Lật Mặt Showbiz: Cát Tường bị nghi cặp với trai trẻ và chơi ngải "rau sạch" của chồng cũ

Ngày 20/12/2017 10:35 AM (GMT+7)

Yến Thi (Cát Tường) bị nghi là "gái hư" và "chơi ngải" bồ của chồng cũ - Lan Chi (Kim Nhã) trong tập 9 Lật mặt showbiz.

Tập 9 Lật mặt showbiz đưa đến cho khán giả những mưu mô, thủ đoạn đen tối phía sau sự hào nhoáng của ánh đèn sân khấu. John Hồ (Lý Hùng) vốn là đại gia chuyên "chăn rau sạch" trong showbiz nhưng lại luôn tỏ ra là một người đạo đức. Khi biết "rau sạch" của mình bị "chơi ngải", anh đã đến tìm vợ cũ Yến Thi (Cát Tường) để chất vấn.

Teaser tập 9 webdrama "Lật mặt showbiz" 

lat mat showbiz: cat tuong bi nghi cap voi trai tre va choi ngai "rau sach" cua chong cu - 1

Câu chuyện bắt đầu khi Lan Chi (Kim Nhã) trở thành "rau sạch" của John Hồ. Tuy nhiên, khác với các cô gái trước đây, Lan Chi lợi dụng triệt để mối quan hệ này để nhằm trục lợi. Thậm chí, cô còn dựng lên một màn kịch “bị chơi ngải” để đổ trách nhiệm về phía Yến Thi nhằm ép đại gia công khai mối quan hệ tình cảm với mình. 

lat mat showbiz: cat tuong bi nghi cap voi trai tre va choi ngai "rau sach" cua chong cu - 2

lat mat showbiz: cat tuong bi nghi cap voi trai tre va choi ngai "rau sach" cua chong cu - 3

Lan Chi giả vờ ngất ở họp báo để quản lý tung tin cô bị chơi ngải.

Nghi vấn doanh nhân Yến Thi đã dùng thủ đoạn chơi xấu bồ mới của chồng cũ nhanh chóng trở thành chủ đề được nhiều người bàn luận. John Hồ ngay lập tức đến tìm vợ cũ chất vấn và đe doạ cô không được động tới "rau sạch" của mình vì hai người đang trong giai đoạn ly thân.

Còn Yến Thi thì khẳng định rằng mình là một doanh nhân thành đạt, không cần thiết phải chơi xấu một người mẫu "tép riu, đáng tuổi con của mình".

lat mat showbiz: cat tuong bi nghi cap voi trai tre va choi ngai "rau sach" cua chong cu - 4

Không chỉ bị nghi hãm hại bồ của chồng cũ, Yến Thi còn bị mọi người đánh giá là gái hư khi cô thường gọi trai trẻ đến nhà vào buổi tối. Nhưng thực chất, Yến Thi chỉ muốn uống rượu giải sầu chứ chưa từng đi quá giới hạn, cô vẫn một mực chung thuỷ với John Hồ. 

lat mat showbiz: cat tuong bi nghi cap voi trai tre va choi ngai "rau sach" cua chong cu - 5

Về phía Lan Chi sau khi áp dụng chiêu "bùa ngải" mà vẫn không được đại gia công khai quan hệ, cô liền đe doạ sẽ tung ảnh nóng của hai người lên mạng. John Hồ dù thường xuyên lăng nhăng, ham "của lạ" nhưng luôn muốn xây dựng hình tượng đạo đức mẫu mực. Ông bắt đầu lo lắng và phải cầu cứu Mỹ Kim (Khả Như). 

lat mat showbiz: cat tuong bi nghi cap voi trai tre va choi ngai "rau sach" cua chong cu - 6

Cuối cùng, Lam Khoa (Kent Phạm) nghĩ ra kế “lấy độc trị độc”, nhóm TRUTH kết hợp cùng bộ 3 Trí - Tài - Tâm để diễn một màn kịch lớn nhằm dụ “rắn ra khỏi hang”. Nhóm đã đóng giả làm "thầy ngải" cao tay và khẳng định rằng chính quản lý Khánh Tâm (Tô Lâm) mới là người "chơi ngải" Lan Chi. Thậm chí, còn áp dụng nhiều đòn tâm lý khiến cô người mẫu lắm chiêu hoảng hồn. Quá sợ hãi, Lan Chi đã thú nhận tất cả mưu kế của mình. 

lat mat showbiz: cat tuong bi nghi cap voi trai tre va choi ngai "rau sach" cua chong cu - 7

lat mat showbiz: cat tuong bi nghi cap voi trai tre va choi ngai "rau sach" cua chong cu - 8

Nhờ có những thành viên của TRUTH mà bố mẹ Judy Hồ (Lilly Nguyễn) thoát khỏi khó khăn. Mọi người cũng tìm cách giúp Judy Hồ làm lành với bố mẹ.

lat mat showbiz: cat tuong bi nghi cap voi trai tre va choi ngai "rau sach" cua chong cu - 9

lat mat showbiz: cat tuong bi nghi cap voi trai tre va choi ngai "rau sach" cua chong cu - 10

Tuy nhiên, sau giây phút đoàn viên ngắn ngủi, John Hồ và Yến Thi lại vội vã từ biệt con gái để mải mê quay về với công việc. Khoảnh khắc Judy Hồ khóc trong vòng tay đồng nghiệp khi nhìn ba và mẹ đi 2 hướng khác nhau đã khắc hoạ lên bi kịch của không ít gia đình thời hiện tại.

Lật mặt showbiz sẽ tiếp tục đến với khán giả vào lúc 20h thứ Ba hàng tuần trên Youtube.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ Cát Tường
Tin hay đừng bỏ lỡ