Mây họa ánh trăng tập 5: Xuất hiện “Tiểu thư bạch tuyết” lấn át Kim Yoo Jung

Ngày 06/09/2016 10:47 AM (GMT+7)

Mây họa ánh trăng tập 5 hé lộ nhân vật "sắc nước hương trời" mới xuất hiện, cũng là tình địch sau này của Ra On (Kim Yoo Jung).

Sau khi tập 4 để lại nhiều cảm xúc nhờ màn múa đẹp xuất thần, tập 5 Mây họa ánh trăng (Moonlight Drawn By Clouds) tiếp tục lên sóng tối qua với nhiều tình tiết đặc sắc. Ngoài cặp đôi "Thế tử" Park Bo Gum - "Thái giám" Kim Yoo Jung, khán giả còn đặc biệt chú ý tới một thiếu nữ trẻ xinh đẹp xuất hiện ở Hội đèn hoa đăng. Không ai khác, đó là Jo Ha Yeon (Chae Soo Bin), người con gái nhiều khả năng sẽ là Thế tử phi tương lai của Joseon.

Mây họa ánh trăng tập 5: Xuất hiện “Tiểu thư bạch tuyết” lấn át Kim Yoo Jung - 1

Mây họa ánh trăng tập 5: Xuất hiện “Tiểu thư bạch tuyết” lấn át Kim Yoo Jung - 2

“Tiểu thư bạch tuyết” Ha Yeon (Chae Soo Bin) xuất hiện trong Mây họa ánh trăng tập 5

Theo bảng phân vai trên trang chủ KBS, Ha Yeon là con gái của Lễ tào phán thư Jo Man Hyung. Cô nổi danh khắp kinh thành là “tiểu thư bạch tuyết” bởi làn da trắng nõn, môi đỏ như son và mái tóc đen như gỗ mun. Ẩn sau vẻ đẹp ấn tượng đó là tính cách lạnh lùng, thậm chí có phần kiêu căng.

Nhưng sự ngạo mạn đó đã hoàn toàn bị phá vỡ trong lần tình cờ gặp được Lee Young (Park Bo Gum) tại lễ hội năm nay. Sau này, khi biết Lee Young là Thế tử, Ha Yeon đã chủ động tìm gặp người và đề nghị 1 cuộc hôn nhân chính trị. Quyền lợi cô ta đưa ra chính là dùng sức mạnh nhà vợ để kìm hãm thế lực của phe cánh Hoàng hậu.

Mây họa ánh trăng tập 5: Xuất hiện “Tiểu thư bạch tuyết” lấn át Kim Yoo Jung - 3

Mây họa ánh trăng tập 5: Xuất hiện “Tiểu thư bạch tuyết” lấn át Kim Yoo Jung - 4

Quay trở lại chuyện rắc rối giữa Lee Young với Ra On (Kim Yoo Jung), sự kiện yến hội và người con gái bí ẩn đã khiến thân phận thật của Ra On chút nữa là lộ tẩy. Phải nhờ tới sự che chở của Yoon Sung (Jung Jin Young thủ vai) thì cô nàng thái giám này mới an toàn "qua cửa". Song cũng từ đó, sự chú ý của Thế tử với Ra On càng mạnh. Khi chứng kiến Ra On ngã xuống sông trong lúc đang ngồi thuyền cùng công chúa, Lee Young không ngần ngại nhảy xuống cứu cô, thậm chí còn định cởi áo choàng cho tiểu thái giám này nếu không có sự cản trở của nội quan Jang ở bên cạnh.

Mây họa ánh trăng tập 5: Xuất hiện “Tiểu thư bạch tuyết” lấn át Kim Yoo Jung - 5

Mây họa ánh trăng tập 5: Xuất hiện “Tiểu thư bạch tuyết” lấn át Kim Yoo Jung - 6

Lee Young (Park Bo Gum) nhảy xuống nước cứu Ra On (Kim Yoo Jung)

Tối hôm đó, do dính nước cảm lạnh nên Ra On mê man thiếp đi và nhớ về lần cuối cùng bên mẹ - những ký ức đau thương mà bình thường vẫn được giấu kín trong tim cô gái nhỏ. Trong vô thức, Ra On giơ tay ra và bắt được một bàn tay ai đó rất ấm áp, giống như một liều thuốc xoa dịu trái tim vậy. Thì ra Lee Young đã xuất hiện kịp thời, nghe Ra On gọi mẹ, thấy được nỗi đau và giọt nước mắt chảy xuống của cô, bỗng dưng anh cũng cảm thấy nhói lòng.

Mây họa ánh trăng tập 5: Xuất hiện “Tiểu thư bạch tuyết” lấn át Kim Yoo Jung - 7

Mây họa ánh trăng tập 5: Xuất hiện “Tiểu thư bạch tuyết” lấn át Kim Yoo Jung - 8

Ra On nắm tay Thế tử nhớ về mẹ

Tại lễ hội hoa đăng, dù đã cố gắng tránh mặt nhưng Ra On vẫn bị Thế tử túm cổ đi chơi lễ và thả đèn lồng ước nguyện. Trong lúc bên nhau, Lee Young dường như lại nhìn thấy hình bóng thiếu nữ che mặt múa vũ khúc mê hồn hôm trước. Giữa lúc anh đang thất thần thì Yoon Sung lại tiến đến và "đòi" Ra On về với lý do họ có hẹn trước. Và chuyện tình tay ba đã có dấu hiệu nhen nhóm với kết luận đanh thép của Thế tử: "Đây là người của ta".

Mây họa ánh trăng tập 5: Xuất hiện “Tiểu thư bạch tuyết” lấn át Kim Yoo Jung - 9

Mây họa ánh trăng tập 5: Xuất hiện “Tiểu thư bạch tuyết” lấn át Kim Yoo Jung - 11

Mây họa ánh trăng tập 5: Xuất hiện “Tiểu thư bạch tuyết” lấn át Kim Yoo Jung - 13

Hai nam nhân tranh nhau một thái giám

Tập 6 Mây họa ánh trăng (Moonlight Drawn By Clouds) sẽ lên sóng tối nay trên kênh HTV2, trong khi tập 5 đã được đài HTV2 cập nhật trên kênh Youtube chính thức với bản phụ đề tiếng Việt.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Park Bo Gum