Lộ clip Lâm Tâm Như vui vẻ đi ăn với gia đình Hoắc Kiến Hoa trước khi cưới

Ngày 11/07/2016 10:14 AM (GMT+7)

Chuẩn bị kết hôn, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đang tất bật hoàn tất các dự án.

Cách đây không lâu, trên weibo vừa đăng tải đoạn video Lâm Tâm Như đi ăn tối cùng với gia đình nhà bạn trai Hoắc Kiến Hoa tại một nhà hàng. Được biết, bữa tối sum họp lần này là buổi gặp gỡ nhân sinh nhật của Hoắc Kiến Nguyên, anh trai của Hoắc Kiến Hoa.

Lộ clip Lâm Tâm Như vui vẻ đi ăn với gia đình Hoắc Kiến Hoa trước khi cưới - 1

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đi ăn cùng gia đình.

Dễ dàng có thể nhận ra Lâm Tâm Như khá thân thiết và thoải mái với các thành viên trong gia đình nhà bạn trai. Ngọc nữ màn ảnh cười nói vui vẻ như người một nhà với tất cả mọi người. Được biết, ngồi cạnh Lâm Tâm Như là mẹ của Hoắc Kiến Hoa. Cách đây không lâu, mẹ của Hoắc Kiến Hoa từng bày tỏ sự ưng ý đối với cô con dâu tương lai. Bà dành nhiều lời khen ngợi cho sự dịu dàng và đoan trang của Lâm Tâm Như.

Clip Lâm Tâm Như đi ăn cùng với gia đình bạn trai:

Có thông tin tiết lộ, bữa tiệc sinh nhật lần này có thể bao gồm cả mục đích bàn về đám cưới sắp tới của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vào ngày 31/7 tới. Được biết, cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ đơn giản tại Bali. Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa mong bạn bè chuẩn bị hộ chiếu và sắp xếp thời gian từ ngày 28/7 đến 31/7 để sẵn sàng tới đám cưới.

Mới đây, có thông tin tiết lộ Tô Hữu Bằng sẽ không tới đám cưới của người bạn gái thân vì bận công việc và không thể thu xếp được thời gian. Trong khi đó, "nam thần" Hồ Ca được cho là vẫn chưa được mời tới đám cưới. Các fan tò mò không hiểu lý do vì sao hai người bạn thân này lại không đến đám cưới của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa.

Lộ clip Lâm Tâm Như vui vẻ đi ăn với gia đình Hoắc Kiến Hoa trước khi cưới - 2

Cặp đôi cùng nhau đi xem phim ngay sau bữa tối.

Lộ clip Lâm Tâm Như vui vẻ đi ăn với gia đình Hoắc Kiến Hoa trước khi cưới - 3

Cả hai diện đồ giống như trong bữa tiệc sinh nhật của anh trai Hoắc Kiến Hoa.

Lộ clip Lâm Tâm Như vui vẻ đi ăn với gia đình Hoắc Kiến Hoa trước khi cưới - 4

Lâm Tâm Như chia sẻ hình ảnh vé xem phim cùng bạn trai.

Được biết, sau khi bữa tối kết thúc, cặp đôi nổi tiếng đã rủ nhau đi xem phim. Lâm Tâm Như vừa tới Paris tham gia Tuần lễ thời trang, đây là cơ hội tốt để cô và Hoắc Kiến Hoa tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Cả hai trông khá thân mật và thoải mái đúng kiểu một cặp tình nhân. Trên trang cá nhân, Lâm Tâm Như đã chia sẻ hình ảnh một cặp vé xem phim điện ảnh Cold War 2, chiếu lúc 22h10 ngày 9/7.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoắc Kiến Hoa