Mặt nạ quân vương tập 14: Vô tình "thả thính", Yoo Seung Ho khiến nữ phụ ngày càng mê mệt

Trong tập 13 và 14 Mặt nạ quân vương, sự quan tâm của Thế tử Lee Seon (Yoo Seung Ho) khiến Hwa Goon (Yoon So Hee) càng đắm chìm vào mối tình đơn phương không lối về.

Đến hẹn lại lên, bộ phim truyền hình Mặt nạ quân vương lại tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ với tập 13 – 14. Theo sát diễn biến của tuần trước, Lee Sun (Yoo Seung Ho) tiếp tục thúc đẩy tam giác tình yêu giữa anh, Han Ga Eun (Kim So Hyun) và Kim Hwa Goon (Yoon So Hee). Chàng Thế tử tiếp tục vô tình “thả thính” khiến Hwa Goon ngày một yêu Lee Sun nhiều hơn. Đến mức, cô nàng còn tự làm bản thân bị thương để giành được sự quan tâm của Thế tử.

mat na quan vuong tap 14: vo tinh "tha thinh", yoo seung ho khien nu phu ngay cang me met - 1

mat na quan vuong tap 14: vo tinh "tha thinh", yoo seung ho khien nu phu ngay cang me met - 2

Nữ phụ Hwa Goon giúp cha bỏ trốn, tự gây thương tích

Mặc dù điên cuồng vì Lee Sun là thế, nhưng Hwa Goon vẫn không đành lòng nhìn cha mình bị thương. Trong lúc màn đối đầu giữa phe Lee Sun và phía Dương Thủy Thính đang đến hồi gay cấn, cô nàng vẫn tìm cách để giúp cha mình tẩu thoát thành công. Để chứng minh việc mình luôn đứng về phe Lee Sun cũng như giấu nhẹm mối quan hệ của mình với Pyun Soo Hội, Hwa Goon đã tự chém vào cánh tay mình. Nhận được sự an ủi của Thế tử, cô nàng cảm thấy vô cùng hài lòng.

mat na quan vuong tap 14: vo tinh "tha thinh", yoo seung ho khien nu phu ngay cang me met - 3

mat na quan vuong tap 14: vo tinh "tha thinh", yoo seung ho khien nu phu ngay cang me met - 4

Về phần Lee Sun, anh vẫn một lòng một dạ dành hết tình cảm cho người con gái tên Han Ga Eun. Thậm chí khi nói chuyện với vị sư huynh từng phò tá cha cô, Lee Sun bày tỏ hy vọng Ga Eun có thể sống cả đời yên bình, không phải buồn khổ. Ngoài ra, khi Ga Eun bị lính của Dương Thủy Thính dọa giết, thế tử còn nhanh chóng lao đến bảo vệ cô.

mat na quan vuong tap 14: vo tinh "tha thinh", yoo seung ho khien nu phu ngay cang me met - 5

mat na quan vuong tap 14: vo tinh "tha thinh", yoo seung ho khien nu phu ngay cang me met - 6

Trong khi đó, Han Ga Eun vẫn muốn tiếp cận vua Lee Sun hiện tại với mục đích trả thù. Nhờ quan hệ của người quen, cô đã có thể nhập cung thành công. Không chỉ có vậy, Ga Eun đã chính thức mặt đối mặt với Lee Sun “dân đen” (L) – người đang đảm nhận vị trí vị vua bù nhìn.

mat na quan vuong tap 14: vo tinh "tha thinh", yoo seung ho khien nu phu ngay cang me met - 7

Ga Eun gặp lại vua giả Lee Sun trong phòng ấm

Nhận ra Ga Eun, Lee Sun “dân đen” vô cùng vui mừng. Thậm chí, cậu còn muốn tháo chiếc mặt nạ vàng xuống để nhận người quen. Thế nhưng, đối diện với ánh mắt lạnh lùng cùng sự dè chừng của Ga Eun, Lee Sun “dân đen” không khỏi thất vọng. Đồng thời, cậu cũng không còn đủ tự tin và quyết tâm để tiết lộ danh tính thực sự của mình nữa.

mat na quan vuong tap 14: vo tinh "tha thinh", yoo seung ho khien nu phu ngay cang me met - 8

Tập 15 – 16 của Mặt nạ quân vương sẽ tiếp tục lên sóng vào tối nay – 1/6 trên đài MBC, Hàn Quốc. Ngoài ra phim cũng đã được Việt Nam mua bản quyền và phát sóng với phiên bản phụ đề tiếng Việt gần như song song với nước bạn.

Theo Ji Min (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Yoo Seung Ho