Lộ cảnh Trấn Thành hẹn hò Hari Won ở công viên Thỏ Trắng

Ngày 25/03/2016 09:35 AM (GMT+7)

Hậu trường Trấn Thành hẹn hò người yêu Hari Won siêu dễ thương ở công viên Thỏ Trắng trong phim "Bệnh viện ma" vừa được hé lộ.

Nhà sản xuất của bộ phim Bệnh viện ma vừa tung ra một đoạn video hậu trường khá thú vị về nhân vật của Trấn Thành. Thay vì hù dọa khán giả, đoạn video đã hé lộ những khung cảnh hẹn hò đáng yêu giữa hai nhân vật chính. 

Video hậu trường của Bệnh viện ma

lo canh tran thanh hen ho hari won o cong vien tho trang - 1

Khung cảnh  hẹn hò lãng mạn không kém phim Hàn Quốc giữa Trấn Thành và Hari Won

Không chỉ làm nức lòng fan bằng với những phân đoạn lãng mạn, hậu trường còn cực kì hài hước khi quay được cảnh Trấn Thành sợ trò chơi cảm giác mạnh đến xanh lét mặt mày. Trong khi cô gái “liễu yếu đào tơ” như Hari Won vẫn tỉnh rụi, thậm chí còn không ngừng thể hiện sự phấn khích, thì Trấn Thành lại hoảng hốt ra mặt và chỉ 5 phút sau thậm chí còn… gục luôn trên ghế. 

lo canh tran thanh hen ho hari won o cong vien tho trang - 2

Trấn Thành xanh lét mặt mày khi chơi trò cảm giác mạnh

Lần đầu tiên đóng vai chính trong phim điện ảnh, lại còn ở thể loại kinh dị hài, Trấn Thành đã bỏ rất nhiều tâm huyết đầu tư cho vai bác sĩ Thành. Chạm ngõ điện ảnh từ năm 2010 với Công Chúa Teen và Ngũ Hổ Tướng, đến nay Trấn Thành đã góp mặt trong bảy bộ phim khác nhau. Trên màn ảnh, nam nghệ sĩ vẫn tiếp tục phát huy thế mạnh của mình là nét diễn duyên dáng và hài hước với nhiều trường đoạn khiến khán giả phải cười nghiêng ngả.

Không chỉ đóng khung vào một dạng vai diễn, Trấn Thành từng thể hiện nhiều kiểu nhân vật khác nhau như chàng sinh viên trong Gia Sư Nữ Quái hay tên giang hồ Johnny Trí Hùng trong Trùm Cỏ. Dù là hình tượng nào đi nữa, nam nghệ sĩ cũng hoàn thành tốt vai trò và tạo ra sức hút với công chúng. 

Trong Bệnh viện ma, anh thủ vai bác sĩ Thành, người bị các hồn ma tìm đến mỗi đêm. Trên các poster của phim, Trấn Thành luôn xuất hiện ở vị trí trung tâm cùng nét mặt hốt hoảng, hứa hẹn anh một câu chuyện đầy kịch tính xung quanh nhân vật bác sĩ Thành.

lo canh tran thanh hen ho hari won o cong vien tho trang - 3

Phim Bệnh viện ma do cặp đôi Trấn Thành - Hari Won đóng chính dự kiến khởi chiếu toàn quốc vào ngày 15/4/2016.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hari Won