Từng mặn nồng thế này nhưng giờ đây Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun đã đường ai nấy bước

Ngày 26/01/2018 00:30 AM (GMT+7)

Trong bộ phim Tình yêu thứ ba, Trâu Vũ (Lưu Diệc Phi) và Lâm Khải Chính (Song Seung Hun) đã liên tục "đốt mắt" khán giả bằng những nụ hôn và cảnh "giường chiếu" nồng cháy.

Cảnh hôn, cảnh nóng của Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun trong "Tình yêu thứ ba".

Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun từng được xem là một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz Hoa - Hàn, tuy nhiên, giờ đây hai người đã chính thức chia tay. Dù chuyện này không khiến mọi người bất ngờ vì năm ngoái, tin đồn hai người đường ai nấy đi đã xuất hiện khá nhiều. Tuy nhiên, nhiều fan vẫn nuối tiếc cho cặp đôi trai tài gái sắc.

Thời điểm này, xem lại những cảnh mặn nồng của Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun trong bộ phim Tình yêu thứ ba lại càng khiến khán giả tiếc nuối nhiều hơn. Trước đây, bộ phim cũng chính là cầu nối cho chuyện tình yêu xuyên biên giới của Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun. 

Từng mặn nồng thế này nhưng giờ đây Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun đã đường ai nấy bước - 1Từng mặn nồng thế này nhưng giờ đây Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun đã đường ai nấy bước - 2

Tình yêu thứ ba là bộ phim ngôn tình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tự Do Hành Tẩu. Phim xoay quanh hai nhân vật Trâu Vũ (Lưu Diệc Phi) và Lâm Khải Chính (Song Seung Hun). Hai người có tình yêu sâu nặng nhưng phải trải qua muôn vàn khó khăn.

Từng mặn nồng thế này nhưng giờ đây Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun đã đường ai nấy bước - 3

Công ty của Lâm Khải Chính phải đối mặt với nguy cơ về tài chính, bố của anh đã đề xuất ý kiến, ép anh sớm ngày thành hôn với vị hôn thê là Giang Ngữ Thần. Tiếp đó, Giang Ngữ Thần đã lợi dụng việc có hôn ước trước với Lâm Khải Chính để dày vò Trâu Vũ, khiến cô phải rút lui trong chuyện tình tay ba này.

Từng mặn nồng thế này nhưng giờ đây Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun đã đường ai nấy bước - 4

Từng mặn nồng thế này nhưng giờ đây Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun đã đường ai nấy bước - 5

Bi kịch hơn nữa khi em gái của Trâu Vũ cũng yêu Lâm Khải Chính, cô ta từng tự tử vì anh. Điều này khiến Trâu Vũ rơi vào tình thế khó xử khi không thể vứt bỏ tình cảm với người mình yêu, nhưng lại không nhẫn tâm nhìn em gái đau khổ.

Từng mặn nồng thế này nhưng giờ đây Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun đã đường ai nấy bước - 6

Câu chuyện tình yêu trắc trở là vậy nhưng trong bộ phim này Trâu Vũ và Khải Chính có rất nhiều cảnh hôn nhau và "giường chiếu" khiến khán giả "bỏng mắt". Dường như chỉ khi môi chạm môi, cả hai thân thể hoà quyện vào nhau, hai nhân vật mới có thể làm dịu sự bất an, tổn thương và lo sợ trong chuyện tình đầy trắc trở này.

Từng mặn nồng thế này nhưng giờ đây Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun đã đường ai nấy bước - 7

Từng mặn nồng thế này nhưng giờ đây Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun đã đường ai nấy bước - 8

Thời điểm trailer của phim được tung ra, khán giả đã rất ủng hộ những cảnh tình cảm thắm thiết này của cặp đôi: “Cảnh trên ghế sofa hot quá”, “Đây mới là giường chiếu thật sự”, “Quá nóng bỏng, không thể chờ được nữa. Phải mua vé đi xem ngay và luôn”, “Hôn chuyên nghiệp quá, bảo sao hai người không phim giả tình thật”.... 

Dường như việc hoá thân vào tình yêu của nhân vật đã giúp tình cảm của Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun nảy nở nhanh hơn. Ngược lại, tình cảm thật của hai diễn viên lại giúp cảnh phim thêm thăng hoa.

Từng mặn nồng thế này nhưng giờ đây Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun đã đường ai nấy bước - 9

Chuyện phim giả tình thật của nàng xứ Hoa - chàng xứ Hàn đã thu hút sự chú ý của báo chí, truyền thông và khán giả. Đại đa số mọi người đều ủng hộ chuyện tình yêu của "thần tiền tỷ tỷ" và nam thần xứ Kim Chi dù cả hai có khoảng cách tuổi tác khá lớn. Đáng tiếc rằng, giờ đây muốn được nhìn cảnh hai người bên nhau, ôm hôn tình tứ thì khán giả chỉ có thể xem lại bộ phim Tình yêu thứ ba mà thôi.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc