Lương Thế Thành trở thành “con trai” của Lê Phương

Ngày 05/04/2016 17:52 PM (GMT+7)

Trong bộ phim Trận đồ bát quái, Lương Thế Thành sẽ lần đầu tiên trở thành con trai của nữ diễn viên Lê Phương.

Trận đồ bát quái là bộ phim truyền hình mới, quy tụ dàn diễn viên quen thuộc với khán giả Việt như Hoàng Phúc, Lê Phương, Lương Thế Thành, Lan Phương... Theo dõi bộ phim, người xem sẽ bị cuốn vào vòng xoáy của những mánh lưới làm ăn trong giới tài chính ngân hàng, những câu chuyện đằng sau hiện tượng một số “ông lớn” bị bắt, tín dụng đen, thâu tóm quyền lực, vòng luẩn quẩn tình – tiền – tù – tội mà nhiều người đang dấn thân vào. Sở hữu nội dung hấp dẫn, tác phẩm hứa hẹn sẽ không khiến khán giả thất vọng. 

Lương Thế Thành trở thành “con trai” của Lê Phương - 1

Lương Thế Thành trở thành “con trai” của Lê Phương - 2

Chuyện phim Trận đồ bát quái xoay quanh mối quan hệ của Hải (Hoàng Phúc) và Nhật Linh (Lê Phương) – những người từng là bạn học của nhau và yêu thương nhau nhưng hai gia đình có gia thế trái ngược. Hải là con trai chủ ngân hàng Hoàng Gia nổi tiếng, Linh sinh ra trong gia đình nghèo khổ sống với người cha nghiện rượu vì mẹ bỏ đi theo người đàn ông khác. Bằng tình yêu chân thành và mãnh liệt, Hải đã vượt qua mọi rào cản gia đình để cưới Linh làm vợ.

Lương Thế Thành trở thành “con trai” của Lê Phương - 3

Lương Thế Thành trở thành “con trai” của Lê Phương - 4

Hải và Linh là bạn thân của Gia Vĩ (Châu Thế Tâm), Vĩ rất yêu Linh nhưng do tính tình nhút nhát nên không dám thổ lộ tình cảm. Mọi chuyện bắt đầu khi sau đám cưới, Hải và Linh đi chơi với bạn bè thì Linh bị Vĩ cưỡng bức. Vĩ ân hận không dám xuất hiện trước mặt Linh và Hải, đã tìm cách trốn chạy cuộc sống bằng cách sang nước ngoài sinh sống.

Lương Thế Thành trở thành “con trai” của Lê Phương - 5

Linh mang thai và hạ sinh con trai đầu lòng trong niềm vui của gia đình nhà chồng nhưng chuyện đau lòng nhất đó lại không phải là con của Hải mà là kết quả sau lần Linh bị Vĩ cưỡng bức. Quá thất vọng với người vợ trẻ mà mình đã yêu thương nhất, Hải đã trở thành con người cộc cằn, thù hận, không còn tin vào gia đình, bạn bè, người thân và nuôi ý chí trả thù đời.

Lương Thế Thành trở thành “con trai” của Lê Phương - 6

Linh mang thai lần thứ hai và sinh một bé gái giống y Hải, Hải vui mừng khôn tả, dành hết tình yêu thương cho con gái là Kim Ngân (Hoàng Mai Anh). Còn Thành Thiên (Lương Thế Thành), đứa con trai của Linh vô tư lớn lên trong tình thương yêu của mẹ, sự nuôi nấng bằng vật chất của cha, nhưng luôn chịu sự răn dạy hà khắc của Hải, bởi trong tâm can sâu xa, Hải muốn nuôi dạy Thành Thiên cho những toan tính trả thù sau này. 

Lương Thế Thành trở thành “con trai” của Lê Phương - 7

Ngoài việc đề cập đến những vấn đề thời sự “nóng hổi” của giới tài chính ngân hàng đang xảy ra, bộ phim còn mô tả một “trận đồ bát quái” mang tên tình – tiền – tù – tội mà nhiều người dấn thân vào. Mãi chạy theo tiền tài, danh vọng mà đến hết cuộc đời nhiều người mới nhận ra tình yêu thương gia đình là thứ quý giá và quan trọng nhất.

Phim Trận đồ bát quái có thời lượng 45 tập, phát sóng trên khung giờ vàng phim Việt 20h từ thứ 2 đến thứ 7 kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 05/4/2016. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam