Ngọc Lan được Thanh Bình chăm sóc tận tình khi lên chức mẹ

Ngày 14/10/2016 10:40 AM (GMT+7)

Thanh Bình thể hiện tình yêu mãnh liệt với vợ Ngọc Lan, cũng là người tình của anh trên phim, dù hiểu lầm cô có con riêng trong “Nó là con tôi”.

Sau lễ đính hôn vào tháng 7, cặp đôi Ngọc Lan - Thanh Bình cùng nắm tay tham gia dự án phim truyền hình Nó là con tôi. Trong phim, Ngọc Lan vào vai Yến Nhi - cô chị cả hiền lành, xinh đẹp, hy sinh tất cả cho em gái Yến Vân (Lan Phương). Nhưng đôi khi cần, cô cũng rất quyết liệt để bảo vệ hạnh phúc và những người thân yêu.

ngoc lan duoc thanh binh cham soc tan tinh khi len chuc me - 1

Ngọc Lan chia sẻ: Nó là con tôi là một kịch bản khá nổi tiếng về tình mẫu tử, được chuyển thể từ cải lương, khiến cô cảm thấy rất hứng thú từ khi mới đọc kịch bản. Yến Nhi là một vai diễn phức tạp hơn, gai góc, có chiều sâu tâm lý không hề kém cạnh nhân vật Thủy trong Mặn Hơn Muối.

ngoc lan duoc thanh binh cham soc tan tinh khi len chuc me - 2

Một điều đặc biệt, Ngọc Lan và ông xã Thanh Bình lần đầu tiên sóng đôi trên màn ảnh. Thanh Bình vào vai người lính biển Sanh Tùng, đem lòng yêu thương cô gái sống chung nhà Yến Nhi. Khi biết cô vướng vào lao lý, anh vẫn sát cánh và được đền bù bằng tình yêu của cô. Được biết, vai Lữ Sơn được đo ni đóng giày cho Thanh Bình với hình tượng “soái ca”, sống lý tưởng, hoài bão cùng tình yêu sâu đậm dành cho Ngọc Lan.

ngoc lan duoc thanh binh cham soc tan tinh khi len chuc me - 3

ngoc lan duoc thanh binh cham soc tan tinh khi len chuc me - 4

Diễn cùng chồng mới cưới Thanh Bình, Ngọc Lan khá thoải mái khi đóng những phân cảnh ngọt ngào trên phim trường. Trong một cảnh dạo biển, Ngọc Lan và Thanh Bình nắm tay, đứng nép vào nhau, trao ánh mắt dịu dàng nồng ấm. Xét về mức độ đẹp đôi, cả hai đã tạo được hiệu ứng khi xuất hiện cùng nhau ngoài đời cho đến phim.

ngoc lan duoc thanh binh cham soc tan tinh khi len chuc me - 5

ngoc lan duoc thanh binh cham soc tan tinh khi len chuc me - 6

ngoc lan duoc thanh binh cham soc tan tinh khi len chuc me - 7

Từ khi làm đám hỏi, Ngọc Lan và Thanh Bình được đánh giá là cặp đôi đẹp của làng phim ảnh Việt. Trong đời thường, Ngọc Lan cũng hay chia sẻ những hành động quan tâm ấm áp mà Thanh Bình dành cho mình, khiến người hâm mộ mong muốn họ sẽ có một tình yêu bền vững.

ngoc lan duoc thanh binh cham soc tan tinh khi len chuc me - 8

ngoc lan duoc thanh binh cham soc tan tinh khi len chuc me - 9

ngoc lan duoc thanh binh cham soc tan tinh khi len chuc me - 10

Nó là con tôi là dự án phim truyền hình được chỉ đạo bởi đạo diễn Lê Lộc, kể về cuộc đời hai chị em Yến Nhi và Yến Vân, mồ côi cha mẹ từ nhỏ. Hai chị em lên thành phố sống nhờ gia đình một người bạn của cha. Em gái Yến Vân có thai nhưng bị người yêu ruồng bỏ. Yến Nhi đã nhận đứa bé làm con và nuôi dạy nó bất chấp những lời dị nghị dèm pha. Để bảo vệ con của mình, cô đã đâm chết gã sở khanh kia khi hắn quay lại giết đứa bé. Nhưng cuối cùng hạnh phúc cũng đã đến với Yến Nhi và chàng lính biển Sanh Tùng - người yêu, người bạn đời luôn sát cánh bên cô.

ngoc lan duoc thanh binh cham soc tan tinh khi len chuc me - 11

Nó là con tôi được chuyển thể từ vở cải lương của cố soạn giả Hà Triều - Hoa Phượng. Phim còn có sự góp mặt của của các diễn viên: Lan Phương, Hà Trí Quang, Anh Tài, Hữu Nghĩa, Khánh Minh, Ngân Quỳnh, Cao Hoàng, Vũ Thanh… và sẽ được phát sóng lúc 20h45, ngày 26/10/2016 trên kênh SCTV14.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Bình
Tin hay đừng bỏ lỡ