Lê Phương bị cưỡng bức giữa tuần trăng mật của "Trận đồ bát quái"

Ngày 09/04/2016 10:21 AM (GMT+7)

Trong bộ phim Việt Nam Trận đồ bát quái đang lên sóng, Nhật Linh (Lê Phương) đã bị bạn thân cưỡng bức ngay trong tuần trăng mật với chồng.

Ngay trong tuần trăng mật với chồng, Lê Phương đã bị người bạn thân cưỡng bức vì quá yêu mà không cưới được cô. Đó là vài diễn của Lê Phương trong bộ phim Việt Nam Trận đồ bát quái của đạo diễn Chu Thiện đang phát sóng trên kênh THVL1.

Lê Phương bị cưỡng bức giữa tuần trăng mật của quot;Trận đồ bát quáiquot; - 1

Trong phim Trận đồ bát quái, Nhật Linh (Lê Phương) là cô gái xinh đẹp, ngoan ngoãn con nhà nghèo, cha nghiện rượu về đánh đập con cái vì vợ đã bỏ đi theo người đàn ông khác. Cũng vì vậy mà dù có tình cảm với Hoàng Hải (Hoàng Phúc), Linh vẫn không dám nhận lời do gia đình Hoàng Hải rất giàu có, mẹ là dòng dõi hoàng tộc, cha là chủ một ngân hàng lớn. Mẹ Hải cũng đã sắp xếp hôn nhân cho đứa con trai duy nhất với gia đình tài phiệt trong ngành ngân hàng.

Lê Phương bị cưỡng bức giữa tuần trăng mật của quot;Trận đồ bát quáiquot; - 2

Trong lúc Linh hoang mang lo lắng cho tình yêu của mình thì Duyên (Lan Phương) luôn tìm cách bàn ra và dựng lên một viễn cảnh u ám khi Linh về làm dâu nhà Hải. Cùng với đó, Duyên luôn tìm cách tiếp cận quyến rũ Hải và lấy lòng mẹ anh.

Lê Phương bị cưỡng bức giữa tuần trăng mật của quot;Trận đồ bát quáiquot; - 3

Trước tình yêu mãnh liệt của Hải, Linh đã đồng ý lời tỏ tình dưới mưa lãng mạn. Hải đưa Linh về nhà ra mắt bị mẹ phản kháng quyết liệt. Bà khinh thường Linh ra mặt, khiến cho cô tủi thân bỏ chạy ra khỏi nhà.

Lê Phương bị cưỡng bức giữa tuần trăng mật của quot;Trận đồ bát quáiquot; - 4

Lê Phương bị cưỡng bức giữa tuần trăng mật của quot;Trận đồ bát quáiquot; - 5

Khi dò la thân thế của Linh và biết rõ hoàn cảnh của cô, mẹ Hải càng ra sức ngăn chặn cuộc tình của con trai và đến nhà nhục mạ ba của Linh. Song Hải vẫn kiên trì thuyết phục mẹ cũng như nhận được sự ủng hộ của cha. Cuối cùng, bà đành chấp nhận Linh, nhưng trong lòng vẫn ghim gút và cư xử hà khắc đối với con dâu.

Lê Phương bị cưỡng bức giữa tuần trăng mật của quot;Trận đồ bát quáiquot; - 6

Clip Lê Phương hạnh phúc đêm tân hôn trong Trận đồ bát quái

Hải tổ chức đi hưởng tuần trăng mật cùng với nhóm bạn thân của mình, trong đó có Gia Vĩ (Châu Thế Tâm) và Duyên. Đêm xuống khi nhóm bạn còn ngồi nhậu dưới biển, Linh mệt xin phép về phòng nghỉ trước. 

Lê Phương bị cưỡng bức giữa tuần trăng mật của quot;Trận đồ bát quáiquot; - 7

Lê Phương bị cưỡng bức giữa tuần trăng mật của quot;Trận đồ bát quáiquot; - 8

Gia Vĩ đau khổ khi thấy người mình yêu lên xe hoa với bạn thân, anh uống rất nhiều và khi say không làm chủ được mình, Gia Vĩ đã chiếm đoạt Linh cho dù cô chống cự quyết liệt.

Lê Phương bị cưỡng bức giữa tuần trăng mật của quot;Trận đồ bát quáiquot; - 9

Trận đồ bát quái: Nhân vật của Lê Phương bị bạn thân cưỡng bức trong tuần trăng mật

Trận đồ bát quái đề cập đến những vấn đề thời sự “nóng hổi” của giới tài chính ngân hàng và vòng xoáy của tình – tiền – tù – tội mà nhiều người dấn thân vào. Mải chạy theo tiền tài, danh vọng mà đến hết cuộc đời nhiều người mới nhận ra tình yêu thương gia đình là thứ quý giá và quan trọng nhất.

Lê Phương bị cưỡng bức giữa tuần trăng mật của quot;Trận đồ bát quáiquot; - 10

Phim dài 45 tập với sự tham gia của các diễn viên Hoàng Phúc, Lê Phương, Lương Thế Thành, Lan Phương, Hoàng Mai Anh, NSƯT Minh Đức, Châu Thế Tâm, Lê Minh Cảnh, Lyna Trang...

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trận đồ bát quái