"Mẹ đơn thân" Diệp Bảo Ngọc trải lòng về nụ hôn thật với đồng nghiệp điển trai

Ngày 07/06/2017 11:33 AM (GMT+7)

Diệp Bảo Ngọc đóng cặp cùng Hoàng Anh trong Mật danh Rocker. Cô đã khá ngại ngùng khi hôn một người khác giới mà không phải người yêu hay chồng mình.

Nhắc đến Diệp Bảo Ngọc nhiều người thường nghĩ tới một cô gái có thân hình mỏng manh, mái tóc dài suôn mượt và những vai diễn đậm chất “gái quê” với tính cách hiền lành, chân chất trong các bộ phim truyền hình. Nhưng trong Mật danh Rocker, khán giả đã bắt gặp một hình ảnh hoàn toàn khác của Diệp Bảo Ngọc. Mái tóc xù, đôi mắt sắc sảo, phong cách ăn mặc bụi bặm, trên tay lúc nào cũng lăm le con dao hoặc khẩu súng khiến nhiều đối thủ cũng phải dè chừng.

Để vào vai con gái ôm Trùm chuyên bảo kê việc vận chuyển gỗ lậu và ma túy đá trên vùng biên giới với tài thổi tiêu và phóng dao chuẩn xác, Diệp Bảo Ngọc đã phải bỏ ra hai tháng học boxing, luyện cơ bắp và luyện phóng dao để thực hiện nhuần nhuyễn những pha hành động, đấm đánh với giang hồ lẫn thế giới ngầm.

amp;#34;Mẹ đơn thânamp;#34; Diệp Bảo Ngọc trải lòng về nụ hôn thật với đồng nghiệp điển trai - 1

Khi đọc kịch bản, Diệp Bảo Ngọc biết trước vai diễn sẽ là một hình tượng cá tính, mạnh mẽ, biết đấm đánh, thậm chí có những pha rượt đuổi nguy hiểm.

amp;#34;Mẹ đơn thânamp;#34; Diệp Bảo Ngọc trải lòng về nụ hôn thật với đồng nghiệp điển trai - 2

Nhưng cô vẫn bất ngờ và bị thu hút ngay, bởi K’Blink là một vai diễn lạ, chưa từng có trong nghiệp diễn của mình từ trước đến giờ.

amp;#34;Mẹ đơn thânamp;#34; Diệp Bảo Ngọc trải lòng về nụ hôn thật với đồng nghiệp điển trai - 3

Hơn nữa tính cách nàng “sơn nữ” trong phim có nhiều điểm tương đồng với Diệp Bảo Ngọc ngoài đời.

amp;#34;Mẹ đơn thânamp;#34; Diệp Bảo Ngọc trải lòng về nụ hôn thật với đồng nghiệp điển trai - 4

amp;#34;Mẹ đơn thânamp;#34; Diệp Bảo Ngọc trải lòng về nụ hôn thật với đồng nghiệp điển trai - 5

Vì vậy cô nàng gật đầu đồng ý ngay sau khi trò chuyện trao đổi với đạo diễn qua điện thoại.

amp;#34;Mẹ đơn thânamp;#34; Diệp Bảo Ngọc trải lòng về nụ hôn thật với đồng nghiệp điển trai - 6

amp;#34;Mẹ đơn thânamp;#34; Diệp Bảo Ngọc trải lòng về nụ hôn thật với đồng nghiệp điển trai - 7

Tuy nhiên, điều Diệp Bảo Ngọc băn khoăn nhất khi nhận phim này đó chính là phải chấp nhận cuộc sống trong rừng gần hai tháng.

amp;#34;Mẹ đơn thânamp;#34; Diệp Bảo Ngọc trải lòng về nụ hôn thật với đồng nghiệp điển trai - 8

Cô nàng cho biết cuộc sống tại YokDon những ngày đầu rất buồn, mọi người chỉ biết đi làm rồi về nhà khách nghỉ ngơi, không có một thứ gì để giải trí hay la cà ăn vặt ngoài cơm.

amp;#34;Mẹ đơn thânamp;#34; Diệp Bảo Ngọc trải lòng về nụ hôn thật với đồng nghiệp điển trai - 9

amp;#34;Mẹ đơn thânamp;#34; Diệp Bảo Ngọc trải lòng về nụ hôn thật với đồng nghiệp điển trai - 10

Trong rừng wifi cũng không có, cuộc sống như tách biệt hẳn với thế giới bên ngoài nhưng bù lại cảnh sắc của rừng YokDon quá đẹp nên phần nào làm vơi đi nỗi buồn của mọi người.

