Lộ ảnh Thái Hòa sexy bên Trương Quỳnh Anh

Ngày 13/12/2014 09:32 AM (GMT+7)

"Ông vua phòng vé" yêu đơn phương Trương Quỳnh Anh trong phim truyền hình "Tình Cù Lần".

Nam diễn viên Thái Hòa dường như rất có duyên với những vai kém thông minh và có tính cách "tưng tửng". Trước khi đóng vai một thanh niên bị thiểu năng trí tuệ trong phim truyền hình "Tình Cù Lần", anh từng là Tèo bánh xèo trong phim "Long ruồi", tiếp đó là Tèo Em trong tác phẩm cùng tên và gần đây nhất là cu Hù người dân tộc trong "Quả tim máu".

lo anh thai hoa sexy ben truong quynh anh - 1

Mặc dù phim "Để Hội tính 2" đang thu hút sự chú ý tại các hệ thống rạp, nhưng phim truyền hình "Tình Cù Lần" hứa hẹn cũng sẽ được quan tâm không kém khi phát sóng.

lo anh thai hoa sexy ben truong quynh anh - 2

Tuy nhiên với vai Cù Lần trong bộ phim truyền hình Tình Cù Lần, số phận nhân vật dài hơi nên cho Thái Hòa nhiều cơ hội để phát huy diễn xuất hơn so với những dự án phim điện ảnh trước đây.

lo anh thai hoa sexy ben truong quynh anh - 3

Hình ảnh một anh chàng thiểu năng trí tuệ do Thái Hòa đóng trong phim "Tình Cù Lần".

Trong phim, Thái Hòa sẽ hóa thân thành anh chàng Cù Lần 25 tuổi, là người thiểu năng trí tuệ giới hạn (chỉ số thông minh ở giữa 68 và 85), nhưng vẽ rất đẹp, chạy rất nhanh và có trí nhớ tuyệt vời. Anh là một người tốt, giản dị, mộc mạc và khi thương ai thì luôn quan tâm đến người đó quá mức bình thường.

Cù Lần bị người mẹ ghẻ hãm hại và ném vào rừng sâu nhưng may mắn được cha nuôi cứu sống. Sau này anh may mắn gặp được cha ruột nhưng cuộc sống ở thành thị không thích hợp nên Cù Lần lại quay về khu du lịch “Vườn tình yêu”.

Anh yêu Quỳnh Giao một mối tình đơn phương nhưng Cù Lần không buồn mà ngược lại anh luôn vun đắp cho tình yêu của Quỳnh Giao với người cô yêu. Cuối cùng Cù Lần cũng tìm được một cô gái chân thành đến với anh.

lo anh thai hoa sexy ben truong quynh anh - 4

Trong phim, Thái Hòa yêu đơn phương Trương Quỳnh Anh.

lo anh thai hoa sexy ben truong quynh anh - 5

Cả hai có những cảnh quay rất hấp dẫn khi Thái Hòa ngẫu hứng bán nude bên bờ suối.

lo anh thai hoa sexy ben truong quynh anh - 6

Mặc dù Thái Hòa si tình Trương Quỳnh Anh nhưng lại bị cô từ chối vì lỡ yêu một anh chàng hướng dẫn viên du lịch do Quốc Trường đóng.

lo anh thai hoa sexy ben truong quynh anh - 7

Một cảnh quay giữa Thái Hòa và Trương Quỳnh Anh.

Trương Quỳnh Anh vai Quỳnh Dao 23 tuổi, là sinh viên thanh nhạc. Cô vốn thông minh, thẳng thắn, có tinh thần lạc quan và biết quan tâm đến người khác.

Quỳnh Dao biết Bách Tùng trước nhưng khi gặp Cao Thông (anh sinh đôi của Bách Tùng) cô mới nhận ra anh là một nửa của mình. Cô là đối tượng tình yêu của Cù Lần nhưng cô chỉ coi anh là bạn. Sau khi tốt nghiệp cô trở về làng Cù Lần để cùng với mọi người phát triển khu du lịch “Vườn tình yêu”.

lo anh thai hoa sexy ben truong quynh anh - 8

Diễn viên Quốc Trường.

lo anh thai hoa sexy ben truong quynh anh - 9

Bà mẹ một con Trương Quỳnh Anh.

lo anh thai hoa sexy ben truong quynh anh - 10

Bộ phim "Tình Cù Lần" của nhà biên kịch Vũ Thị Thanh Hương, đạo diễn Lý Khắc Lynh mang thể loại hài tâm lý xã hội, dài 30 tập với sự tham gia của các diễn viên: Trương Quỳnh Anh, Thái Hòa, Quốc Trường, Kim Ngọc, Cát Trường, Công Ninh, Minh Cường, Cao Hoàng,...        

lo anh thai hoa sexy ben truong quynh anh - 11

Phim được quay chủ yếu tại Đà Lạt vốn nổi tiếng là một “châu Âu thu nhỏ” ở Việt Nam.

lo anh thai hoa sexy ben truong quynh anh - 12

lo anh thai hoa sexy ben truong quynh anh - 13

Bộ phim lấy cảm hứng từ Làng Cù Lần của Đà Lạt, không chỉ là thông điệp phát triển du lịch và bảo tồn tài sản thiên nhiên quý giá.

lo anh thai hoa sexy ben truong quynh anh - 14

lo anh thai hoa sexy ben truong quynh anh - 15

30 tập phim còn là câu chuyện đầy hài hước xúc động về mối quan hệ gia đình, tình người qua nhân vật trung tâm vô cùng đặc biệt thằng Cù Lần. 

lo anh thai hoa sexy ben truong quynh anh - 16

lo anh thai hoa sexy ben truong quynh anh - 17

 "Tình Cù Lần" sẽ phát sóng vào lúc 20h45, bắt đầu từ ngày 16/12 trên SCTV14.

lo anh thai hoa sexy ben truong quynh anh - 18

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim Việt Nam