Mi-A quyết tâm giảm 10kg để quay MV gợi cảm

Ngày 15/12/2015 19:12 PM (GMT+7)

Sau một thời gian dài khá im ắng, Mi-A bất ngờ “tái xuất” với dự án âm nhạc Xin đừng đi (Don’t leave me alone).

Thời gian qua, nữ ca sĩ Mi-A đang dành khá nhiều tâm huyết cho dự án âm nhạc có tên "Xin đừng đi". Đây là ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ sáng tác với thể loại Trap Twerk. Nội dung ca khúc là kể về một cô gái sinh tình đã từng chịu nhiều tổn thương với những cuộc tình trước. 

Lần trở lại này Mi-A muốn hình tượng của bản thân hoàn toàn “lột xác” khác biệt so với những ca sĩ của Việt Nam. Để không trùng lập và khiến khán giả “nhàm chán”, Mi-A quyết định xây dựng hình tượng cá tính, sexy và lập dị.

Cô cho biết hiện tại đã cảm thấy mình đủ trưởng thành và có những điểm cần khai thác, bùng nổ để tạo nét riêng cho bản thân khai thác triệt để những gì bản thân của mình chưa bao giờ làm.

mi-a quyet tam giam 10kg de quay mv goi cam - 1

Khi ấp ủ dự án MV gắn mác 18+ này Mi-A cũng đã suy nghĩ rất nhiều về những trường hợp liệu bản thân thay đổi quá như thế, khán giả họ có và có ném đá? Nữ ca sĩ cho biết cô đã trăn trở rất nhiều về vấn đề này, nhưng với bản tính một khi đã làm sẽ làm và dâng hiến hết mình. 

mi-a quyet tam giam 10kg de quay mv goi cam - 2

Mong muốn có được sự đổi mới, cô đã quyết tâm tập thể dục và áp dụng chế độ ăn kiêng để giảm 10kg chỉ sau 1 tháng để sở hữu thân hình chuẩn hơn, phù hợp với hình tượng mà bản thân muốn hướng đến hơn.

mi-a quyet tam giam 10kg de quay mv goi cam - 3

Vốn biết rằng 18+ là một chủ đề khá là nhạy cảm so với thị trường MV. Nhưng không có nghĩa MV sẽ xuất hiện những cảnh lố lăng, phản cảm, không phù hợp thuần phong mỹ tục của nước ta. Việc gắn mác 18+ chỉ là một bước đánh dấu sự trưởng thành của 1 cô ca sĩ teen thành 1 cô gái trưởng thành và gợi cảm hơn thôi.

mi-a quyet tam giam 10kg de quay mv goi cam - 4

MV Xin đừng đi (Don’t leave me alone) được xây dựng với câu chuyện khó hiểu, nữ ca sĩ đã xây dựng kịch bản ma mị, quái với những cảnh quay nóng bỏng mắt. 

mi-a quyet tam giam 10kg de quay mv goi cam - 5

Cô gái trong MV yêu cuồng nhiệt, muốn giữ người yêu của mịnh bên cạnh đến mất cả lý trí. Từng đoạn trong MV là những ảo giác do chính cô tạo ra vì quá nhớ thương người yêu, khi vác trăn lên người Mi-A đã nghĩ đó chính là người yêu của mình.

Theo Tuấn Hùng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay
Tin hay đừng bỏ lỡ