (GMT+7)

Nếu có dịp ghé Tây Ninh chơi, đừng quên ghé thăm 4 vườn trái cây này để ăn đủ thứ quả ngon lành, không thì sẽ tiếc lắm đấy!

1. Vườn trái cây Gò Chùa

Vườn đang vô mùa trái cây chín rộ nhất là thánh nào cuồng sầu riêng thỏa thích ăn luôn. Đây là vườn trái cây cho tham quan miễn phí theo kiểu ưng ăn thì mua còn không thì nhìn cũng vui rồi. Nhưng chắc chắn bạn sẽ không thể không bỏ tiền nếu đến đây, bởi mùi thơm nức của những trái sầu riêng trong vườn khiến bạn không thể cưỡng lại được. Sự đôn hậu và nhiệt tình, thoải mái của người dân ở những khu vườn trái cây này cũng là điểm sẽ khiến bạn nhớ mãi không thôi những khu vườn trái cây tươi ngon. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự tay lựa chọn trái cây mua về làm quà cho người thân ở nhà.

Lạc lối trong 4 vườn trái cây ở Tây Ninh, ăn no nê đủ loại quả với giá tại vườn - 1

Ngoài ra ở đây có món bánh tráng trứng khá lạ miệng và món gà giá giao động từ 320k đến 340k tùy con kích cỡ to hay nhỏ, 

Vườn trái cây Gò Chùa có địa chỉ: 22B, Gò Dầu, Tây Ninh – nơi đây là một điểm đến được rất nhiều người ưa chuộng.

2. Vườn trái cây Bàu Đồn

Nhắc tới vườn trái cây ở Tây Ninh thì không thể bỏ qua vườn trái cây ở Bàu Đồn huyện Gò Dầu ách Sài Gòn chỉ khoảng 70km. Đến mấy vườn này cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn bởi không gian mát mẻ của những vườn sầu riêng, dâu tốt tươi cây lá quả sum suê. 

Lạc lối trong 4 vườn trái cây ở Tây Ninh, ăn no nê đủ loại quả với giá tại vườn - 3

Bàu Đồn là một trong những nơi tập trung nhiều vườn trái cây lâu năm tại Tây Ninh, có thể nói đây là điểm đến lý tưởng cho những bạn đang có ý định đi picnic trong ngày.  Với diện tích rộng rãi, yên tĩnh và ngợp tràng màu xanh mát, sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái, thư giãn, cách xa sự nhộn nhịp, tấp nập hàng ngày. Ở đây bạn được thưởng thức nhiều loại trái cây như: chôm chôm, dâu, sầu riêng,… Ngoài ra bạn còn được tự tay hái trái còn tươi ngon trên cây và thưởng thức tại chỗ.

Địa chỉ : Quốc lộ 19 qua khỏi KCN phước Ðông tới ngã 3 bàu Ðôn rẽ phải chạy thẳng vào. Lưu ý: trong đó có nhiều vườn trái cây , có chỗ miễn phí và thu vé. Giá vé thường rơi vào khoảng 30k-40k/người, sẽ được hái chôm chôm, dâu ăn thoải mái, sầu riêng tính theo kg. Chỗ không thu phí vé thì chôm chôm, dâu, sầu riêng tính giá tại vườn. 

3. Vườn trái cây Út Phương

Nếu là tín đồ chôm chôm chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua vườn trái cây Út Phương. Đây là một trong những vườn chôm chôm nổi tiếng ở Tây Ninh tọa lạc tại ấp Cây Da, xã Hiệp Thạnh, Gò Dầu. Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cây chôm chôm với trái nặng trĩu cành.

Lạc lối trong 4 vườn trái cây ở Tây Ninh, ăn no nê đủ loại quả với giá tại vườn - 4

Với diện tích rộng rãi, không gian xanh mát cùng với sự vui vẻ nhiệt tình của chủ vườn, sẽ khiến cho du khách đến đây cảm giác thoải mái. Vườn có thế mạnh chủ yếu về chôm chôm với 2 loại chính: chôm chôm thường, chôm chôm thái. Bên cạnh đó, vườn có nhiều góc sống ảo siêu xinh sẽ khiến các bạn đam mê chụp ảnh hài lòng.

Khám phá vườn trái cây Út phương các bạn chỉ tốn vé 30k/người. Giá đó đã bao gồm các bạn được đi vườn thoải mái được tự tay hái chôm chôm ăn xả láng. Ngoài ra ở đây còn phục vụ các món ăn hấp dẫn khác như: cháo gỏi gà, cá diêu hồng chiên cuốn bánh tráng,… cùng với trà sữa và các loại nước ngọt khác. 

Ðia chỉ: ấp Cây Da Xã Hiệp Thạnh Gò Dầu Tây Ninh Bên Hong chùa hiệp Long chạy thảng vô nha cá bạn. 

4. Vườn trái cây Trảng Bàng 

Nếu yêu thích măng cụt bạn có thể đến vườn trái cây Trảng Bàng. Đây là một trong những vườn trái cây với nhiều chủng loại trái cây đa dạng bậc nhất ở Tây Ninh. Vườn tọa lạc ở ấp Cầu Xe (xóm Suối ), xã Hưng Thuận, Huyện Trảng Bàng.

Lạc lối trong 4 vườn trái cây ở Tây Ninh, ăn no nê đủ loại quả với giá tại vườn - 5

Với giá vé chỉ từ 40k/người (tùy mùa), bạn có thể ăn thỏa thích các loại chôm chôm trong vườn, ngoài ra còn có sầu riêng, măng cụt, và dâu xiêm tính tiền theo cân. Bạn cũng sẽ được thưởng thức các món ăn dân dã, mang hương vị đồng quê như cháo, gà luộc, gỏi,…

Địa Chỉ : Ấp Cầu Xe ( Xóm Suối ) - xã Hưng Thuận - Huyện Trảng Bàng - Tây Ninh. Các bạn có thể đi tắt đường HCM hay đi đường ngoài Trảng Bàng chạy vào. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lac-loi-trong-4-vuon-trai-cay-o-tay-ninh-an-no-ne-du-...

Khách vào vườn mận cắn mỗi quả một miếng còn nguyên trên cành, chủ vườn đăng đàn bức xúc
Sự việc khiến chủ vườn mận vô cùng bức xúc và phải đăng clip lên mạng.
Theo H.M Tổng hợp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Du lịch Miền Nam