Long Nhật tuyên bố: "Bà tám showbiz đã chết!"

Ngày 16/05/2016 10:15 AM (GMT+7)

“Bà tám showbiz chết cách đây 3 năm rồi. Bây giờ chỉ còn ca sĩ – nghệ sĩ Long Nhật mà thôi!”, anh tuyên bố khi xuất hiện trong show Người Bí Ẩn tập 3.

Tuần trước trong tập 7 Người Bí Ẩn, nữ ca sĩ Nhật Kim Anh và người mẫu Trương Nam Thành đã chiến thắng đội nhà và giành trọn vẹn 50 triệu đồng. Bên cạnh đó, họ còn xúc động, xót xa khi chứng kiến "dị nhân" nhổ đinh bằng... mắt.

Tối qua, tập 8 của Người Bí Ẩn 2016 đã lên sóng với sự tham gia của đội khách là ca sĩ Long Nhật và diễn viên Ôc Thanh Vân. Cả hai đua tài cùng đội nhà - 2 nghệ sĩ Vân Sơn và Hồng Đào trong các thử thách tìm ra nhân vật bí ẩn. Danh hài Trấn Thành vẫn đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình.

Long Nhật tuyên bố: quot;Bà tám showbiz đã chết!quot; - 1

Long Nhật và Ốc Thanh Vân rủ nhau đi chơi gameshow.

Long Nhật tuyên bố: quot;Bà tám showbiz đã chết!quot; - 2

Anh khiến khán giả bật cười khi ôm chân Ốc Thanh Vân.

Long Nhật tuyên bố: quot;Bà tám showbiz đã chết!quot; - 3

Vân Sơn - Hồng Đào.

Long Nhật tuyên bố: quot;Bà tám showbiz đã chết!quot; - 4

Trấn Thành làm MC.

Long Nhật tuyên bố: quot;Bà tám showbiz đã chết!quot; - 5

Long Nhật tuyên bố: quot;Bà tám showbiz đã chết!quot; - 6

Đội khách và đội nhà "tay bắt mặt mừng".

Long Nhật tuyên bố: quot;Bà tám showbiz đã chết!quot; - 7

Anh hát với sự hỗ trợ của "vũ đoàn... 5 con người".

Long Nhật tuyên bố: "Bà tám showbiz đã chết"

Vốn được mệnh danh là "bà tám showbiz" Long Nhật, ngay trong phần mở màn giới thiệu, anh đã hùng hồn tuyên bố: “Bà tám showbiz chết cách đây 3 năm rồi. Bây giờ chỉ còn ca sĩ – nghệ sĩ Long Nhật mà thôi.” Câu nói của anh làm khán giả và các nghệ sĩ bật cười.

Long Nhật tuyên bố: quot;Bà tám showbiz đã chết!quot; - 8

Long Nhật tuyên bố anh không còn là "bà tám" từ lâu.

Bên cạnh đó, Long Nhật còn đem đến cho khán giả ca khúc Tình nghèo có nhau với phần minh họa vui nhộn của “vũ đoàn 5 con người” của đội nhà Vân Sơn – Hồng Đào cùng Trấn Thành và Ốc Thanh Vân.

Nghệ sĩ múa rối nước khiến Long Nhật say mê vì giọng nói hay

Long Nhật tuyên bố: quot;Bà tám showbiz đã chết!quot; - 9

Ở vòng 1 với thử thách tìm ra "Ai là nghệ sĩ múa rối nước", Long Nhật chọn người số 3 với phán đoán: “Bình thường cái người giỏi nghề là kiệm lời lắm, không nói gì cả. Và ở anh toát lên một chất rất là nghệ sĩ.”

Long Nhật tuyên bố: quot;Bà tám showbiz đã chết!quot; - 10

Với kiến thức về múa rối nước, không khó cho cả đội nhà và đội khách xác định được người bí ẩn. Ngay khi Hồng Đào khen giọng của người bí ẩn số 3 quá hay. Long Nhật liền lên tiếng “Em yêu anh rồi đó".

Long Nhật tuyên bố: quot;Bà tám showbiz đã chết!quot; - 11

Và người bí ẩn chính là nghệ sĩ múa rối nước Phan Thanh Liêm. Anh sở hữu một nhà hát rối nước mini ở Ngõ Chợ Khâm Thiên, Hà Nội. Phần biểu diễn sống động của anh Liêm tạo ấn tượng mạnh đối với tất cả nghệ sĩ và người xem.

Trấn Thành : “Lấp lánh, long lanh, lòe loẹt, lộ liễu là Long Nhật”

Long Nhật tuyên bố: quot;Bà tám showbiz đã chết!quot; - 12

Vòng 2, các đội phải tìm nhân vật có khả năng vẽ tranh bằng kim tuyến. Trấn Thành tiết lộ, anh rất mê kim tuyến, dù bất kể màu gì. Trấn Thành mới giễu: “Lấp lánh, long lanh, lòe loẹt, lộ liễu là Long Nhật”.

