“Mặt nạ quân vương”: Yoo Seung Ho “sướng rơn” vì được Kim So Hyun tỏ tình

Ngày 26/05/2017 10:17 AM (GMT+7)

Trong tập 11 – 12 của Mặt nạ quân vương, Han Ga Eun (Kim So Hyun) đã gián tiếp tỏ tình với thế tử Lee Sun (Yoo Seung Ho) khiến chàng vô cùng sung sướng.

Tiếp nối diễn biến trước đó, hai tập 11 và 12 của bộ phim truyền hình Mặt nạ quân vương đưa khán giả quay trở lại hành trình báo thù của thế tử Lee Sun (Yoo Seung Ho). Sau 5 năm, giờ đây Lee Sun đã trưởng thành và cứng cỏi hơn. Thế nhưng, trái tim của chàng thế tử vẫn như xưa, chỉ hướng tới mình tiểu thư Han Ga Eun (Kim So Hyun). Vì thế nên khi nhận được lời tỏ tình gián tiếp của Ga Eun, Lee Sun sướng âm ỉ trong lòng mà không dám thể hiện ra ngoài.

“Mặt nạ quân vương”: Yoo Seung Ho “sướng rơn” vì được Kim So Hyun tỏ tình - 1

Thế tử cứu Ga Eun nhưng vờ không nhận ra nàng

Trước đó, Lee Sun đã cứu Han Ga Eun khỏi đám người của Dương Thủy Thính. Ga Eun mừng khôn xiết khi gặp lại công tử Chun Soo – thân phận giả mà Lee Sun dùng khi xuất hiện trước mặt nàng – người mà nàng ngày đêm mong nhớ. Thế nhưng, Lee Sun lại một mực phủ nhận việc mình là Chun Soo và đối xử với Ga Eun rất lạnh lùng.

“Mặt nạ quân vương”: Yoo Seung Ho “sướng rơn” vì được Kim So Hyun tỏ tình - 2

Vẫn tin tưởng rằng chàng thanh niên đó là Chun Soo, Ga Eun tìm gặp Lee Sun một lần nữa. Khi Lee Sun hỏi rằng: “Chun Soo, người đó là mối tình đầu của cô sao?”. Nàng tiểu thư họ Han ngay lập tức thừa nhận và nói rằng, đó là chàng trai cô đang tìm kiếm và người đó khiến trái tim cô không khỏi nhung nhớ. Đến khi Ga Eun rời đi, Lee Sun liền nở nụ cười ấm áp khi biết người trong mộng cùng dành tình cảm cho mình.

“Mặt nạ quân vương”: Yoo Seung Ho “sướng rơn” vì được Kim So Hyun tỏ tình - 3

Bên cạnh đó, để giúp Ga Eun và người dân thoát khỏi sự áp bức của Pyun Soo Hội cùng Dương Thủy Thính, Lee Sun đã cầu cạnh các thương gia trong vùng. Tại đây, chàng gặp lại Hwa Goon (Yoon So Hee) – cháu gái của Dae Mok, cô gái cũng một lòng nhớ thương thế tử. Nhờ có sự giúp đỡ của Hwa Goon mà Lee Sun đã thành công trong việc thuyết phục đại gia ra tay giúp đỡ.

Thế tử đến gặp nữ phụ Hwa Goon nhờ giúp đỡ

“Mặt nạ quân vương”: Yoo Seung Ho “sướng rơn” vì được Kim So Hyun tỏ tình - 4

“Mặt nạ quân vương”: Yoo Seung Ho “sướng rơn” vì được Kim So Hyun tỏ tình - 5

Về phần Lee Sun giả (L), do uống nước hoa anh túc từ lần tham dự buổi lễ gia nhập Pyun Soo Hội thay thế tử, cậu đã phải chịu đựng sự chi phối của Dae Mok mà chẳng thể chống trả. Chỉ vì một lần phản đối Dương Thủy Thính trong buổi triều, Lee Sun thường dân đã phải quỳ xuống cầu xin hắn cho mình thuốc. Sau đó, Dae Mok không khỏi đe dọa Lee Sun "dân đen" cũng như cấm cậu phản kháng.

“Mặt nạ quân vương”: Yoo Seung Ho “sướng rơn” vì được Kim So Hyun tỏ tình - 6

“Mặt nạ quân vương”: Yoo Seung Ho “sướng rơn” vì được Kim So Hyun tỏ tình - 7

Cuối tập 12 của Mặt Nạ Quân Vương, Ga Eun đã bước chân vào cung. Liệu rằng khi gặp hoàng thượng Lee Sun hiện tại, cô sẽ phản ứng ra sao? 4 tập tiếp theo lên sóng của đài MBC vào ngày 31/5 và 1/6 tới đây sẽ cho khán giả câu trả lời.

“Mặt nạ quân vương”: Yoo Seung Ho “sướng rơn” vì được Kim So Hyun tỏ tình - 8

“Mặt nạ quân vương”: Yoo Seung Ho “sướng rơn” vì được Kim So Hyun tỏ tình - 9

Theo Ji Min (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Yoo Seung Ho