“Mây họa ánh trăng”: Hé lộ nhan sắc thiếu nữ đẹp mê hồn của Kim Yoo Jung

Ngày 24/08/2016 15:38 PM (GMT+7)

Tập 1 và 2 của bộ phim Hàn Quốc Mây họa ánh trăng (Moonlight Drawn by Clouds) đang chiếm được sự chú ý của đông đảo khán giả.

Trong khi Chuyện tình bác sĩ đã chính thức khép lại, thì một bộ phim Hàn Quốc khác rất đáng quan tâm cũng vừa lên sóng. Đó chính là Mây họa ánh trăng (tên tiếng Anh: Moonlight Drawn by Clouds). Khởi đầu với mức rating khá ổn – 8,3 và 8,5%; phim đã bắt đầu có được chỗ đứng ổn định trong lòng khán giả. 

“Mây họa ánh trăng”: Hé lộ nhan sắc thiếu nữ đẹp mê hồn của Kim Yoo Jung - 1

Như đã giới thiệu, tập 1 Mây họa ánh trăng chủ yếu xoay quanh “em gái quốc dân” Kim Yoo Jung với vai Hong Ra On – cô gái giả trai làm chuyên gia tư vấn tình yêu cho cánh đàn ông để kiếm tiền sinh nhai. Một lần vì nhận lời thay mặt khách hàng đến chỗ hẹn gặp người trong mộng của ông ta, cô tình cờ chạm trán Thái tử Lee Young (Park Bo Gum), và cả hai có màn đụng độ “cười ra nước mắt”. Trước khi nhanh chân chạy mất, Ra On không quên nhắn với lại rằng nếu lần sau họ gặp nhau, cô sẵn sàng làm cún cưng nhà anh. Thật chẳng ngờ, lời tuyên bố này đã rất sớm hiệu nghiệm…

“Mây họa ánh trăng”: Hé lộ nhan sắc thiếu nữ đẹp mê hồn của Kim Yoo Jung - 2

Không lâu sau đó, Ra On bị bọn chủ nợ bắt tới nơi chuyên bán các thiếu niên vào cung làm thái giám. May thay, lão già chịu trách nhiệm thực hiện lại say túy lúy, nhân dịp này, Ra On khôn khéo dùng mảnh kính vỡ cắt vào đùi mình, để làm giả “hiện trường”. Mưu kế thực hiện thành công, cô nàng chính thức nhập cung trót lọt. Ở khoảnh khắc Ra On lặng lẽ xé chiếc khăn trắng từ mảnh vải quấn ngực để băng bó cho bản thân, khán giả đều bị choáng ngợp trước nhan sắc thiếu nữ đẹp mê hồn của ngôi sao trẻ Kim Yoo Jung.

“Mây họa ánh trăng”: Hé lộ nhan sắc thiếu nữ đẹp mê hồn của Kim Yoo Jung - 3

“Mây họa ánh trăng”: Hé lộ nhan sắc thiếu nữ đẹp mê hồn của Kim Yoo Jung - 4

“Mây họa ánh trăng”: Hé lộ nhan sắc thiếu nữ đẹp mê hồn của Kim Yoo Jung - 5

“Mây họa ánh trăng”: Hé lộ nhan sắc thiếu nữ đẹp mê hồn của Kim Yoo Jung - 6

Vẻ đẹp thiếu nữ mê hồn của Kim Yoo Jung khiến khán giả giật mình kinh ngạc

Bước sang tập 2 Mây họa ánh trăng, mạch phim bắt đầu xoáy vào những âm mưu quyền lực chốn Hoàng cung. Việc Hoàng hậu nương nương bất ngờ có thai khiến những thế lực trong triều đình rục rịch nổi dậy. Điều này cũng tạo ra một sức ép lớn lên vai vị Thái tử trẻ tuổi, tuy nhiên, bằng bản lĩnh thâm trầm được tu luyện 20 năm trong cung, anh chàng vẫn giả vờ điềm nhiên như không. Bên cạnh đó, Ra On đã dần kết thân với Lee Young cùng cận vệ kiêm bạn thân nhất của anh là Byung Yeon (Kwak Dong Yeon). Vì không biết thân phận của Thái tử, cô vô tư say xỉn, nhậu nhẹt thậm chí còn… cắn vào tay anh rồi lăn ra ngủ.

“Mây họa ánh trăng”: Hé lộ nhan sắc thiếu nữ đẹp mê hồn của Kim Yoo Jung - 7

Cảnh say xỉn khi nhậu cùng Đông Cung thái tử của Ra On khiến khán giả "cười lăn cười bò"

Cuộc sống chốn cung cấm của cô nàng thái giám Ra On và Thái tử Lee Young sẽ tiếp tục được kể lại qua các tập tiếp theo của bộ phim Mây họa ánh trăng, phát sóng vào tối thứ 2 và 3 hằng tuần trên kênh KBS. Bên cạnh đó, phim đã được đài HTV2 mua bản quyền và phát lại vào sáng sớm hôm sau trên kênh Youtube chính thức.

Clip Park Bo Gum - Kim Yoo Jung chào khán giả truyền hình HTV2

Theo Hà Linh
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình

Video chọn lọc