Lương Giang từ chối nhiều phim vì muốn tập trung cho gia đình

Ngày 16/07/2016 13:26 PM (GMT+7)

Lương Giang cho biết, cô muốn dành nhiều thời gian cho gia đình nên không tham gia đóng phim truyền hình nhiều, cô chỉ nhận lời đóng phim sitcom và tập trung cho hội họa.

Sau khi kết thúc loạt seri phim sitcom “Bó tay chấm com” phát sóng trên VTV3 thì Lương Giang đang tiếp tục vào vai chính trong chương trình tình huống “Khoảnh khắc kì diệu” phát sóng trên HTV7, HTV 9 và các kênh truyền hình phía Nam. Ngoài ra, cô đang bắt đầu vào vai chính phim sitcom “Gia đình thủy tinh” phát sóng hàng ngày trên kênh VTV3 tới đây, đây là vai diễn khá hợp với con người Lương Giang ngoài đời – Là một họa sĩ, một bà mẹ thời hiện đại.

Lương Giang đã lập gia đình và sinh con, từ khi có con nhỏ, cô từ chối rất nhiều lời mời tham gia phim điện ảnh cũng như phim dài tập, Lương Giang cho biết, cô chỉ cho phép mình đóng phim sitcom ngắn cho đỡ nhớ nghề. Dù ông xã rất khuyến khích cô đi làm phim vì đó cũng là cuộc sống tinh thần của cô, nhưng cô không bao giờ để con gái cũng như chồng mình thấy cô vắng mặt ở mỗi bữa cơm chiều. “Ai cũng có đam mê và mong muốn được sống trọn với nó, nhưng nếu bạn lỡ làm vơi đi tình yêu thương của chồng và con mình thì không gì có thể bù đắp được” – Lương Giang cho biết.

Hiện tại, Lương Giang dành thời gian cho hội họa, đây là niềm đam mê của cô sau phim ảnh.

Bỏ lại những ồn ào phố xá, Lương Giang thường có những chuyến tới Huế vừa để học nghề thầy giáo – Họa sĩ Vĩnh Phối vừa để nạp năng lượng cho mình.

Lương Giang chia sẻ, mỗi ngày cầm cọ là mỗi ngày cô được sống cho chính mình và nhất là khi vẽ tại Huế thì cảm xúc luôn tươi mới, bởi Huế quá lãng mạn và mộng mơ.

Sau khi kết thúc loạt seri phim sitcom “Bó tay chấm com” phát sóng trên VTV3 thì Lương Giang đang tiếp tục vào vai chính trong chương trình tình huống “Khoảnh khắc kì diệu” phát sóng trên HTV7,  HTV 9 và các kênh truyền hình phía Nam.

Ngoài ra, cô đang vào vai chính phim sitcom “Gia đình thủy tinh” phát sóng hàng ngày trên kênh VTV3 tới đây, đây là vai diễn khá hợp với Lương Giang ngoài đời – Là một họa sĩ, một bà mẹ thời hiện đại.

Lương Giang là cô gái rất đa tài, ngoài công việc dạy học tại trường trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung TW, Lương Giang còn mở phòng tranh cá nhân của mình. Đam mê đóng phim nhưng cô không nhận nhiều phim truyền hình mà chỉ nhận những vai diễn trong phim sitcom để có thể dành thời gian cho gia đình.

Theo Hoàng Anh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim Việt Nam
Tin hay đừng bỏ lỡ