Tuổi thanh xuân 2: Đến tận giờ, Nhã Phương vẫn chưa tìm ra lối thoát cho tình yêu của mình

Ngày 16/02/2017 11:18 AM (GMT+7)

Dù cảm động trước những lời nói tận đáy lòng của Junsu (Kang Tae Oh), Linh (Nhã Phương) vẫn chưa đủ can đảm buông bỏ tất cả để chạy theo sự mách bảo của con tim.

Bế tắc và đầy đau khổ là cảm nhận của nhiều khán giả khi theo dõi chuyện tình giữa Junsu (Kang Tae Oh) và Linh (Nhã Phương) trong bộ phim truyền hình Tuổi thanh xuân 2. Trong tập 28 Tuổi thanh xuân 2 vừa phát sóng, có lẽ Linh là người đáng thương nhất bởi cô đang phải đối mặt với một lựa chọn vô cùng khó khăn.

Nếu chọn ở bên Junsu thì Linh sẽ mang tiếng là kẻ thứ 3 bị người đời chê trách. Nó cũng đồng nghĩa với việc sự nghiệp của cô và Junsu sẽ chấm dứt tại đây. Còn nếu chấp nhận ở bên Phong (Mạnh Trường) thì tình yêu mà cô dành cả tuổi thanh xuân để bảo vệ là vô nghĩa.

tuoi thanh xuan 2: den tan gio, nha phuong van chua tim ra loi thoat cho tinh yeu cua minh - 1

Thế nên, để tránh mặt Junsu và muốn cho bản thân có thêm thời gian để suy nghĩ thấu đáo mọi chuyện, Linh đã quyết định về quê. Không liên lạc được với người mình yêu, Junsu đã rất lo lắng. Vì muốn nhanh chóng nói tất cả mọi chuyện với Linh, Junsu đã chờ cả đêm trước nhà cô.

tuoi thanh xuan 2: den tan gio, nha phuong van chua tim ra loi thoat cho tinh yeu cua minh - 2

Về phía Phong, sau trận cãi vã với Linh hôm trước, anh không thể liên lạc với cô nên cũng đứng ngồi không yên. Biết Linh vẫn chưa quay vào khu nghỉ dưỡng trong Đà Nẵng, Phong quyết định đến tận nhà người đẹp để hỏi thăm. Tại đây, Junsu và Phong lại tiếp tục đụng mặt dù chẳng ai muốn. Vẫn thái độ không ưa nhau cả hai đã có trận đôi co nảy lửa.

Tuổi thanh xuân 2 tập 28: Junsu - Phong lại tiếp tục đụng mặt và cãi nhau (bản quyền video: VTV Phim)

Ngay khi thấy tình địch, Junsu đã trách Linh không về nhà là do lỗi của Phong. Nóng máu trước những lời chỉ trích đó, Phong trợn mắt đáp trả đó là lỗi của Junsu. Chưa chịu dừng lại, chàng giám đốc còn khẳng định những lời hứa hẹn của Junsu chỉ là nói suông, rằng anh mới chính là người sẽ hành động để bảo vệ Linh.

tuoi thanh xuan 2: den tan gio, nha phuong van chua tim ra loi thoat cho tinh yeu cua minh - 3

Vì Linh nhất quyết không nghe máy, Junsu đã liên lạc với bạn thân của cô mong có được chút tin tức. Như anh mong đợi, người bạn này đã tiết lộ nơi Linh đang ở đồng thời cho anh địa chỉ để đến đó. Gặp được Linh, Junsu đã nói cho cô nghe tất cả mọi chuyện.

Junsu đã nói cho Linh nghe chuyện anh bắt đầu lấy lại trí nhớ (bản quyền video: VTV Phim)

Anh thừa nhận dù chưa nhớ lại tất cả ký ức trước đây của hai người, nhưng anh khẳng định người con gái luôn hiện diện trong mỗi giấc mơ của mình chính là Linh. Dù mất đi trí nhớ nhưng trong sâu thẳm tâm hồn và trái tim anh vẫn luôn lưu giữ hình ảnh của Linh. Vậy nên dù mới gặp nhau không bao lâu, Junsu đã có tình cảm với Linh.

tuoi thanh xuan 2: den tan gio, nha phuong van chua tim ra loi thoat cho tinh yeu cua minh - 4

Nghe được những lời này của người yêu, Linh đã rất xúc động và hạnh phúc, bởi sự chờ đợi của cô cuối cùng cũng đã được đền đáp. Nhưng nó cũng khiến Linh đau khổ hơn bởi hiện tại cô không thể đường hoàng đến bên anh như trước đây. Trước tình yêu của Junsu dành cho mình, liệu Linh có đủ can đảm để đón nhận tình yêu này?

tuoi thanh xuan 2: den tan gio, nha phuong van chua tim ra loi thoat cho tinh yeu cua minh - 5

Thông tin Phong và Linh đang hẹn hò đã nhanh chóng được các nhân viên trong tập đoàn và khu nghỉ dưỡng truyền tai nhau. Việc một mình Phong quay trở lại khu nghỉ dưỡng lại càng khiến mọi người tin và đồn thổi rằng Linh sẽ ở hẳn ngoài Hà Nội và không cần đi làm nữa.

Cynthia (Jung Hae Na) cũng vô tình nghe được thông tin này. Bán tín bán nghi, cô nàng đến gặp Phong để xác nhận. Khi được giám đốc trả lời chuyện đó là thật Cynthia dường như "mở cờ trong bụng". Vì một khi Linh đã quyết định buông tay thì Junsu sẽ trở về bên cô ta.

tuoi thanh xuan 2: den tan gio, nha phuong van chua tim ra loi thoat cho tinh yeu cua minh - 6

Tập 29 của Tuổi thanh xuân 2 sẽ lên sóng vào lúc 21g10 thứ năm trên kênh VTV3.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tuổi thanh xuân 2