Lan Phương biến hoá từ diễn viên sang người mẫu trong một vở diễn

Ngày 16/09/2016 09:01 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên xinh đẹp Lan Phương tiếp tục mang đến sức hút đầy biến hóa trên sân khấu và bất ngờ song hành hai vai trò diễn viên kịch và người mẫu trình diễn trang phục áo dài.

Lan Phương – một viên ngọc đa sắc hiếm có tại làng giải trí ngày càng định vị hình ảnh và phong cách đầy biến hóa với nhiều vai trò khác nhau. Cô hoạt động đa dạng trên mọi “mặt trận” của nghệ thuật cũng như đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện.

lan phuong bien hoa tu dien vien sang nguoi mau trong mot vo dien - 1

Vừa qua, cô đã diễn lại trích đoạn vở Mẹ và người tình, đây là vở diễn từng đoạt huy chương vàng Hội diễn Sân khấu Toàn quốc. Và vai Thu của Lan Phương cũng nhận được Huy chương vàng cùng với huy chương của chị Hồng Vân. Đây được xem là một vở diễn thành công, gây được tiếng vang của sân khấu tại thời điểm đó.

lan phuong bien hoa tu dien vien sang nguoi mau trong mot vo dien - 2

Nữ diễn viên có màn tái hiện lại đầy cảm xúc, vẫn đong đầy trọn vẹn thông điệp mà vở kịch hướng đến. Cô luôn được đánh giá là một trong những nhân tố tích cực và nối tiếp thế hệ vàng của sân khấu. Vừa qua, cô cũng thử sức với vai trò đạo diễn cho vở kịch trẻ em Thiên thần nhỏ của tôi.

lan phuong bien hoa tu dien vien sang nguoi mau trong mot vo dien - 3

Lan Phương tiếp tục biến hóa hình ảnh của mình tại đây với tiết mục biểu diễn thời trang. Cô xuất hiện duyện dáng với áo dài của Nhà thiết kế Minh Châu. Người đẹp e ấp nhưng vô cùng rạng rỡ với tông hồng ấn tượng. Nữ diễn viên mang đến thần thái của một người phụ nữ kín đáo nhưng vẫn quyến rũ riêng.

Được biết, trước đấy cô từng khiến mọi người bất ngờ và ấn tượng  khi trình diễn áo dài và trình diễn ở vị trí vedet trong 2 lần, nên với lần này cô rất tự tin biểu diễn.

Trước đấy, những khoảnh khắc hậu trường của cô cũng được chú ý, cô mang đến nguồn năng lượng tràn đầy, mặc dù cô luôn kín lịch làm việc. Lan Phương “thả ga” ghi lại nhiều khoảnh khắc đáng nhờ cùng nhiều đồng nghiệp, trong đó có cả những tên tuổi lớn trong lĩnh  vực sân khấu.

lan phuong bien hoa tu dien vien sang nguoi mau trong mot vo dien - 4

lan phuong bien hoa tu dien vien sang nguoi mau trong mot vo dien - 5

lan phuong bien hoa tu dien vien sang nguoi mau trong mot vo dien - 6

lan phuong bien hoa tu dien vien sang nguoi mau trong mot vo dien - 7

Lan Phương hội ngộ cùng Hồng Vân, Đức Hải, Thái Hòa, Đức Thịnh… cùng các bạn diễn nổi tiếng Trấn Thành, Ốc Thanh Vân,…

Nhí nhố hết cỡ trong cánh gà, thể hiện xuất sắc trên sân khấu, luôn gần gũi mà chuyên nghiệp là những gì khi nhắc nhớ đến cô gái đa năng này. Lan Phương tung sức biến hóa là một dấu ấn đã và đang khẳng định. Hiện tại, Lan Phương còn được mọi người nhớ đến bởi nhiều vai diễn truyền hình, và sắp tới đây là một bộ phim khá thú vị về miền Tây sông nước. Bên cạnh đó, cô cũng tham gia nhiều dự án phim điện ảnh trong thời gian tới.

lan phuong bien hoa tu dien vien sang nguoi mau trong mot vo dien - 8

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