"Mặt nạ quân vương": Sốc trước thực tế phũ phàng, Yoo Seung Ho khóc đến ngất xỉu

Ngày 18/05/2017 09:25 AM (GMT+7)

Trong 2 tập 5 và 6 của “Mặt nạ quân vương”, thế tử Lee Sun (Yoo Seung Ho) đã ngất xỉu vì khóc quá nhiều.

Sau 4 tập mở màn đầy vui vẻ, cuối cùng, bộ phim Hàn hot nhất hiện nay - Mặt nạ quân vương đã bắt đầu thời kỳ tăm tối của mình. Tiếp nối diễn biến từ tuần trước, tập 5 và 6 của Mặt nạ quân vương đã đẩy thế tử Lee Sun (Yoo Seung Ho) vào bi kịch cuộc đời. Quá sốc trước sự thật về một cuộc sống đầy phũ phàng cùng bất công, chàng trai trẻ 17 tuổi Lee Sun đã khóc đến mức ngất xỉu.

amp;#34;Mặt nạ quân vươngamp;#34;: Sốc trước thực tế phũ phàng, Yoo Seung Ho khóc đến ngất xỉu - 1

Nhờ sự bảo vệ của Lee Chung Woon (Shin Hyun Soo), thế tử Lee Sun cùng Lee Sun dân đen (nam ca sĩ L) đã may mắn thoát khỏi vòng vây của tay sai Pyun Soo Hội. Thế tử về trình diện vua cha và quỳ xuống xin ngài hãy ra tay trừng trị Dương Thuỷ Thính để trả lại nguồn nước cho dân chúng.

Mặt nạ quân vương tập 5: Nhà vua tiết lộ lý do khiến thế tử phải đeo mặt nạ từ nhỏ 

Thế nhưng, nhà vua từ chối rất gay gắt và tiết lộ lý do khiến thế tử phải đeo mặt nạ từ nhỏ tới lớn. Biết được việc vì mình mà nhiều người vô tội đã bị giết đầy oan ức dưới tay Pyun Soo Hội, thế tử Lee Sun không ngừng gào khóc. Thậm chí, Lee Sun còn đòi chết.

amp;#34;Mặt nạ quân vươngamp;#34;: Sốc trước thực tế phũ phàng, Yoo Seung Ho khóc đến ngất xỉu - 2

Hòng ép thế tử ra mặt, Dae Mok (Heo Jun Ho) đã cho người hạ độc thái giám thân cận của thế tử và truyền đến một yêu cầu vô cùng thâm hiểm. Đó là Lee Sun phải tự ra tay kết liễu mạng sống của Han Kyu Ho (Jeon No Min) – người được thế tử yêu cầu điều tra về Dương Thuỷ Thính và cũng là cha của Han Ga Eun (Kim So Hyun). Chứng kiến cái chết của người bạn tri kỷ, thế tử một lần nữa chìm trong biển nước mắt.

amp;#34;Mặt nạ quân vươngamp;#34;: Sốc trước thực tế phũ phàng, Yoo Seung Ho khóc đến ngất xỉu - 3

amp;#34;Mặt nạ quân vươngamp;#34;: Sốc trước thực tế phũ phàng, Yoo Seung Ho khóc đến ngất xỉu - 4

Trước đó, Lee Sun đã tìm đến nhà lao rồi yêu cầu Han Kyu Ho bỏ trốn. Thế nhưng, bản thân ông đã biết rằng, mình không thể chống lại ý trời. Han Kyu Ho trao cho Lee Sun một bức thư, nhờ thế tử chuyển đến con gái Ga Eun giúp mình. Bên cạnh đó, ông cũng nhận hết mọi tội lỗi từ trên trời rơi xuống về mình để cấp dưới thoát tội chết.

amp;#34;Mặt nạ quân vươngamp;#34;: Sốc trước thực tế phũ phàng, Yoo Seung Ho khóc đến ngất xỉu - 5

Mặt nạ quân vương tập 6: Thế tử Lee Sun sắp xếp để Ga Eun đi đến một nơi an toàn

Những tưởng Han Kyu Ho cần sự bảo đảm an toàn cho tính mạng của Ga Eun rồi mới đồng ý bỏ trốn, Lee Sun sốt sắng thu xếp tất cả. Sau khi đọc lá thư của cha, Ga Eun đau khổ rời khỏi nơi ẩn nấp và lao về Hán thành đúng vào ngày cha bị xét xử.

amp;#34;Mặt nạ quân vươngamp;#34;: Sốc trước thực tế phũ phàng, Yoo Seung Ho khóc đến ngất xỉu - 6

amp;#34;Mặt nạ quân vươngamp;#34;: Sốc trước thực tế phũ phàng, Yoo Seung Ho khóc đến ngất xỉu - 7

Về phía nữ phụ Hwa Goon (Yoon Soo Hee), cô nàng vẫn không từ mọi thủ đoạn hòng chiếm được vị trí thái tử phi. Thậm chí, Hwa Goon còn khẳng định sẽ chinh phục được trái tim Lee Sun trước mặt Dae Mok. Ngoài ra, nhằm gây ấn tượng với Lee Sun, Hwa Goon đã giúp thế tử trốn khỏi phòng mật để lao đến pháp trường. Cùng lúc đó, Chung Woon là người thay Lee Sun, mặc áo bào của thế tử để xuống tay với cha Ga Eun.

amp;#34;Mặt nạ quân vươngamp;#34;: Sốc trước thực tế phũ phàng, Yoo Seung Ho khóc đến ngất xỉu - 8

amp;#34;Mặt nạ quân vươngamp;#34;: Sốc trước thực tế phũ phàng, Yoo Seung Ho khóc đến ngất xỉu - 9

2 tập 7 và 8 của Mặt nạ quân vương sẽ tiếp tục lên sóng vào tối nay – 18/5/2017 – trên đài MBC, Hàn Quốc. 

Theo Ji Min (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình