"Chánh Văn" Hoàng Anh Tú: Người truyền cảm hứng cho hạnh phúc gia đình

Ngày 13/09/2016 12:47 PM (GMT+7)

Từ vị thế nhà văn của lứa tuổi hai mươi, anh "Chánh Văn" Hoàng Anh Tú giờ tiếp tục đồng hành cùng bạn đọc trong một hình ảnh một tác giả chắt chiu và lan tỏa cảm hứng hạnh phúc cho những người trưởng thành.

Vừa qua, anh Chánh Văn báo Hoa Học Trò ngày nào – nhà văn Hoàng Anh Tú đã có buổi ký tặng sách độc giả tại gian hàng Dinhtibooks trong Hội sách Mùa thu 2016 ở công viên Thống Nhất. Mặc dù thời tiết không ủng hộ, nhưng buổi ký tặng của tác giả Em muốn có một cuộc tình già với anh vẫn thu hút hàng trăm người hâm mộ.

quot;Chánh Vănquot; Hoàng Anh Tú: Người truyền cảm hứng cho hạnh phúc gia đình - 1

Rất nhiều độc giả đã đến xin chữ ký và nán lại để được nói chuyện với nhà văn Hoàng Anh Tú, để được anh chia sẻ và truyền cảm hứng sống hạnh phúc.

Được biết đến như một nhà văn của lứa tuổi hai mươi, với hàng loạt truyện ngắn, tập thơ làm mưa làm gió trên các trang báo của giới trẻ như Hoa Học Trò, 2! Sinh viên Việt Nam và hơn 10 năm đảm nhiệm cương vị Chánh Văn, Hoàng Anh Tú đã trở thành một người bạn đồng hành của giới trẻ Việt Nam cuối 8x, đầu 9x. Cùng với sự trưởng thành của độc giả, bút lực của nhà văn Hoàng Anh Tú cũng trưởng thành để một lần nữa đồng hành với họ trong một đoạn đời khác – đoạn đời của sự chín chắn, lớn khôn, đoạn đời của việc tìm kiếm và xây dựng những hạnh phúc đích thực. 

Có thể nói bắt đầu từ cuốn sách Anh sẽ cưới em thêm nhiều lần nữa, nhà văn của lứa tuổi hai mươi ngày nào đã hoàn toàn tái định vị mình bằng hình ảnh mới – hình ảnh của một tác giả chắt chiu và lan tỏa cảm hứng hạnh phúc cho những người trưởng thành. Đến với Anh sẽ cưới em thêm nhiều lần nữa, độc giả nhận thấy rõ ràng một Hoàng Anh Tú trong cương vị người chồng, người cha. Anh Chánh Văn ngày nào tự nhận mình không còn là anh chàng phù phiếm của 7 năm về trước mà “sự phù phiếm này đã bị giới hạn bởi trách nhiệm.”

quot;Chánh Vănquot; Hoàng Anh Tú: Người truyền cảm hứng cho hạnh phúc gia đình - 2

Hai cuốn sách được tái bản trong một diện mạo mới của anh Chánh Văn 

Sau tác phẩm này, Hoàng Anh Tú tiếp tục khẳng định sự trưởng thành và từng trải của mình với cuốn sách Em muốn có một cuộc tình già với anh. Có thể nói, với tác phẩm này, "anh Chánh" đã hoàn toàn khẳng định mình là nhà văn của hạnh phúc, tình yêu và là người đi truyền cảm hứng để nhân rộng hạnh phúc.

Em muốn có một cuộc tình già với anh là một cuốn sách dành cho những người có ý định kết hôn và tin vào hạnh phúc của hôn nhân. Tập tản văn của Hoàng Anh Tú được bắt đầu từ câu chuyện thường nhật giữa nhân vật “tôi” và “vợ”, từ những vấn đề nho nhỏ như việc những người vợ gửi tin nhắn “tỏ tình” đến với chồng mình vào một ngày đẹp trời để “thử” phản ứng, đến việc luận bàn về sự hy sinh của người phụ nữ đối với gia đình và tình yêu hay việc ngoại tình đều được đề cập đến trong cuốn sách này. Tất cả đều được tác  giả Hoàng Anh Tú thẳng thắn chia sẻ từ một góc nhìn có phần ưu ái dành cho một nửa xinh đẹp của thế giới.

Thông qua những câu chuyện này là những bài học về cách ứng xử trong tình yêu nói riêng và hôn nhân nói chung để có thể giữ được hạnh phúc trong hôn nhân và những ngọt ngào nho nhỏ của tình yêu. Cuốn sách này cũng khẳng định sự thành công của mình khi đã được tái bản đến lần thứ 7 và đến tay của hơn 50.000 phụ nữ chỉ trong 2 năm ra mắt. 

Trong Hội sách Mùa thu 2016 lần này, hai cuốn sách mang đậm phong cách trưởng thành, chiêm nghiệm của nhà văn Hoàng Anh Tú đã được tái bản với một diện mạo hoàn toàn mới. Anh sẽ cưới em thêm nhiều lần nữa tái bản với hộp sách tặng kèm 30 chiếc Vé Tình Nuôi lớn hôn nhân. Em muốn có một cuộc tình già với anh gặp lại bạn đọc với 52 Love Ticket dành tặng cho người thương của mỗi độc giả. 

quot;Chánh Vănquot; Hoàng Anh Tú: Người truyền cảm hứng cho hạnh phúc gia đình - 3

Mỗi cuốn sách đều được tặng kèm một bộ thẻ tình yêu độc đáo

Hai cuốn sách này đã tạo nên một cơn sốt trong công viên Thống Nhất chiều hôm qua, khi cha đẻ của nó ký tặng sách. Không ồn ào, náo nhiệt như chương trình giao lưu ký tặng của nhiều tên tuổi trẻ hiện nay, buổi ký tặng của nhà văn Hoàng Anh Tú “chững chạc” hơn, “lắng đọng” hơn vì các độc giả của anh hầu hết là những người đã trưởng thành. 

Theo Cẩm Tú (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tác giả nổi bật