Lee Da Hae khổ sở vì làm dâu xứ Trung

Ngày 02/05/2016 15:30 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Hàn Quốc Lee Da Hae đã xác nhận việc tham gia dự án phim truyền hình Nữ thần của tôi, mẹ của tôi cùng ngôi sao Trung Quốc Kim Tinh.

Trong số những diễn viên Hàn Quốc được yêu thích tại Trung Quốc, không thể không nhắc đến Lee Da Hae. Nữ diễn viên đặc biệt được yêu thích qua các bộ phim như My Girl (Cô em họ bất đắc dĩ), Hotel King (Ông hoàng khách sạn). Mới đây nhất, cô đã xác nhận việc tham gia vào một dự án truyền hình hợp tác Trung – Hàn mới có tên: Nữ thần của tôi, mẹ của tôi

Lee Da Hae khổ sở vì làm dâu xứ Trung - 1

Lee Da Hae

Trong tác phẩm này, Lee Da Hae sẽ đảm nhận vai nữ chính – một người phụ nữ thành đạt, xinh đẹp nhưng luôn sợ hãi sự gia trưởng của đàn ông Hàn Quốc và truyền thống cưới xin tại quê hương. Cô luôn mong rằng, mình sẽ được tự do hơn sau khi kết hôn cũng như không bị trói buộc bởi cái nhìn khắt khe của người đời. Sau này, cô rơi vào lưới tình với một người đàn ông Trung Quốc và rồi buộc phải đối mặt với những mâu thuẫn giữa mẹ chồng – nàng dâu ở xứ người.

Lee Da Hae khổ sở vì làm dâu xứ Trung - 2

Kim Tinh

Được biết, người đảm nhận vai mẹ chồng của Lee Da Hae trên màn ảnh là ngôi sao, MC chuyển giới Kim Tinh. Theo thông tin tiết lộ từ weibo, nhân vật của Kim Tinh là người vô cùng ngoa ngoắt cũng như truyền thống đến mức bảo thủ. 

Ngoài ra, nhà đài bao thầu dự án Nữ thần của tôi, mẹ của tôi là Hồ Nam – Mango TV, một trong những đài phát sóng lớn của Trung Quốc. Tác phẩm dự kiến trình chiếu trên màn ảnh nhỏ vào đầu năm 2017 tại Trung Quốc. 

Lee Da Hae khổ sở vì làm dâu xứ Trung - 3

Lee Da Hae và bạn diễn Chu Mịch trong dự án phim truyền hình Cặp đôi hoàn hảo

Sắp tới đây, Lee Da Hae cũng góp mặt trong một bộ phim truyền hình khác của đài Hồ Nam có tên Cặp đôi hoàn hảo. Với tác phẩm này, Lee Da Hae đóng cặp cùng nam diễn viên Chu Mịch. Nội dung chính của Cặp đôi hoàn hảo xoay quanh mối quan hệ của hai nhân vật là Ngôn Hi Thành (Chu Mịch cùng Diệp Hoan Nghịnh (Lee Da Hae). Họ là những người nổi tiếng nhưng luôn mang trong mình tâm sự khó có thể chia sẻ. Cả hai tình cờ tham gia một chương trình thực tế và rồi yêu nhau từ khi nào không biết.  

Cặp đôi hoàn hảo sẽ chính thức phát sóng từ ngày 31/5/2016 tại Trung Quốc. 

Theo Xiao Hua (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình