Từng từ chối Hải Triều, cuối cùng Lê Hoàng lại quá hài lòng về anh

Ngày 18/06/2017 05:57 AM (GMT+7)

Lần đầu gặp Hải Triều ngoài đời, đạo diễn Lê Hoàng từ chối không dám giao vai diễn cho nam diễn viên chuyên trị vai giả gái này.

Trước kia, Lê Hoàng thường chọn các diễn viên nam đóng vai đồng tính phải thật "man", chứ anh không chịu một diễn viên vốn có thân hình và tính cách ẻo lả. Khi được nhà sản xuất gợi ý mời Hải Triều đóng vai Ngọc trong phim SOS Sói trắng- Ngọc là một trong hai người bạn thân nhất của Quỳnh Hương - chị gái nạn nhân ấu dâm, Lê Hoàng từng từ chối nam diễn viên này.

Anh quyết liệt từ chối, không chịu để Hải Triều đảm nhận vai Ngọc. 

Thấy Lê Hoàng sốc, nhà sản xuất đã hỏi Hải Triều rằng: "Nếu không được vào vai thứ chính, em có ngại khi chị mời tham gia một vai khách mời nho nhỏ cho vui không?". Hải Triều trả lời, anh không quan trọng vai lớn hay nhỏ. "Vai xẹt qua rồi chết cũng không sao. Vì em tin dù xuất hiện mấy giây thì em cũng cố gắng để khán giả nhớ". 

Sau đó, nhà sản xuất đã hết lời thuyết phục Lê Hoàng, cho rằng Hải Triều được ekip nhận xét là không chỉ mang đến những tiếng cười với các câu thoại hài hước, mà anh diễn nội tâm nhân vật rất tốt. 

Cuối cùng, Lê Hoàng cũng đồng ý để Hải Triều nhận vai. Sau khi phim hoàn thành, xem xong Lê Hoàng lại rất... hài lòng về Hải Triều và thích cách diễn xuất của nam diễn viên. 

Từ trước đến nay, Hải Triều vốn quen thuộc với các vai giả gái.

Nếu vai diễn cần lột tả sự yếu đuối, lả lơi anh sẵn sàng thể hiện được, nhưng khi cần phải thật đàn ông thì anh vẫn diễn ra chất.

Hải Triều được ekip nhận xét là không chỉ mang đến những tiếng cười với các câu thoại hài hước, mà anh diễn nội tâm nhân vật rất tốt. 

Hải Triều được tiếng là làm việc rất siêng năng, lại cư xử khéo léo.

Mọi người còn nhận xét, anh rất nhiệt tình và thường xuyên hỗ trợ các thành viên trong đoàn.

Khi các bé đóng cảnh sợ hãi, Hải Triều sẵn sàng đứng ra hướng dẫn cho các bé trước mặt phụ huynh. Hải Triều giải thích, các bậc phụ huynh cũng lần đầu cho con đi đóng phim nên đây là cách để họ hiểu đúng nhất về cách làm phim.

Trong đoàn, đa phần mọi người đều ái ngại đạo diễn Lê Hoàng, riêng Hải Triều lại cảm và hiểu được anh một cách sâu sắc. 

Phim "SOS Sói trắng" chính thức công chiếu toàn quốc kể từ 16/6

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim mới