Để rũ bỏ hình ảnh cô nàng mong manh, yếu đuối, Diệp Bảo Ngọc đã dành rất nhiều thời gian để luyện tập cùng các anh cascadeur trong đoàn. “Thật sự trong vai diễn này, từ đầu đến cuối toàn thấy đấm đánh, dí súng vào nhau, máu me các kiểu. Thấy các anh diễn nhập tâm quá, chính mình cũng bị cuốn vào nhịp phim lúc nào không hay. Nhiều lúc mình đánh hăng quá nên cũng trật tay, trật chân, trầy xước khắp mình mà không dám nói, cứ sợ đạo diễn xót diễn viên mà bỏ bớt những phân đoạn đấm đánh thì tiếc lắm. Rồi những cảnh đánh nhau với giang hồ, các anh cascadeur thì bảo em cứ đánh đi anh chịu được mà mình thì nhát tay nên cứ đánh gượng thành ra đôi lúc sai tư thế, mà đâu phải đánh một lần là được ngay, cứ phải đánh đi đánh lại nhiều lần nên những cảnh quay đó rất cực”, Diệp Bảo Ngọc chia sẻ về vai diễn.

amp;#34;Mẹ đơn thânamp;#34; Diệp Bảo Ngọc trải lòng về nụ hôn thật với đồng nghiệp điển trai - 11

amp;#34;Mẹ đơn thânamp;#34; Diệp Bảo Ngọc trải lòng về nụ hôn thật với đồng nghiệp điển trai - 12

Trong phim, Diệp Bảo Ngọc đóng cặp cùng Hoàng Anh, tuy cả hai lần đầu kết hợp với nhau nhưng diễn khá ăn ý.

amp;#34;Mẹ đơn thânamp;#34; Diệp Bảo Ngọc trải lòng về nụ hôn thật với đồng nghiệp điển trai - 13

Nàng “sơn nữ” tiết lộ để thực hiện những cảnh hôn nhau với Hoàng Anh – một người khác giới không phải người yêu hay chồng của mình, ban đầu cô cũng khá ngại ngùng.

amp;#34;Mẹ đơn thânamp;#34; Diệp Bảo Ngọc trải lòng về nụ hôn thật với đồng nghiệp điển trai - 14

Bởi vậy trước cảnh quay, hai anh em đã thảo luận hoặc là hôn thật để quay một lần được luôn hơn là cứ hôn đi hôn lại nhiều lần sẽ khiến cả hai tụt cảm xúc.

amp;#34;Mẹ đơn thânamp;#34; Diệp Bảo Ngọc trải lòng về nụ hôn thật với đồng nghiệp điển trai - 15

amp;#34;Mẹ đơn thânamp;#34; Diệp Bảo Ngọc trải lòng về nụ hôn thật với đồng nghiệp điển trai - 16

amp;#34;Mẹ đơn thânamp;#34; Diệp Bảo Ngọc trải lòng về nụ hôn thật với đồng nghiệp điển trai - 17

 Phim quy tụ dàn diễn viên nhiều kinh nghiệm của hai miền Nam – Bắc như: Hoàng Hải, Quang Sự, Diệp Bảo Ngọc, Dương Hoàng Anh, Thân Thúy Hà, Trương Nam Thành, Quốc Cường, Xuân Hiệp, Huỳnh Anh Tuấn, Linh Sơn, Cao Thái Hà…

Sau vai diễn K’Blink, Diệp Bảo Ngọc tiếp tục được đạo diễn Nguyễn Quang Minh mời vào vai Thụy An trong bộ phim Lao công bí ẩn cùng với Lương Thế Thành, Yaya Trương Nhi, Anh Tài, Phương Anh Đào....

Trái ngược hoàn toàn với vai con gái ông Trùm, trong Lao công bí ẩn vai diễn của Diệp Bảo Ngọc là một cô gái ủy mị, nhiều nước mắt, gặp nhiều bất hạnh và cũng đầy mưu mô, toan tính. Đây là một vai nhiều số phận, đòi hỏi diễn xuất nội tâm, nhân vật cũng có chiều sâu hơn nhưng lại yếu đuối hơn. Diệp Bảo Ngọc chia sẻ: “Đây là vai xấu nhất từ trước tới giờ của mình, phải gắn răng hô, đội tóc bạc, hóa trang thành bà già xấu xí. Thật sự sau khi gắn răng giả xong mình không dám nhìn mình trong gương luôn”.

Hiện tại, sau hai vai diễn, Diệp Bảo Ngọc dành nhiều thời gian cho cậu con trai 4 tuổi và điều hành công việc kinh doanh. Nàng K’Blink tâm sự: “Trước đây Ngọc có thể nhận cùng lúc 4-5 phim thì bây giờ Ngọc hạn chế chỉ nhận 1-2 phim một năm thôi để đảm bảo chất lượng. Khi mình nhận ít phim thì có thời gian nghiên cứu kỹ kịch bản, dồn nhiều tâm huyết cho vai diễn hơn, không bị áp lực chạy show, không bị phân tâm bởi những công việc khác thì vai diễn sẽ hiệu quả hơn”. Diệp Bảo Ngọc cũng bật mí là cô đang chờ vai diễn điện ảnh đầu tay có thể ra mắt trong năm nay.

Bộ phim hình sự Mật danh rocker của đạo diễn Trần Huy Cường tiếp tục lên sóng HTV9 lúc 22h từ thứ 2 đến thứ 7. Bộ phim tiếp theo có sự góp mặt của Diệp Bảo Ngọc là Lao công bí ẩn với đề tài khai thác góc khuất và những hậu quả nghiêm trọng trong việc lạm dụng tình dục ở trẻ em, bắt đầu từ ngày 17/6.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình