Lắng nghe MC Minh Trang nói về việc "Bán cho con một giờ của bố mẹ"

Ngày 06/10/2016 00:07 AM (GMT+7)

MC Minh Trang sẽ xuất hiện ở Tọa đàm "Bán cho con một giờ của bố mẹ" để lần đầu tiên chia sẻ những kinh nghiệm của chị trong việc nâng cao chất lượng thời gian với con.

Khủng hoảng thời gian dành cho con là tình trạng nhiều gia đình hiện đại đang gặp phải. Theo một báo cáo của Unicef trong cuộc điều tra toàn quốc đầu tiên về gia đình tại Việt Nam, có đến 20% các ông bố hoàn toàn không dành chút thời gian nào cho việc chăm sóc con cái vì lo toan kiếm sống. Đi từ thực tế này, một công ty sách mới đây đã đứng ra tổ chức Tọa đàm “Bán cho con một giờ của bố mẹ” với mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm quý báu giúp cha mẹ nâng cao chất lượng thời gian với con cái.

Lắng nghe MC Minh Trang nói về việc quot;Bán cho con một giờ của bố mẹquot; - 1

Tọa đàm có sự tham gia của ba vị khách mời: Anh cựu Chánh Văn báo Hoa Học Trò - nhà văn Hoàng Anh Tú với hàng loạt tác phẩm nổi tiếng dành cho tình yêu, gia đình; MC Minh Trang - Sáng lập viên dự án Mầm nhỏ - một "hot mom" trên facebook với 145.000 follower; và anh Trần Minh Hải – sáng lập viên cộng đồng Nghiên cứu Montessori, đồng thời sáng lập dự án Làng sinh thái Hạnh phúc. Qua buổi Tọa đàm, các bậc cha mẹ sẽ có được góc nhìn đa chiều, các trải nghiệm quý báu từ các diễn giả - những ông bố, bà mẹ nổi tiếng có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng.

Lắng nghe MC Minh Trang nói về việc quot;Bán cho con một giờ của bố mẹquot; - 2

Vì sao một nhà văn, nhà báo bận rộn như anh Hoàng Anh Tú, đồng thời là quản lý của một hệ thống nhà hàng lớn ở Hà Nội lại vẫn dành được thời gian chất lượng cho con? Vì sao một MC của Đài Truyền hình Quốc gia, sáng lập viên các dự án xã hội – MC Minh Trang vẫn dành được thời gian trò chuyện, đọc sách và đồng hành cùng con trong từng sự kiện lớn, nhỏ kể từ khi chào đời? Cha mẹ nào cũng có nhiều bổn phận và nhiệm vụ phải cáng đáng ngoài xã hội, nhưng việc dành được thời gian chất lượng với con không phải là không thể.

Lắng nghe MC Minh Trang nói về việc quot;Bán cho con một giờ của bố mẹquot; - 3

Cuộc sống bận rộn, gấp gáp hiện nay khiến các cha mẹ khó lòng dành nhiều thời gian cho con, nhưng nếu được, hãy cho con 1 giờ - chỉ 1 giờ thật chất lượng để trọn vẹn dành riêng giữa cha mẹ - con cái. Đó cũng là thông điệp đơn vị tổ chức muốn gửi gắm sau buổi Tọa đàm “Bán cho con một giờ của bố mẹ”.

Thông tin chi tiết về Tọa đàm:
Thời gian: 16h00, thứ Bảy, ngày 08/10/2016
Địa điểm: Sân khấu Trung tâm, Hội sách Hà Nội, Di sản Hoàng Thành Thăng Long, 19C Hoàng Diệu, Hà Nội. 

Theo Cẩm Tú (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MC Minh Trang