Mẹ chồng Ngược chiều nước mắt: Con dâu có bầu trước khi cưới, muốn tôn trọng cũng khó!

Ngày 23/10/2017 13:10 PM (GMT+7)

Bên cạnh đó, preview tập 11 Ngược chiều nước mắt còn khiến khán giả phẫn nộ vì Châu (Trang Cherry) tìm mọi cách phá hoại hạnh phúc của gia đình bạn thân.

Preview tập 11 Ngược chiều nước mắt tiếp tục hé lộ những tình tiết mới khiến giả tức giận muốn tìm Châu (Trang Cherry) để đánh một trận. Khiến Mai (Phương Oanh) sẩy thai thôi chưa đủ, Châu còn khuyên bạn nên bỏ chồng và vào khách sạn với chồng bạn.

Preview tập 11 Ngược chiều nước mắt 

me chong nguoc chieu nuoc mat: con dau co bau truoc khi cuoi, muon ton trong cung kho! - 1

Đang lén lút hẹn hò với Sơn (Hà Việt Dũng) thì Châu phát hiện ra thầy giáo “Sở Khanh” còn đang tán tỉnh và hẹn một cô gái khác nữa vào khách sạn. Vừa muốn loại trừ cô gái đó, vừa muốn cuộc hôn nhân của Sơn tan vỡ, Châu đã gọi điện báo cho Mai thời gian, địa điểm khách sạn để bạn thân có thể đến tận mắt chứng kiến chồng ngoại tình.

me chong nguoc chieu nuoc mat: con dau co bau truoc khi cuoi, muon ton trong cung kho! - 2

Tận mắt thấy được sự phản bội của chồng, Mai sốc đến mức sẩy thai. Tuy nhiên, sau sự việc đau lòng này, Sơn lại lấy cớ đi công tác biệt tăm, không hề gọi hỏi thăm vợ lấy một lần. Còn Châu thì tỏ ra vô can trong việc khiến bạn sẩy thai. Cô ta cho rằng “vỡ mộng đau thật đấy nhưng để lâu còn đau hơn nhiều” nên mới báo tin cho bạn.

me chong nguoc chieu nuoc mat: con dau co bau truoc khi cuoi, muon ton trong cung kho! - 3

Châu còn khuyên Mai giữ làm gì người đàn ông ngủ với người con gái khác khi vợ đang mang bầu. Trong cuộc nói chuyện, Châu cũng khéo léo tiết lộ rằng mình đang không ở trường. Linh cảm của người phụ nữ cho Mai biết chuyến đi này của Châu có liên quan đến việc Sơn bỏ đi khỏi nhà mấy ngày nay.

Trong phòng của Châu, có một người đàn ông đang ngủ trên giường và khả năng lớn chính là thầy giáo “Sở Khanh” mà Châu “thả thính” bấy lâu.

me chong nguoc chieu nuoc mat: con dau co bau truoc khi cuoi, muon ton trong cung kho! - 4

"Có bầu có bí trước, thì muốn người ta tôn trọng cũng khó đấy"

Sơn không thèm quan tâm đến vợ vừa sẩy thai nhưng bà Lâm (NSND Lan Hương) vẫn bênh con trai chằm chặp. Bà cho rằng Sơn bỏ đi như vậy là do Mai có bầu trước khi cưới.

Sơn nghĩ rằng Mai “bẫy” mình nên làm sao có thể yêu thương chăm sóc được. Giờ đứa con còn không còn thì còn biết nói gì nữa? Mai vô tình nghe được những lời này của mẹ chồng thì càng đau lòng hơn.

me chong nguoc chieu nuoc mat: con dau co bau truoc khi cuoi, muon ton trong cung kho! - 5

Trong một diễn biến khác, quan hệ của Phương (Thu Quỳnh) và Thành (Mạnh Trường) cũng trở nên căng thẳng vì Liêm (Anh Dũng). Dù Phương đã giải thích rằng mình làm dự án cùng với Liêm chỉ là vì nghĩ đến tương lai, để gia đình nhỏ sẽ có một ngôi nhà riêng. Cô không hề có bất cứ ý nghĩ gì khác với Liêm.

Thành hiểu suy nghĩ của Phương nhưng anh cho rằng không nên đốt cháy giai đoạn. Hơn nữa, việc sống ở đây hay ở riêng đối với anh không quan trọng, miễn là gia đình gắn bó và Phương dành nhiều thời gian cho anh hơn.

me chong nguoc chieu nuoc mat: con dau co bau truoc khi cuoi, muon ton trong cung kho! - 6

Ngược chiều nước mắt tập 11 sẽ có nhiều biến cố xảy đến với các nhân vật. Mai có chấp nhận từ bỏ người chồng bạc tình không? Mối quan hệ của Phương và Liêm có thật sự không có bất cứ chuyện gì khác không?

Những tập tiếp theo của Ngược chiều nước mắt sẽ cho người xem câu trả lời. 

>> XEM TIẾP: ĐANG MANG BẦU, PHƯƠNG OANH NGƯỢC CHIỀU NƯỚC MẮT LẠI BIẾT TIN CHỒNG VÀO KHÁCH SẠN VỚI BẠN

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Anh Dũng