Mật danh K2 tập 8: Công khai lộ diện, Yoona suýt bị bắn chết

Ngày 16/10/2016 12:37 PM (GMT+7)

Vì không muốn Anna (Yoona) để lộ thân phận, Choi Yoo Jin (Song Yoon Ah) đã âm mưu cho người thủ tiêu cô trong tập 8 của Mật danh K2.

Sự sống còn của nhân vật Anna (Yoona) là tâm điểm trong tập 8 của bộ phim truyền hình Mật danh K2 (The K2) phát sóng vào tối qua. Kể từ khi trở về Hàn Quốc, tính mạng của cô luôn bị đe dọa. Đặc biệt, chuyện hình ảnh của Anna liên tục xuất hiện trên mạng xã hội và thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng càng khiến Choi Yoo Jin (Song Yoon Ah) cảm thấy bất an. Để giải quyết mối họa này, vị phu nhân của ứng cử viên Tổng thống đã nghĩ đến việc thủ tiêu Anna. Nếu không nhờ sự can thiệp kịp thời của Kim Je Ha (Ji Chang Wook), có lẽ, Anna đã rơi vào cảnh lành ít dữ nhiều. 

Mật danh K2 tập 8: Công khai lộ diện, Yoona suýt bị bắn chết - 1

Mật danh K2 tập 8: Công khai lộ diện, Yoona suýt bị bắn chết - 2

Je Ha xử lý toàn bộ tay chân của Yoo Jin để bảo vệ Anna

Quay ngược thời gian trở về thời điểm Anna còn ở Barcelona, trong một lần tình cờ, cô đã lọt vào ống kính của nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Jean Paul Lafelt. Nhờ vẻ đẹp trong sáng, cô được mọi người ưu ái gọi là ''thiên sứ Barcelona''.

Trong lúc dân tình mải mê lùng sục thông tin về cô gái bí ẩn này thì một lần, gương mặt của Anna lại xuất hiện thông qua bức ảnh selfie của hai bạn trẻ. Mọi người bắt đầu đổ xô đi tìm thân thế của cô. Với sự nhúng tay của Je Ha, cư dân mạng cùng các phóng viên đã đến tận nhà để chiêm ngưỡng dung nhan thực sự của ''thiên sứ Barcelona''.

Mật danh K2 tập 8: Công khai lộ diện, Yoona suýt bị bắn chết - 3

Mật danh K2 tập 8: Công khai lộ diện, Yoona suýt bị bắn chết - 4

Mật danh K2 tập 8: Công khai lộ diện, Yoona suýt bị bắn chết - 5

Nhận được tin tức, Choi Yoo Jin nhanh chóng cho người bao vây chỗ ở của Anna. Thậm chí bà còn ra lệnh, nếu cô có nửa lời nhắc đến người cha Jang Se Joon (Jo Sung Ha), đội biệt kích phải lập tức thủ tiêu. Biết tỏng âm mưu tàn độc của Choi Yoo Jin, Je Ha đã âm thầm xử lý những tay chân của bà nhằm bảo vệ an toàn cho Anna. Thậm chí, anh còn có trận đánh sống còn với đội trưởng của đội biệt kích. 

Mật danh K2 tập 8: Công khai lộ diện, Yoona suýt bị bắn chết - 6

Mật danh K2 tập 8: Công khai lộ diện, Yoona suýt bị bắn chết - 7

Mật danh K2 tập 8: Công khai lộ diện, Yoona suýt bị bắn chết - 8

Về phía Anna, nhờ sự động viên của Je Ha, cô đã can đảm bước ra gặp gỡ mọi người. Mặc dù không ngại thừa nhận mình là con gái của cố diễn viên Uhm Hye Ri (Son Tae Young) song cô đã quyết định che giấu tên tuổi của cha. Thay vào đó, cô đã nói với cánh phóng viên rằng, cha của cô là cố đạo diễn Go Joon Ho.

Anna can đảm bước ra gặp mọi người

Trong lúc mọi chuyện đang diễn ra đúng kế hoạch, ánh đèn flash bỗng dưng nhá lên làm cho Anna tái phát bệnh cũ. Không thể cố chịu đựng nữa. cô đã gục ngã. Nhìn thấy thế, Choi Yoo Jin liền xông ra ôm chầm lấy Anna. Với tài diễn xuất sắc, bà khiến ai nấy đều tin rằng bà chính là người bảo bọc cho cô gái tội nghiệp Anna. 

Mật danh K2 tập 8: Công khai lộ diện, Yoona suýt bị bắn chết - 9

Mật danh K2 tập 8: Công khai lộ diện, Yoona suýt bị bắn chết - 10

Liệu sau lần công khai xuất hiện này, vận mệnh của Anna sẽ đi về đâu? Còn Je Ha, việc chống lại Choi Yoo Jin để bảo vệ Anna sẽ mang đến cho anh những rắc rối gì? Câu trả lời sẽ được bật mí thông qua những tập tiếp theo của Mật danh K2

Mật danh K2 tập 8: Công khai lộ diện, Yoona suýt bị bắn chết - 11

Anna lần đầu kể chuyện về mẹ với Je Ha

Tập 9 và 10 của Mật danh K2 (The K2) sẽ lên sóng tvN vào cuối tuần sau. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình