Ông xã Lưu Thi Thi có cuộc tình bí mật với MC nổi tiếng

Ngày 29/04/2016 00:07 AM (GMT+7)

Sau đám cưới ngọt ngào cùng bà xã Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long sẽ trở lại màn ảnh nhỏ cùng nữ diễn viên Thích Vy trong dự án truyền hình Trời sao tháng 4.

Chưa đầy 1 tháng sau đám cưới đẹp như cổ tích với bà xã Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long đã nhanh chóng trở lại với công việc. Theo kế hoạch, anh sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ cùng “hoa đán” Thích Vy qua dự án mới có tên Trời sao tháng 4 (Phồn tinh tứ nguyệt). Bộ phim lấy đề tài showbiz, tình cảm gia đình, xoay quanh cuộc sống nhiều trắc trở của cặp đôi Tiêu Hàn (Ngô Kỳ Long) – Diệp Phồn Tinh (Thích Vy).

Ông xã Lưu Thi Thi có cuộc tình bí mật với MC nổi tiếng - 1

Ngô Kỳ Long và Thích Vy trên poster mới của “Trời sao tháng 4”

Tuy tuổi đời còn trẻ, Diệp Phồn Tinh đã trở thành một MC nổi tiếng. Bạn trai Tiêu Hàn cũng thành đạt khi là CEO của tập đoàn lớn Dương Quang. Tuy nhiên vì sự nghiệp của mình, cô không dám công khai tình yêu cùng anh. Phồn Tinh ngoài mặt rạng rỡ, trong lòng lại có nỗi khổ riêng. Hơn mười năm trước, em gái vô tình đi lạc, mẹ trở nên cố chấp, Phồn Tinh vì muốn an ủi mẹ nên chỉ còn cách lựa chọn sống thế vị trí của em gái.

Sự xuất hiện của Mẫn Tứ Nguyệt (Tả Hàng) giúp Phồn Tinh có được tình bạn hiếm có, còn sự theo đuổi của Phó Hạ (Nhậm Ngôn Khải) lại khiến tình cảm của Phồn Tinh và Tiêu Hàn trải qua thử thách.Vô tình Phó Hạ phát hiện ra bạn trai của Phồn Tinh – Tiêu Hàn - chính là cậu của mình, anh chỉ còn cách lùi bước trong đau khổ, âm thầm bảo vệ cô.

Ông xã Lưu Thi Thi có cuộc tình bí mật với MC nổi tiếng - 2

Một thời gian sau, Phồn Tinh phát hiện ra Tứ Nguyệt chính là người em gái bị thất lạc năm xưa, mà người nuôi dưỡng cô ấy chính là mẹ ruột của Phồn Tinh. Sau khi được biết mọi chuyện, cô chỉ muốn tự mình gánh vác bí mật này để giữ hạnh phúc cho mọi người, nhưng sự nhẫn nhịn và cố gắng của cô khi đứng trước sự thật trở nên càng rõ rệt. Ôm hy vọng và kiên trì, Phồn Tinh phá vỡ mọi hiểu lầm, cuối cùng có được cuộc đời hoàn hảo cho riêng mình.

Theo chia sẻ từ phía nhà sản xuất, kịch bản của Trời sao tháng 4 phải mất tới 2 năm mới hoàn thành. Không chỉ có vậy, dự án còn chiêu mộ 80 biên kịch trẻ cùng 1 cố vấn biên kịch đến từ phía KBS Media Hàn Quốc để nhào nặn nên 40 tập phim. Không chỉ có vậy, Trời sao tháng 4 còn được đầu tư một số tiền “khủng” cho diễn viên, trang phục, bối cảnh v..v.

Ông xã Lưu Thi Thi có cuộc tình bí mật với MC nổi tiếng - 3

Được biết, phim hiện đang quay tại hai địa điểm chính là Trung Quốc và New Zealand. Dự kiến, Trời sao tháng 4 sẽ đóng máy sau 3 tuần nữa. Đứng trước câu hỏi liệu nhà sản xuất có đang kỳ vọng quá lớn với dự án này hay không, giám chế Thang Xuân Huy cho biết: “Chúng tôi không tiêu tiền một cách mù quáng mà chúng tôi sẵn sàng trả tiền cho một kịch bản tốt”.

Trời sao tháng 4 dự kiến phát sóng vào năm 2017 tại Trung Quốc.

Theo Xiao Hua (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình