Lại gặp vợ chồng Trấn Thành - Hari Won tại "Bệnh viện ma"

Ngày 01/04/2017 11:15 AM (GMT+7)

Bệnh viện ma – bộ phim điện ảnh đầu tiên do Trấn Thành thủ vai chính và có nhiều phân đoạn kịch tính, lãng mạn với bà xã Hari Won sẽ được đến với hàng triệu khán giả truyền hình cả nước trên kênh HTV2.

Mở đầu với lời dẫn đầy ẩn ý về sự hiện diện của những linh hồn vất vưởng, Bệnh viện ma xoay quanh câu chuyện của chàng sinh viên y khoa vừa tốt nghiệp tên Thành (Trấn Thành đóng) mới đến làm việc tại bệnh viên An Tâm – nơi bị bủa vây với những lời đồn ma ám. Liên tiếp chứng kiến những sự kiện ly kỳ, không lời giải thích, Thành đi đến quyết định truy tìm sự thật đang ẩn giấu, với sự giúp đỡ nhiệt tình của y tá Hằng (Hari Won đóng).

Lại gặp vợ chồng Trấn Thành - Hari Won tại amp;#34;Bệnh viện maamp;#34; - 1

Là tác phẩm điện ảnh “chào sân” của đạo diễn trẻ Võ Thanh Hòa – từng làm phó đạo diễn của 49 ngày và quen mặt với khán giả trong các phim điện ảnh, truyền hình nổi tiếng như Cánh đồng bất tận, Dòng sông huynh đệ, Anh và em... Bệnh viện ma không đi theo lối mòn như những bộ phim cùng đề tài trước đây, thay vào đó phim kết hợp khá thành công hai yếu tố kinh dị và hài hước, khéo léo dẫn dắt người xem đi từ tình huống này đến tình huống khác, với độ kịch tính không hề suy giảm.

Lại gặp vợ chồng Trấn Thành - Hari Won tại amp;#34;Bệnh viện maamp;#34; - 2

Không chỉ đánh dấu vai chính đầu tay trên màn ảnh rộng, Bệnh viện ma còn thể hiện bước đột phá trong diễn xuất của danh hài Trấn Thành. Tiết chế tối đa phong cách hài “lố” đặc trưng, nam diễn viên thực sự ghi điểm bởi những phân đoạn bộc lộ nội tâm đa dạng, hay những cảnh đánh đấm không cần nhờ đến diễn viên đóng thế.

Trong khi đó, về phía nữ chính, Hari Won cũng cho thấy sự tiến bộ rõ rệt khi kết hợp đầy ăn ý cùng Trấn Thành trong những phân đoạn lãng mạn. Phản ứng hóa học mạnh mẽ giữa họ trong phim cũng được xem như chất xúc tác kỳ diệu giúp cho cả hai nên duyên thực sự ở ngoài đời.

Lại gặp vợ chồng Trấn Thành - Hari Won tại amp;#34;Bệnh viện maamp;#34; - 3

Lại gặp vợ chồng Trấn Thành - Hari Won tại amp;#34;Bệnh viện maamp;#34; - 4

Bên cạnh hai cái tên cực “hot” là Trấn Thành và Hari Won, Bệnh viện ma còn hội tụ một dàn phụ đầy tài năng, đặc biệt phải kể đến vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật trong vai lễ tân – y tá tại bệnh viện. Trong khi Tiến Luật để lại ấn tượng như một nhân vật đa tính cách, lúc vui vẻ, khi nghi kỵ lạnh lùng thì Thu Trang, trong vai một người chị luôn bị dằn vặt bởi đứa em bị tật ở chân đã thực sự chạm đến trái tim khán giả.

Lại gặp vợ chồng Trấn Thành - Hari Won tại amp;#34;Bệnh viện maamp;#34; - 5

Gây ấn tượng bởi mạch phim nhanh và chuỗi tình tiết bất ngờ nối tiếp nhau đến tận phút cuối, Bệnh viện ma còn sử dụng khá tốt các hiệu ứng kinh dị. Những tông màu tối, bức tường sẫm màu rêu phong, cú nháy đèn mờ ảo, hay những phân đoạn người hoá điên đầy ám ảnh đều được tận dụng triệt để.

Trên nền vụ án oan, kịch bản Bệnh viện ma còn chồng chéo các tình tiết ly kỳ, khúc mắc này chưa giải quyết xong đã lại nảy sinh khúc mắc khác, kéo theo đó là những biến đổi tâm lý của từng nhân vật, khiến người xem không thể rời mắt.

Lại gặp vợ chồng Trấn Thành - Hari Won tại amp;#34;Bệnh viện maamp;#34; - 6

Lại gặp vợ chồng Trấn Thành - Hari Won tại amp;#34;Bệnh viện maamp;#34; - 7

Đặc biệt, giai điệu da diết và đong đầy cảm xúc của ca khúc Mẹ ơi, đừng bỏ con ở đoạn kết đã thực sự lấy đi nước mắt khán giả, cũng như gợi nhắc những thông điệp phim đầy ý nghĩa. Bệnh viện ma sẽ chính thức được giới thiệu đến khán giả truyền hình cả nước trên kênh HTV2, lúc 20g thứ Bảy – 01/04/2017, trong giờ phim Xi nê Việt tại nhà.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành