Lưu Diệc Phi bị tố chảnh chọe, khiến đạo diễn ngất xỉu vì tức

Ngày 23/03/2018 16:45 PM (GMT+7)

Lưu Diệc Phi bị tố chảnh chọe, yêu sách và thiếu chuyên nghiệp trên phim trường Nam Yên Trai Bút Lục.

Tối 21.3, một bài viết dài được cho là của một nhân viên đoàn làm phim Nam Yên Trai Bút Lục tố cáo hai diễn viên chính Lưu Diệc Phi – Tỉnh Bách Nhiên đã được chia sẻ và bình luận xôn xao trên mạng xã hội.

luu diec phi bi to chanh choe, khien dao dien ngat xiu vi tuc - 1

Lưu Diệc Phi - Tỉnh Bách Nhiên là diễn viên chính trong "Nam Yên Trai Bút Lục"

Theo đó, bài viết tố cáo việc Lưu Diệc Phi làm việc tùy ý, vô tổ chức, tự mình đem theo một biên kịch riêng để sửa đổi kịch bản trước khi thực hiện những cảnh quay theo yêu cầu của đạo diễn với mục đích làm cho vai diễn nổi bật hơn.

Mấy hôm sau, nam chính Tỉnh Bách Nhiên cũng đem theo biên kịch riêng gia nhập đoàn làm phim và sửa những phân cảnh có mặt mình. Kết quả là đến lúc quay, kịch bản của nam nữ diễn viên chính hoàn toàn không khớp với kịch bản đã được định sẵn của đạo diễn, khiến đạo diễn tức đến ngất xỉu.

luu diec phi bi to chanh choe, khien dao dien ngat xiu vi tuc - 2

Lưu Diệc Phi bị tố chảnh chọe, yêu sách

Theo lời chủ nhân bài viết, Lưu Diệc Phi còn đòi hỏi đoàn làm phim thay cho mình chiếc xe chuyên dụng to hơn vì chê chiếc đang dùng quá nhỏ. Vài ngày sau, nam chính Tỉnh Bách Nhiên cũng đòi đổi một chiếc cùng kích cỡ như của “Thần tiên tỷ tỷ”.

Thêm nữa, mỹ nhân họ Lưu còn đòi hỏi suất ăn lên tới hàng trăm NDT (khoảng hơn 2 triệu đồng) Người này còn cho biết, hầu hết kinh phí làm phim đều phải dùng để phục vụ hai ngôi sao “chảnh chọe” này.

“Thần tiên tỷ tỷ” còn bị tố cáo lười nhác, vô tổ chức và thiếu chuyên nghiệp trên phim trường khi thường xuyên đến muộn, để những diễn viên khác phải chờ đợi mình và thậm chí có những lần xin nghỉ ngay phút chót khi mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng.

luu diec phi bi to chanh choe, khien dao dien ngat xiu vi tuc - 3

Lưu Diệc Phi trên phim trường "Nam Yên Trai Bút Lục"

Bài viết trên ngay khi được đăng tải đã gây sự chú ý lớn và gây hoang mang khắp cộng đồng mạng. Trước ảnh hưởng tiêu cực quá lớn của bài viết, phía đoàn làm phim Nam Yên Trai Bút Lục đã phải ra thông cáo chính thức bác bỏ những thông tin trên đồng thời yêu cầu các bên liên quan không lan truyền tin đồn gây ảnh hưởng đến diễn viên và đoàn làm phim.

Nhiều đồng nghiệp cũng lên tiếng bênh vực Lưu Diệc Phi trước tin đồn và cho biết, cô là một nữ diễn viên rất nghiêm túc, hòa đồng và chuyên nghiệp chứ hoàn toàn không có chuyện như lời đồn thổi.

Bản thân Lưu Diệc Phi sau đó cũng có động thái đáp trả trên trang cá nhân với nội dung: “Có thể để cho tôi quay phim trong yên bình được không? Tôi thực sự chỉ muốn quay xong bộ phim trong êm đẹp thôi”.

Nam Yên Trai Bút Lục là dự án phim ảnh mở màn cho năm 2018 của Lưu Diệc Phi. Trước đó, Lưu Diệc Phi và đoàn làm phim từng xảy ra mâu thuẫn lúc phim mới khởi quay. Cô được cho là bị chèn ép đến suýt mất vai. Tuy nhiên sau đó, mọi chuyện đã được giải quyết êm thấm.

Lưu Diệc Phi hay Triệu Vy, phiên bản Hoa Mộc Lan nào đẹp nhất ?
Ngoài Lưu Diệc Phi, Triệu Vy, Viên Vịnh Nghi, điện ảnh Hoa ngữ từng chứng kiến nhiều nữ diễn viên từng thể hiện vai Hoa Mộc Lan và để lại ấn tượng ít...

Theo Thảo Nguyên (Theo Sina) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Lưu Diệc Phi