Mật danh K2 tập 10: Sau tất cả, Ji Chang Wook cũng hôn được Yoona

Không phải màn chạm môi thông qua việc hô hấp nhân tạo, trong tập 10 của Mật danh K2 (The K2), Kim Je Ha (Ji Chang Wook) đã danh chính ngôn thuận trao cho Anna (Yoona) một nụ hôn ngọt ngào.

Mật danh K2 (The K2) tiếp tục mang đến cho khán giả những tình tiết hấp dẫn thông qua tập 10. Giữa muôn vàn âm mưu chính trị, mối quan hệ giữa K2 Kim Je Ha (Ji Chang Wook) và tiểu thư Anna (Yoona) vẫn không hề bị ảnh hưởng. Thậm chí, việc thường xuyên sát cánh bên nhau còn giúp tình cảm của cả hai phát triển nhanh chóng.

Nếu Anna không che giấu niềm hạnh phúc khi ở cạnh Je Ha thì về phía K2, anh cũng công khai thể hiện sự quan tâm đặc biệt dành cho cô tiểu thư này. Thậm chí, anh còn tranh thủ cơ hội tốt để danh chính ngôn thuận trao người đẹp nụ hôn ngọt ngào. Đáp lại tấm chân tình của Je Ha, Anna đã tỏ ra vô cùng hợp tác trong màn khóa môi này. 

mat danh k2 tap 10: sau tat ca, ji chang wook cung hon duoc yoona - 1

mat danh k2 tap 10: sau tat ca, ji chang wook cung hon duoc yoona - 3

Nụ hôn chính thức đầu tiên của Je Ha và Anna

Bên cạnh chuyện tình của cặp đôi Je Ha - Anna, cuộc chiến không khoan nhượng của hai chị em nhà họ Choi cũng gay cấn chẳng kém. Nắm trong tay con át chủ bài Anna, Choi Sung Won (Lee Jung Jin) liên tục dùng thủ đoạn công kích Choi Yoo Jin (Song Yoon Ah). Điển hình là anh đã sắp xếp để Anna xuất hiện ngay trong cuộc phỏng vấn trực tiếp của chị gái. Hành động của Sung Won khiến Yoon Jin vừa tức giận vừa hoảng hốt. 

mat danh k2 tap 10: sau tat ca, ji chang wook cung hon duoc yoona - 5

mat danh k2 tap 10: sau tat ca, ji chang wook cung hon duoc yoona - 6

mat danh k2 tap 10: sau tat ca, ji chang wook cung hon duoc yoona - 7

Anna xuất hiện trong buổi phỏng vấn của Yoo Jin

Nhằm giải quyết mối hậu họa về sau, trưởng phòng Kim - người thân cận bên cạnh Choi Yoo Jin đã đề xuất với phu nhân về chuyện thủ tiêu Anna. Đương nhiên, Yoo Jin đã gật đầu đồng ý. Chính vì điều này, Anna đã rơi vào trạng thái nguy hiểm. Nếu không nhờ sự can thiệp kịp thời của Je Ha, có lẽ, cô đã lành ít dữ nhiều. 

mat danh k2 tap 10: sau tat ca, ji chang wook cung hon duoc yoona - 8

mat danh k2 tap 10: sau tat ca, ji chang wook cung hon duoc yoona - 9

mat danh k2 tap 10: sau tat ca, ji chang wook cung hon duoc yoona - 10

Chẳng những giải quyết Anna, Choi Yoo Jin còn tìm cách trừ khử luôn Park Kwan Soo (Kim Gab Soo) - đối thủ số 1 của Jang Se Joon (Jo Sung Ha) trong cuộc tranh cử Tổng thống. Bởi vì đây là một nhiệm vụ cực kì nguy hiểm nên bà quyết định chọn Kim Je Ha thực hiện. Mặc dù biết có thể sẽ chết song anh vẫn chấp nhận lời đề nghị của Yoo Jin. Bù lại, anh muốn phu nhân hứa với anh hai điều kiện: một là đầu của trưởng phòng Kim, hai là sự an toàn của Anna. Nhận được sự đồng thuận từ phía Yoo Jin, Je Ha đã lên đường để ám sát Park Kwan Soo. 

mat danh k2 tap 10: sau tat ca, ji chang wook cung hon duoc yoona - 11

mat danh k2 tap 10: sau tat ca, ji chang wook cung hon duoc yoona - 12

Liệu K2 Kim Je Ha có toàn mạng trở về sau nhiệm vụ sống còn này không? Câu trả lời sẽ sớm được bật mí trong những tập tiếp theo của Mật danh K2 (The K2). Tập 11 và 12 của bộ phim sẽ lên sóng vào tuần sau. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác