"Máu chảy về tim": Thanh Thức suýt chết vì bị đánh ghen

Ngày 26/06/2016 00:04 AM (GMT+7)

Trong bộ phim Máu chảy về tim đang phát sóng, Hà Trí Quang đã mưu sát Thanh Thức vì ghen tuông.

Vì ghen tức không có được tình yêu của con gái cưng đạo diễn Nguyễn Dương là Nikki Nhật Vy, Hà Trí Quang đã đẩy Thanh Thức xuống vực dù trước đó đã được anh cứu nạn. Đó là vai diễn trong bộ phim Máu chảy về tim đang được phát sóng 20h trên kênh THVL1 từ thứ 2 đến thứ 7. 

quot;Máu chảy về timquot;: Thanh Thức suýt chết vì bị đánh ghen - 1

Trong phim Máu chảy về tim, Ngọc (Phương Hằng) là y tá ở bệnh viện và là bạn thân của Mai (Nikki Nhật Vy). Ngọc luôn điều tra các hành động mờ ám của Bảo (Hà Trí Quang) trong bệnh viện để vạch trần bộ mặt thật của Bảo. Ủng hộ tình yêu của Mai, Ngọc đã tạo cơ hội cho Hùng (Thanh Thức) và Mai cùng tham gia chuyến từ thiện cho trẻ em em nghèo vùng sâu vùng xa. Vấn đề là Bảo cũng tham gia chuyến đi này. 

quot;Máu chảy về timquot;: Thanh Thức suýt chết vì bị đánh ghen - 2

Nhìn Mai và Hùng tay trong tay hạnh phúc, Bảo rất ấm ức và bỏ đi khỏi khu cắm trại của đoàn. Thấy Bảo bỏ đi, Hùng đi theo để trò chuyện, Hùng đã cứu Bảo khi anh bị trượt té xuống đồi. Nhưng khi nghe tiếng Mai gọi, Bảo lại ra tay xô Hùng rơi xuống vực rồi nói với Mai rằng Hùng té nhưng anh không kịp cứu.

quot;Máu chảy về timquot;: Thanh Thức suýt chết vì bị đánh ghen - 3

Cả đoàn đốt đuốc đi tìm khắp nơi và Mai đã tìm thấy Hùng té bên tảng đá nhưng may không sao. Về đến thành phố, Hùng hỏi Bảo lý do những hành động với mình thì chỉ nhận được những lời thách thức và sỉ nhục của Bảo. Đến lúc này, Hùng mới biết Bảo không phải là người tốt và yêu Mai như anh từng nghĩ. Mai cũng tìm Bảo để hỏi chuyện nhưng Bảo phủ nhận tất cả. Bảo xin nghỉ phép và cũng suy nghĩ lại không biết mình có thật sự yêu Mai hay chỉ là không can tâm thua thiệt một người bình thường như Hùng. 

quot;Máu chảy về timquot;: Thanh Thức suýt chết vì bị đánh ghen - 4

quot;Máu chảy về timquot;: Thanh Thức suýt chết vì bị đánh ghen - 5

Bảo và Châu (hot girl Sam - Hà My) vốn không ưa nhau kể từ lần Châu đến đưa thư cho Mai mà bị Bảo lấy trộm trả lại và nói những lời lẽ khó nghe. Lần này, cả hai tái ngộ khi họ cùng cứu một em bé bị nghẹn rồi đột nhiên Bảo bị choáng, thấy vậy, Châu liền đưa anh vào bệnh viện kiểm tra. Sau này, khi được bạn nhờ giúp khám bệnh từ thiện, Bảo lại gặp Châu cũng đang làm việc tại đây. Bảo và Châu nói chuyện thân thiết. Cũng nhờ buổi từ thiện mà Bảo dần có thiện cảm với Châu hơn trước. 

quot;Máu chảy về timquot;: Thanh Thức suýt chết vì bị đánh ghen - 6

quot;Máu chảy về timquot;: Thanh Thức suýt chết vì bị đánh ghen - 7

Trong khi đó, em trai Hùng là Dũng (Hồ Giang Bảo Sơn) đang điều tra một vụ án vận chuyển ma túy mà cầm đầu là một đại ca bí ẩn không bao giờ lộ mặt. Trong một vụ giao hàng, tên này bị cảnh sát đã phục kích và bị bắn trọng thương ở cánh tay nhưng đã tẩu thoát. Ông trùm bí ẩn đó lại chính là Nhân (Cao Minh Đạt) - cha của Linh (Nhi Katy) là người yêu của Dũng.

quot;Máu chảy về timquot;: Thanh Thức suýt chết vì bị đánh ghen - 8

Vì biết Dũng là cảnh sát nên ông Nhân đã tìm mọi cách để ngăn cản tình yêu của con gái mình. Nhưng Dũng và Linh vẫn tìm mọi cách để đến với nhau khiến ông Nhân phải đến tận cơ quan Dũng để cảnh cáo. Cũng nhờ vậy mà Dũng phát hiện vết sẹo và sự đau đớn nơi cánh tay của ông Nhân - trùng khớp với vết thương của đại ca bí ẩn mà Dũng đang truy lùng. 

quot;Máu chảy về timquot;: Thanh Thức suýt chết vì bị đánh ghen - 9

Ông Nhân mai mối cho Linh với Hiếu - con của một đại gia. Dù biết Linh có bạn trai nhưng Hiếu vẫn theo đuổi và mời Linh đi chơi biển, Linh miễn cưỡng đồng ý và đòi rủ theo Dũng. Trong lúc Dũng và Hiếu đang ngồi trò chuyện trên bãi biển thì Linh bị đuối nước, chính Dũng đã xả thân cứu cô khiến Hiếu rất cảm phục. Cuối cùng, chàng thiếu gia cũng chấp nhận sự thật rằng Linh đã chọn một người tốt và mạnh mẽ hơn mình.

quot;Máu chảy về timquot;: Thanh Thức suýt chết vì bị đánh ghen - 10

Phim Máu chảy về tim của đạo diễn Nguyễn Dương dài 34 tập. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Cát Tường, Trương Minh Quốc Thái, Thanh Thức, Hồ Giang Bảo Sơn, Hà Trí Quang, Hà Mi - Sam, Nikki Nhật Vi, Hữu Nghĩa, Khánh Huyền, Phương Hằng, Hứa Minh Đạt, Cao Minh Đạt… 

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hot girl Sam