Lan Phương xinh đẹp, trẻ trung, khoe tài tiếng Anh "siêu đẳng"

Ngày 10/07/2016 08:50 AM (GMT+7)

Nói không với thị phi, diễn viên Lan Phương ngày ngày cần mẫn tham gia các hoạt động thiện nguyện, học Anh văn và bận rộn với các lịch diễn cho phim mới.

Mới đây, diễn viên Lan Phương tiếp tục mọi người bất ngờ và thán phục với khả năng sử dụng tiếng Anh của mình khi quay chương trình 8IELTS. Người đẹp thật sự thu hút bởi sự tự tin, rạng rỡ và tràn đầy sức sống của mình tại đây.

Nữ diễn viên xinh đẹp Lan Phương tiếp tục khiến mọi người bất ngờ và phát cuồng bởi khả năng tiếng Anh của mình. Trong khi mọi người biết đến Lan Phương là một cô diễn viên đa tài, khẳng định sức hút của mình trên nhiều lĩnh vực cũng như nhiều hoạt động xã hội thì khả năng nói tiếng Anh lưu loát của cô lại ít được biết đến hơn.

Mới đây, khi cô làm quay hình cho chương trình 8IELTS, nữ diễn viên Cô gái xấu xí với khả năng nói tiếng Anh lưu loát cuốn hút, như một lời khẳng định sự toàn diện về hình ảnh của mình. Không chỉ người Việt mà cô còn khiến nhiều người nước ngoài nể phục bởi khả năng này.

Người đẹp xuất hiện xinh đẹp và tự tin trong buổi quay hình. Trong những thiết kế đơn giản, Lan Phương vẫn thu hút bởi vẻ trẻ trung, tràn đầy sức sống.

Thời gian qua, cô không ngừng thay đổi, làm mới và khẳng định hình ảnh của mình, đầy biến hóa với nhiều phong cách thời trang. Hình ảnh tại buổi quay hình này cũng như thế, cô mang đến nét năng động đơn giản trong set đồ demin.

Ngay sau khi quay xong chương trình, Lan Phương lại tiếp tục thay đổi trang phục để đến địa điểm diễn. Lan Phương tự nhận để cho hình ảnh có hơi ‘nhạt’ chứ không đồng ý trong mấy việc đánh bóng tên tuổi bằng scandal. Cô luôn cố gắng nỗ lực trong công việc cũng như xây dựng hình ảnh ‘chậm mà chắc’ để chiếm được tình cảm thật từ khán giả.

Chương trình được quay tại một trung tâm Anh ngữ nổi tiếng. Tại đây, Lan Phương thuyết phục mọi người bởi tài nói chuyện tiếng Anh, chuẩn xác và sắc sảo. Có lẽ với khả năng biểu cảm trên sân khấu hay các vai diễn của mình được cô nàng phát huy trong trường hợp này thật hiệu quả.

Bên cạnh đó, nữ đạo diễn của “Thiên thần nhỏ” của tôi cũng chia sẻ về những phút ngẫu hứng của mình tại đây bằng một bài hát. Có thể nói rằng, ở cô gái này luôn ngập tràn năng lượng mang cảm hứng đó đến với mọi người, dù lịch làm việc của cô luôn dày đặc.

Được biết, cô nàng đa tài này từng học chuyên Anh ngữ từ thời THPT và những năm theo học Đại học Ngoại thương. Bởi vậy khả năng nói tiếng Anh của cô là điều trong tầm tay.

Lan Phương từng ghi dấu tên tuổi của mình bằng những vai diễn nói tiếng Anh, trong đó nổi bật có thể kể đến vai cô gái điếm trong vở “Người ngựa, ngựa người” tại một sân khấu chuyên diễn bằng tiếng Anh, để phục vụ khán giả nước ngoài. 

Cũng nhờ khả năng này, Lan Phương luôn được tin tưởng giao cho nhiều nhiệm vụ quan trọng, đại sứ hình ảnh. Thời gian qua, cô luôn tất bật với nhiều dự định trong Sứ giả thiện chí JiCA cũng như Đại sứ đặc biệt của Chiến dịch Hành Trình đỏ mang nhiều ý nghĩa sâu sắc cho các hoạt động cộng đồng.

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