Làm "gái ế", Yoona tìm mọi cách cưa cẩm Hyun Bin

Ngày 16/02/2017 13:59 PM (GMT+7)

Đồng hành trong phim điện ảnh Cộng sự bất đắc dĩ, Yoona và Hyun Bin sẽ cùng viết lên một chuyện tình hài hước và thú vị.

Tái ngộ khán giả thông qua tác phẩm điện ảnh Cộng sự bất đắc dĩ, Yoona mang đến cho khán giả một hình ảnh hoàn toàn mới mẻ. Thoát khỏi mác "tiểu thư đài các", thành viên xinh đẹp của SNSD hóa thân thành một cô nàng thất nghiệp, sống lông bông. Không những vậy, cô còn quyết tâm cưa đổ anh chàng đến từ Bắc Triều Tiên (Hyun Bin đóng). Những màn ghen tuông hài hước của cô hứa hẹn sẽ mang đến cho giả nhiều thú vị bất ngờ. 

Làm amp;#34;gái ếamp;#34;, Yoona tìm mọi cách cưa cẩm Hyun Bin - 1

Làm amp;#34;gái ếamp;#34;, Yoona tìm mọi cách cưa cẩm Hyun Bin - 2

Trong Cộng sự bất đắc dĩ, nhân vật của Yoona tên Park Min Young. Vì không có việc làm nên cô sống “ké” với gia đình chị gái và ngày ngày vẫn… xin anh rể tiền tiêu vặt. Sở hữu bề ngoài lôi thôi với mặt mộc, tóc tai bù xù và đặc biệt là gu ăn mặc không giống ai, cô là đại diện cho hình ảnh một nàng "gái ế" điển hình. Có vẻ như Min Young đã quyết tâm sẽ sống như thế suốt đời, cho đến một ngày kia khi ông anh rể cảnh sát (Yoo Hai Jin) dắt về nhà một anh bạn mới quen tới từ Bắc Triều Tiên tên Lim Cheol Ryung (Hyun Bin).

Làm amp;#34;gái ếamp;#34;, Yoona tìm mọi cách cưa cẩm Hyun Bin - 3

Làm amp;#34;gái ếamp;#34;, Yoona tìm mọi cách cưa cẩm Hyun Bin - 4

Làm amp;#34;gái ếamp;#34;, Yoona tìm mọi cách cưa cẩm Hyun Bin - 5

Từ một cô nàng lười nhác việc nhà, từ ngày có Cheol Ryung, Min Young bỗng biến thành cô Tấm chăm chỉ. Không những biết để ý tới vẻ ngoài của bản thân, cô nàng còn quyết tâm vào bếp, thậm chí còn học cách nấu những món ăn Bắc Hàn dành riêng cho anh bạn mới quen. Khán giả sẽ cười không dứt với pha đánh ghen “hụt” của cô. Mặc dù nỗ lực thể hiện sự quan tâm dành cho trai đẹp nhưng sau cùng, cô chỉ nhận về những lạnh nhạt khách sáo. Thế nên, cô ấm ức thủ thỉ: “Anh vẫn còn dành tình cảm cho cô ấy nhiều đến vậy sao?” mà không hề biết rằng mình đang tâm sự nhầm với ông anh rể của mình. 

Làm amp;#34;gái ếamp;#34;, Yoona tìm mọi cách cưa cẩm Hyun Bin - 6

Làm amp;#34;gái ếamp;#34;, Yoona tìm mọi cách cưa cẩm Hyun Bin - 7

Làm amp;#34;gái ếamp;#34;, Yoona tìm mọi cách cưa cẩm Hyun Bin - 8

Chia sẻ với truyền thông, Yoona nói: “Đây là vai diễn đầu tiên của tôi trên màn ảnh rộng và tôi nghĩ mình đã hoàn thành khá tốt. Tôi đã học được rất nhiều điều trên trường quay và từ những bạn diễn khác". Không chỉ là phim điện ảnh đầu tay của Yoona, Cộng sự bất đắc dĩ còn là bộ phim đánh dấu sự trở lại của chàng lãng tử Hyun Bin với vai diễn hành động đầu tiên trong sự nghiệp. 

Làm amp;#34;gái ếamp;#34;, Yoona tìm mọi cách cưa cẩm Hyun Bin - 9

Cộng sự bất đắc dĩ sẽ ra mắt khán giả màn ảnh rộng Việt Nam vào ngày 03.03.2017.

Theo Huân Huân
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim mới

Video chọn lọc