Long Nhật đi bơi thuyền, gối đầu vào "người tình" ở công viên

Long Nhật có những khoảnh khắc vô cùng tình tứ bên "người tình" khi cùng quay phim về đề tài đồng tính.

Long Nhật và bạn trai đem lòng yêu mến nhau từ nhỏ, cùng trải qua thời học sinh và sinh viên với nhau, song mối tình đồng tính này bị cho là trái với quy luật tự nhiên và đi ngược lại luân thường đạo lý.  

Đó là câu chuyện tình mà Long Nhật muốn kể với mọi người, nhưng là trong bộ phim ca nhạc “Tình trai” sẽ được anh và ca sĩ Vương Anh Tuấn giới thiệu trong thời gian sắp tới.

long nhat di boi thuyen, goi dau vao "nguoi tinh" o cong vien - 1

Những thước phim xoay quanh câu chuyện tình giữa Bảo (Vương Anh Tuấn đóng) và Long (Long Nhật đóng). Mối tình đồng giới của hai chàng trai vấp phải sự phản đối gay gắt và quyết liệt của nhiều người thân thiết xung quanh.

long nhat di boi thuyen, goi dau vao "nguoi tinh" o cong vien - 2

Tuy nhiên giữa điều tiếng dư luận thì người cha của Long (do diễn viên Minh Nhí đóng) bằng sự bình tĩnh và suy nghĩ thấu đáo đã đứng về con mình và bảo vệ tình cảm chân thành của đôi trẻ.

long nhat di boi thuyen, goi dau vao "nguoi tinh" o cong vien - 3

Long Nhật tiết lộ trong phim, khán giả sẽ thấy nhiều hình ảnh lãng mạn và xúc động như cảnh nhân vật do anh thủ vai bất ngờ gặp lại Bảo trong hoàn cảnh người tình đồng giới của mình đang đưa bạn gái đi thử áo cưới.

long nhat di boi thuyen, goi dau vao "nguoi tinh" o cong vien - 4

Chứng kiến cảnh này, Long đã bỏ chạy và Bảo đuổi theo. Cuối cùng Long quyết định rời xa thành phố Đà Lạt sương mù nhiều kỷ niệm – nơi mình đã sinh ra và lớn lên, đi đến một nơi thật xa để chôn chặt mối tình đồng giới nhiều ngang trái.

long nhat di boi thuyen, goi dau vao "nguoi tinh" o cong vien - 5

2 ca khúc trong bộ phim là “Người đã như mơ” và “Người thương kẻ nhớ” hứa hẹn dẫn dắt người xem đến với một cái kết bất ngờ và đáng suy ngẫm. Long Nhật chia sẻ anh làm bộ phim ca nhạc này cũng với mong muốn kêu gọi mọi người có cách nhìn nhận đúng đắn, không nên kỳ thị mà rộng lòng giúp đỡ những người thuộc giới tính thứ 3.

long nhat di boi thuyen, goi dau vao "nguoi tinh" o cong vien - 6

Bối cảnh chính của bộ phim ca nhạc này là thành phố ngàn hoa Đà Lạt, Bảo Lộc (Lâm Đồng) và những địa danh nổi tiếng như: thác Dambri, nhà thờ Con gà, ga Đà Lạt…

long nhat di boi thuyen, goi dau vao "nguoi tinh" o cong vien - 7

Những thước phim do đạo diễn Hiếu Trần dàn dựng đưa người xem vào một khung trời lãng mạn của một mối tình đồng giới đầy trái ngang và nước mắt.

long nhat di boi thuyen, goi dau vao "nguoi tinh" o cong vien - 8

Long Nhật khẳng định bộ phim với những cảnh quay đẹp sẽ mang lại cho người xem một tác phẩm âm nhạc kết hợp với điện ảnh hoàn mỹ từng centimét, đặc biệt lần đầu tiên anh sẽ hé lộ cảnh quay đồng tính.

long nhat di boi thuyen, goi dau vao "nguoi tinh" o cong vien - 9

Mở màn bộ phim là bốn câu thơ của nhà thơ Xuân Diệu : “Kể chi chuyện trước với ngày sau/ Quên gió môi son với áo màu/ Thây kệ thiên đường và địa ngục/ Không hề mặc cả họ yêu nhau”.

long nhat di boi thuyen, goi dau vao "nguoi tinh" o cong vien - 10

long nhat di boi thuyen, goi dau vao "nguoi tinh" o cong vien - 11

Theo An (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác