Chuyện tình bác sĩ tập cuối: Màn cầu hôn "hơn cả ngôn tình" của Kim Rae Won

Ngày 24/08/2016 00:00 AM (GMT+7)

Sau một chặng đường dài, cuối cùng cặp đôi Chuyện tình bác sĩ - Ji Hong (Kim Rae Won) và Hye Jung (Park Shin Hye) cũng hạnh phúc bên nhau bằng một cái kết viên mãn.

Tập 20 Chuyện tình bác sĩ (Doctors) vừa kết thúc không lâu đã khiến khán giả vô cùng mãn nguyện trước hạnh phúc của cặp đôi chính Ji Hong (Kim Rae Won) và Hye Jung (Park Shin Hye). Trải qua nhiều biến cố và thứ thách, cuối cùng họ vẫn thuộc về nhau. Trong khung cảnh thiên nhiên lãng mạn, "ông chú" Ji Hong đã dành cho Hye Jung lời cầu hôn cực ngọt ngào làm cho đông đảo fan phải ghen tị. Cảnh phim ngọt ngào này cũng thay Chuyện tình bác sĩ nói lời chào tạm biệt khán giả xem đài.

Tập 20 Chuyện tình bác sĩ (Doctors): Ji Hong (Kim Rae Won) cầu hôn Hye Jung (Park Shin Hye) 

Chuyện tình bác sĩ tập cuối: Màn cầu hôn quot;hơn cả ngôn tìnhquot; của Kim Rae Won - 1

Chuyện tình bác sĩ tập cuối: Màn cầu hôn quot;hơn cả ngôn tìnhquot; của Kim Rae Won - 2

Chuyện tình bác sĩ tập cuối: Màn cầu hôn quot;hơn cả ngôn tìnhquot; của Kim Rae Won - 3

Về phần Hye Jung, cô đã chấp nhận quên đi những ký ức đau buồn để hướng về tương lai. Sau lời xin lỗi của Seo Woo ở tập 19 Doctors trước đó, Hye Jung đã quyết định từ bỏ ý định trả thù giám đốc Myung Hoon (Uhm Hyo Sup) - người đã gây ra cái chết oan ức cho người bà yêu quý của mình. Hye Jung cũng chính là người đứng ra phẫu thuật để cứu sống giám đốc Myung Hoon khi ông gặp nguy hiểm. Cũng chính vì thế, mối quan hệ giữa Hye Jung và Seo Woo đã trở nên tốt đẹp hơn.

Cuộc trò chuyện xóa bỏ mọi thù hận giữa giữa Hye Jung và Myung Hoon

Chuyện tình bác sĩ tập cuối: Màn cầu hôn quot;hơn cả ngôn tìnhquot; của Kim Rae Won - 4

Chuyện tình bác sĩ tập cuối: Màn cầu hôn quot;hơn cả ngôn tìnhquot; của Kim Rae Won - 5

Không chỉ quyết định bỏ qua lỗi lầm của Myung Hoon, Hye Jung còn chủ động làm lành với bố cô - người đã từng đuổi cô ra khỏi nhà. Việc chấp nhận từ bỏ mọi hận thù ân oán đã giúp Hye Jung trở nên vui vẻ và thanh thản hơn.

Hye Jung từ bỏ mọi hận thù với bố mình

Chuyện tình bác sĩ tập cuối: Màn cầu hôn quot;hơn cả ngôn tìnhquot; của Kim Rae Won - 6

Chuyện tình bác sĩ tập cuối: Màn cầu hôn quot;hơn cả ngôn tìnhquot; của Kim Rae Won - 7

Bên cạnh những tình tiết xoay quanh cặp đôi chính, trong tập cuối của Chuyện tình bác sĩ, Seo Woo đã tìm được nửa kia của mình. Người này không phải là nam thứ Yoon Do (Yoon Kyun Sang) mà chính là cậu bạn Young Kook (Baek Sung Hyun). Mặc dù trước đó đã từng tỏ tình thất bại song nhờ sự kiên trì, cuối cùng Young Kook đã chinh phục được trái tim của Seo Woo.

Seo Woo cuối cùng cũng đã tình được tình yêu đích thực của đời mình

Chuyện tình bác sĩ tập cuối: Màn cầu hôn quot;hơn cả ngôn tìnhquot; của Kim Rae Won - 8

Chuyện tình bác sĩ tập cuối: Màn cầu hôn quot;hơn cả ngôn tìnhquot; của Kim Rae Won - 9

Trong khi cả Hye Jung và Seo Woo đã tìm được bến đỗ cho mình thì chàng bác sĩ điển trai Yoon Do (Yoon Kyun Sang) vẫn chịu cảnh cô đơn lẻ bóng. Sau khi giúp Hye Jung trở lại với công việc bác sĩ, đồng thời giúp Ji Hong lấy lại bệnh viện, Yoon Do đã quyết định từ bỏ tình cảm của mình với Hye Jung. Những tưởng anh sẽ được ghép đôi với Seo Woo, nhưng thật không may, sau thời gian yêu đơn phương đau khổ cô đã quyết định mở lòng với cậu bạn Young Kook. Vậy là sau tất cả, bác sĩ đẹp trai Yoon Do vẫn là một anh chàng độc thân vui tính.

Yoon Do buồn bã hồi tưởng lại những ký ức đẹp với Hye Jung

Chuyện tình bác sĩ tập cuối: Màn cầu hôn quot;hơn cả ngôn tìnhquot; của Kim Rae Won - 10

Chuyện tình bác sĩ tập cuối: Màn cầu hôn quot;hơn cả ngôn tìnhquot; của Kim Rae Won - 11

Chuyện tình bác sĩ (Doctors) đã làm hài lòng người xem với một cái kết vẹn cả đôi đường. Tuy không có quá nhiều tình tiết gay cấn nhưng nhìn chung, bộ phim vẫn thu hút khán giả nhờ những tình tiết nhẹ nhàng và thực tế. Không chỉ truyền tải thông điệp về tình yêu, tuổi trẻ, Chuyện tình bác sĩ còn mang ý nghĩa cao cả về ngành y.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Kim Rae Won