"Mặt nạ quân vương": Yoo Seung Ho và Kim So Hyun có nụ hôn trán "tình như cái bình"

Ngày 19/05/2017 14:20 PM (GMT+7)

Trong tập 8 của “Mặt nạ quân vương”, Thế tử Lee Sun (Yoo Seung Ho) tỏ ra khá buồn phiền khi Han Ga Eun (Kim So Hyun) từ chối lời hẹn ước.

Tối qua, tập 7 và 8 của Mặt nạ quân vương đã lên sóng trong sự mong chờ của khán giả. Tiếp nối tình tiết từ tập 5 - 6 trước đó của phim, cha của Han Ga Eun (Kim So Hyun) đã bị xử trảm trước đám đông đúng như yêu cầu của Dae Mok (Heo Jun Ho). Chứng kiến cái chết đầy oan ức của cha, Ga Eun vô cùng suy sụp. Vào lúc này, Thế tử Lee Sun (Yoo Seung Ho) xuất hiện dưới thân phận thường dân Chun Soo trước mặt Ga Eun và nói rằng, chàng muốn nàng đi theo mình.

amp;#34;Mặt nạ quân vươngamp;#34;: Yoo Seung Ho và Kim So Hyun có nụ hôn trán amp;#34;tình như cái bìnhamp;#34; - 1

Không quá nài ép người trong mộng, Lee Sun trao tín vật hẹn ước mặt trăng ra cho Ga Eun và mong 3 ngày tới có thể nhận được câu trả lời của nàng. Không chỉ có vậy, Thế tử còn hôn trán Ga Eun đầy tình cảm.

amp;#34;Mặt nạ quân vươngamp;#34;: Yoo Seung Ho và Kim So Hyun có nụ hôn trán amp;#34;tình như cái bìnhamp;#34; - 2

Nụ hôn trán đầy tình cảm của Lee Sun và Ga Eun trong “Mặt nạ quân vương”

Tưởng rằng Ga Eun đã xuôi theo, thế nhưng khi dọn đồ của cha, nàng lại phát hiện ra lá thư Thế tử yêu cầu cha mình điều tra Dương Thuỷ Thính. Quá căm phẫn, Ga Eun mang kiếm đến đòi ám sát Thế tử. Đồng nghĩa với việc đó, nàng đã chính thức từ chối lời hẹn ước với Lee Sun/Chun Woo.

amp;#34;Mặt nạ quân vươngamp;#34;: Yoo Seung Ho và Kim So Hyun có nụ hôn trán amp;#34;tình như cái bìnhamp;#34; - 3

Thế tử dạy Lee Sun cách hành xử giống mình

Mặt khác, dân đen Lee Sun (nam ca sĩ thần tượng L) một mực muốn giúp Thế tử tiêu diệt Pyun Soo Hội. Do vậy, cả hai Lee Sun đã thuyết phục hoàng thượng để thực hiện kế hoạch của riêng mình. Tuy nhiên, Thế tử nhất quyết không để cậu dân đen cùng tên tham dự lễ gia nhập Pyun Soo Hội mà muốn đích thân mình làm. Đồng thời, nhà vua cũng dự định diệt trừ Dae Mok vào chính đêm diễn ra lễ gia nhập.

amp;#34;Mặt nạ quân vươngamp;#34;: Yoo Seung Ho và Kim So Hyun có nụ hôn trán amp;#34;tình như cái bìnhamp;#34; - 4

amp;#34;Mặt nạ quân vươngamp;#34;: Yoo Seung Ho và Kim So Hyun có nụ hôn trán amp;#34;tình như cái bìnhamp;#34; - 5

Nghe tin Ga Eun bị tống giam, Thế tử Lee Sun vội vàng rời cung để đến tìm nàng. Cùng lúc đó, nhà vua gọi Lee Sun dân đen vào và tiết lộ rằng, lễ gia nhập tổ chức sớm hơn dự kiến. Chính vì vậy, cuối cùng người đối mặt với Dae Mok và phải chịu sự đau đớn từ lễ gia nhập lại là Thế tử giả.

amp;#34;Mặt nạ quân vươngamp;#34;: Yoo Seung Ho và Kim So Hyun có nụ hôn trán amp;#34;tình như cái bìnhamp;#34; - 6

amp;#34;Mặt nạ quân vươngamp;#34;: Yoo Seung Ho và Kim So Hyun có nụ hôn trán amp;#34;tình như cái bìnhamp;#34; - 7

Hoàn thành gần xong buổi lễ, Dae Mok tức giận đưa Lee Sun giả vào cung để chất vấn hoàng thượng. Bởi lẽ, Pyun Soo Hội bất ngờ bị người của nhà vua tấn công. Trong lúc 2 bên đang giao tranh, Thế tử thật trở về và xông đến phòng vua cha. Vì tiếng hét của Thế tử mà Dae Mok biết hắn đã bị lừa, vội vàng cho người vây bắt "hàng thật". Nhà vua vì bảo vệ con mà chết dưới lưỡi kiếm của hắn.

amp;#34;Mặt nạ quân vươngamp;#34;: Yoo Seung Ho và Kim So Hyun có nụ hôn trán amp;#34;tình như cái bìnhamp;#34; - 8

amp;#34;Mặt nạ quân vươngamp;#34;: Yoo Seung Ho và Kim So Hyun có nụ hôn trán amp;#34;tình như cái bìnhamp;#34; - 9

Mặt khác, Han Ga Eun đã biết sự thật về cái chết của cha mình qua lời trăn trối của Quý phi. Trước đó, Quý phi đã bị người của Dae Mok hạ độc. Đồng thời, bà cũng dặn dò Ge Eun phải lấy bằng được cái bình cất giữ bí mật trong phòng Thế tử nếu nàng muốn tìm lại sự trong sạch cho cha mình.

amp;#34;Mặt nạ quân vươngamp;#34;: Yoo Seung Ho và Kim So Hyun có nụ hôn trán amp;#34;tình như cái bìnhamp;#34; - 10

Các tập tiếp theo của Mặt nạ quân vương sẽ tiếp tục lên sóng vào ngày 24 – 25/5 trên đài MBC, Hàn Quốc. Ngoài ra, phim hiện đã được mua bản quyền và phát sóng gần như song song tại Việt Nam với phụ đề tiếng Việt.

Theo Ji Min (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Yoo Seung Ho