Long Nhật tuyên bố: quot;Bà tám showbiz đã chết!quot; - 13

Người bí ẩn là họa sĩ Phạm Hồng Minh – người đã theo bộ môn vẽ tranh kim tuyến 4 năm. Hồng Minh đem đến bức chân dung phác họa nghệ sĩ Vân Sơn.

Các nghệ sĩ tranh nhau đặt hàng người bí ẩn Phạm Hồng Minh. Hồng Đào: “Chị hẹn em xong show 8h tối”. Trấn Thành cũng hào hứng: “Xong 11h30 qua nhà tui ha”. Long Nhật không chịu kém: “2h sáng đến anh và vẽ luôn tới sáng ha em”. Vân Sơn đáp trả: “Bạn vẽ tui mà không nhìn tui một lần nào chứng tỏ hình ảnh tui ở trong tim bạn rồi”.

Ốc Thanh Vân sợ đến chảy nước mắt trước màn thiết đầu công

Long Nhật tuyên bố: quot;Bà tám showbiz đã chết!quot; - 14

Ở thử thách tìm người biểu diễn thiết đầu công, Long Nhật chọn người số 2 trong khi Hồng Đào chọn số 4. Chị tiết lộ" “Ở nhà chị chiều chồng, ở đây chị chiều bạn già nên chiều theo anh Sơn chọn số 4”.

Đội nhà – đội khách phân tích sôi nổi về đầu tóc của từng người. Đưa ra lập luận “Người làm thiết đầu công có thể là cạo trọc đầu”. Hồng Đào pha trò khi quan sát người bí ẩn số 4 “Chị thấy có cái nhô nhô mà cũng không biết là tóc hay là óc nên thôi”. Trấn Thành theo phe Vân Sơn: “Không có ông nào thiết đầu công mà trắng tròn béo tốt như ông số 2 hết”.

Long Nhật tuyên bố: quot;Bà tám showbiz đã chết!quot; - 15

Kết quả, người có thể biểu diễn thiết đầu công chính là người số 2. Hồng Đào hứa “Sau lần này chị rút ra kinh nghiệm là không có nghe lời trai nữa”. Người bí ẩn chính là bạn Hoàng Vũ – hiện tại là huấn luyện viên võ cổ truyền. Phần biểu diễn của Hoàng Vũ khiến Ốc Thanh Vân lo sợ đến rơi nước mắt, khán giả thán phục vỗ tay không ngớt.

Nghệ sĩ xiếc từng bị kiếm rơi trúng ngực

Long Nhật tuyên bố: quot;Bà tám showbiz đã chết!quot; - 16

Vòng 4 - "Ai là người biểu diễn xiếc để kiếm tiền", Long Nhật chọn người số 4 với lý do: “Anh Nhật thích kim tuyến nhất, vì vậy khi anh thấy kim tuyến lóe sáng từ đôi giày em thì anh tự nhiên thông minh bất chợt và anh nghĩ đằng sau lớp soare trắng đó là thân hình một diễn viên xiếc rất đẹp, rất chuyên nghiệp.”

Đội nhà cũng có cùng lựa chọn. Trấn Thành đùa: “Anh Long Nhật như tuổi 17 bẻ gãy sừng trâu á, sung sức trẻ trung nhí nha nhí nhảnh hà”.

Long Nhật tuyên bố: quot;Bà tám showbiz đã chết!quot; - 17

Người bí ẩn chính là nhân vật số 4 là chị Nguyễn Thị Hoài – diễn viên đoàn xiếc nhân dân Long An. Luyện tập bộ môn này hơn 10 năm, đã có lần chị Hoài bị tai nạn kiếm rớt trúng ngực. Nhưng chị chưa từng có ý định từ bỏ vì: “10 năm tuổi học xiếc nên khi mà vì một tai nạn nhỏ mà bỏ thì thật là uổng phí”.

Long Nhật tuyên bố: quot;Bà tám showbiz đã chết!quot; - 18

Màn trình diễn của chị Hoài khiến người xem tròn mắt, đặc biệt là động tác thả thẳng người ra trình diễn đầy ấn tượng trên đỉnh cột khiến khán giả vỗ tay rần rần vì khâm phục.

Vân Sơn – Hồng Đào: "Ốc Thanh Vân đoán như ma đoán"

Long Nhật tuyên bố: quot;Bà tám showbiz đã chết!quot; - 19

Trong vòng đặc biệt của tập 8 của Người Bí Ẩn 2016, hai đội phải tìm ra ai là người múa rồng đèn Led. Cả đội Long Nhật - Ốc Thanh Vân và Vân Sơn - Hồng Đào đều chọn đúng người số 3. Người bí ẩn chính là anh Nguyễn Tuấn Hải đến từ đội Lân sư rồng Hằng Anh Đường.

Long Nhật tuyên bố: quot;Bà tám showbiz đã chết!quot; - 20

Cuối chương trình, Vân Sơn – Hồng Đào nói đặc biệt thích đội khách vì Long Nhật như trở lại tuổi 17 nhí nhảnh, còn Ốc Thanh Vân quá thông minh, đoán như ma đoán.

Anne - Ảnh: Lê Nhân (Video: HTV/Đông Tây)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ốc Thanh Vân