Người tình ánh trăng tập 17: Vừa lên ngôi, Lee Jun Ki đã đòi có con với IU

Trong tập 17 của Người tình ánh trăng, Tứ hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki) đã chính thức lên ngôi vua. Chuyện tình giữa anh và Hae Soo (IU) cũng có chuyển biến đáng kể.

Tập 17 của bộ phim truyền hình Người tình ánh trăng (Moon Lovers) vừa phát sóng tối qua tập trung xoay quanh cuộc đảo chính của Wang So (Lee Jun Ki). Kể từ sau cái chết của vợ chồng Thập hoàng tử Wang Eun (Baekhyun) ở tập 16 trước đó, anh đã quyết định không tiếp tục khoan nhượng. Thay vào đó, anh muốn lật đổ Wang Yo (Hong Jong Hyun) để giành lấy ngôi vương.

nguoi tinh anh trang tap 17: vua len ngoi, lee jun ki da doi co con voi iu - 1

nguoi tinh anh trang tap 17: vua len ngoi, lee jun ki da doi co con voi iu - 2

nguoi tinh anh trang tap 17: vua len ngoi, lee jun ki da doi co con voi iu - 3

Chuyện gì phải đến cuối cùng đã đến, tình hình sức khỏe tụt dốc đã khiến Wang Yo gục ngã. Trước khi chết, vị vua này đã để lại vài dòng di chúc. Song Wang So đã kịp đọc và xé đi trước khi nó được lan truyền ra bên ngoài. Lẽ dĩ nhiên, Tứ hoàng tử Wang So đã trở thành người thừa kế ngôi vua. Anh đăng cơ trong sự vui mừng của Hae Soo (IU) và Baek Ah (Nam Joo Hyuk). 

nguoi tinh anh trang tap 17: vua len ngoi, lee jun ki da doi co con voi iu - 4

nguoi tinh anh trang tap 17: vua len ngoi, lee jun ki da doi co con voi iu - 5

Wang So lên ngôi vua

Hae Soo và Baek Ah là những người vui mừng nhất khi Tứ hoàng tử lên ngôi

Với quyền lực trong tay, Wang So đã đủ khả năng để bảo vệ người con gái anh yêu. Vì lẽ đó cũng trong tập phim này, mối quan hệ tình cảm giữa Wang So và Hae Soo tiếp tục có những bước tiến đáng kể.

nguoi tinh anh trang tap 17: vua len ngoi, lee jun ki da doi co con voi iu - 6

nguoi tinh anh trang tap 17: vua len ngoi, lee jun ki da doi co con voi iu - 7

nguoi tinh anh trang tap 17: vua len ngoi, lee jun ki da doi co con voi iu - 8

Không chỉ ngày đêm kề cận mà Hae Soo còn giữa vai trò nguồn an ủi và động viên lớn của Wang So. Mỗi khi anh gặp ác mộng, cô chính là người giúp anh lấy lại bình tĩnh. Trước sự chăm sóc tận tình của Hae Soo, Wang So bày tỏ mong muốn có con với cô. Thế là Hae Soo liền đáp lại rằng, trước khi có con thì cả hai cần phải kết hôn. 

nguoi tinh anh trang tap 17: vua len ngoi, lee jun ki da doi co con voi iu - 9

nguoi tinh anh trang tap 17: vua len ngoi, lee jun ki da doi co con voi iu - 10

Hae Soo luôn kề cận bên cạnh Wang So

Trong lúc chuyện tình cảm giữa Wang So và Hae Soo đang phát triển tốt đẹp, Wang Wook (Kang Ha Neul) đã bất ngờ chen vào khiến mọi thứ trở nên rối tung. Thế nhưng lần này, anh không phải giành Hae Soo về phía mình. Thay vào đó, anh lại đề nghị Wang So hãy cưới công chúa Yeon Hwa (Kang Han Na) làm vợ. Nếu hôn sự được tiến hành, cả gia đình của Wang Wook sẽ chấp nhận quy phục và đứng về phía Wang So. Liệu Tứ hoàng tử có chấp nhận cuộc hôn nhân sặc mùi chính trị này để củng cố quyền lực cho bản thân mình hay không?

nguoi tinh anh trang tap 17: vua len ngoi, lee jun ki da doi co con voi iu - 11

nguoi tinh anh trang tap 17: vua len ngoi, lee jun ki da doi co con voi iu - 12

Wang Wook đề nghị Wang So cưới Yeon Hwa

Hãy cùng đón xem tập 18 của Người tình ánh trăng (Moon Lovers) trình chiếu vào tối 25/10 để biết câu trả lời! Với khán giả Việt, tập 17 sẽ được phát lại trong hôm nay trên Youtube của HTV2. Bên cạnh đó, phim vẫn đang được trình chiếu trên kênh truyền hình HTV2 lúc 21h từ thứ 2 tới thứ 6 hằng tuần, với phiên bản lồng tiếng Việt. 

Preview tập 18 Người tình ánh trăng

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác