Mặt nạ quân vương: Thế tử "sang chảnh" Yoo Seung Ho thất thế, đi làm phu khuân vác

Ngày 25/05/2017 12:35 PM (GMT+7)

Trong 2 tập 9 và 10 của “Mặt nạ quân vương”, thế tử Lee Sun (Yoo Seung Ho) chính thức gia nhập tổ đội khuân vác và trải nghiệm cuộc sống của một dân thường.

Sau 1 tuần vắng mặt, Mặt nạ quân vương tiếp tục trở lại màn ảnh nhỏ ngày hôm qua. Tiếp nối tập trước, cha của thế tử Lee Sun (Yoo Seung Ho) đã bị Dae Mok giết hại. Vì tương lai sau này cũng như tìm cơ hội báo thù, thế tử đã quyết định chạy trốn.

Thế nhưng, do bị truy đuổi quá gắt gao, Lee Sun đã ngã từ trên vách đá xuống rồi ngất lịm. Để cứu thế tử, Hwa Goon (Yoon So Hee) – cháu gái của Dae Mok đã cho Lee Sun uống một loại thuốc đặc biệt. Nhờ vậy, Lee Sun đã qua mặt được Dae Mok và người của hắn.

mat na quan vuong: the tu "sang chanh" yoo seung ho that the, di lam phu khuan vac - 1

mat na quan vuong: the tu "sang chanh" yoo seung ho that the, di lam phu khuan vac - 2

Đến khi tỉnh lại, thế tử Lee Sun cầu xin Woo Bo (Park Chul Min) hãy giúp mình lật đổ Dae Mok cùng thế lực Pyun Soo Hội của hắn. Tuy nhiên, Woo Bo lại đẩy cậu sang cho một người bạn hòng giúp Lee Sun hòa nhập vào thế giới người thường. Từ đó, thế tử chưa ai được biết mặt bỗng chốc trở thành phu khuân vác. Mặc dù vậy, vì lòng tốt cùng sự hào hiệp, Lee Seon rất được mọi người yêu mến.

mat na quan vuong: the tu "sang chanh" yoo seung ho that the, di lam phu khuan vac - 3

mat na quan vuong: the tu "sang chanh" yoo seung ho that the, di lam phu khuan vac - 4

Ga Eun bị tát khi đứng lên bênh vực người nghèo

Về phần Han Ga Eun (Kim So Hyun), sau khi cha mất, cô đến sống cùng gia đình của Lee Sun “dân đen” (L). Đồng thời, Ga Eun còn giúp những người dân nghèo xây dựng lại nhà cửa tại vùng đất mới bởi họ bị người của Dương Thủy Thính đuổi khỏi nơi ở cũ. Không chỉ có vậy, cô còn giúp họ tìm nguồn nước mới để sinh sống cũng như tạo nên một khu dân cư nhỏ buôn bán qua lại. Trước đó, vì bênh vực người dân, Ga Eun còn phải nhận một phát tát đầy tủi hổ từ tay chân của Dae Mok.

mat na quan vuong: the tu "sang chanh" yoo seung ho that the, di lam phu khuan vac - 5

mat na quan vuong: the tu "sang chanh" yoo seung ho that the, di lam phu khuan vac - 6

Thế tử gặp lại Ga Eun trong lúc thám thính Biên Thủ Hội

Chuyện tình giữa Ga Eun và Lee Sun cũng chững lại. Quá xấu hổ vì những gì bản thân gián tiếp gây ra, Lee Sun rời đi mà chỉ dám gửi lời tạm biệt đến Ga Eun từ xa. Trong khi đó, Ga Eun lại ngày đêm mong ngóng được gặp lại công tử Chun Soo (tên giả của Lee Sun) – người cô coi là mối tình đầu. Thậm chí, Ga Eun còn quay trở lại chỗ hẹn ước nhưng không gặp Chun Soo.

mat na quan vuong: the tu "sang chanh" yoo seung ho that the, di lam phu khuan vac - 7

mat na quan vuong: the tu "sang chanh" yoo seung ho that the, di lam phu khuan vac - 8

Về phần Lee Sun “dân đen” (ca sĩ thần tượng L đảm nhận), cậu bị Dae Mok đe dọa mạng sống và bắt buộc phải thay thế vị trí của thế tử thật trong cung. Lee Sun “dân đen” lên ngôi trong uất ức cùng sự sợ hãi nhưng lại không thể lên tiếng tố giác Dae Mok. Về phần kẻ phản diện trong Mặt nạ quân vương, hắn vô cùng hả hê trước thành tựu của bản thân mặc dù vẫn gặp phải một số rào cản nho nhỏ.

Sau 5 năm, Dae Mok có cơ hội lật ngược thế cờ. Hắn bắt đầu dùng các khoản nợ để chèn ép dân lành. Ga Eun vội vã lên đường tìm kiếm vị công tử trượng nghĩa được ca tụng trong dân gian.

Tập 11 – 12 của Mặt nạ quân vương sẽ tiếp tục lên sóng vào tối nay – 25/5/2017 – trên đài MBC, Hàn Quốc.

Theo Ji Min (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc