Minh Béo đi xe máy tham gia chương trình

Ngày 26/11/2015 12:26 PM (GMT+7)

Nam danh hài được đồng nghiệp đèo bằng xe máy đi tham gia chương trình.

Trong lần tham gia Ngẫu hứng cùng sao cùng MC Quyền Linh, danh hài Minh Béo được đồng nghiệp đèo đến trường quay. Hiện tại, Minh Béo vẫn đang tất bật với việc biểu diễn kịch ở sân khấu riêng, ngoài ra anh còn làm MC cho Lục Lạc Vàng. Tới đây, được biết nam danh hài sẽ mở hãng phim với hy vọng sẽ sản xuất ra nhiều bộ phim hay cho truyền hình cũng như điện ảnh Việt Nam.

Sau 3 lần bị ngất xỉu tại sân khấu, nay sức khỏe Mình Béo đã trở lại bình thường

Anh đến trường quay bằng xe gắn máy do nghệ sĩ Phúc Béo cầm lái. Cả hai tranh thủ chạy show từ một chương trình khác tại Gò Vấp.

Minh Béo đang ấp ủ nhiều dự án. Sắp tới anh sẽ làm liveshow. Dự định trong tương lai anh sẽ ra những video hài dạng như Mr Been, ít lời thoại và hài hước.

Vừa qua Minh Béo cùng sân khấu của mình ngoài quyên góp được 100 triệu cho nghệ sĩ Hoàng Lan để có chi phí chữa bệnh, anh còn trao tặng 6 con bò cho 6 hộ nông dân nghèo có hoàn cảnh đặc biệt.

Trong chương trình kỳ này, Minh Béo đã trao tặng 2 triệu và mong muốn cùng khán giả truyền hình cùng nhau giúp đỡ cho các bé có chi phí để trị bệnh.

Nhân vật đang cần sự giúp đỡ trong Ngẫu hứng cùng sao lần này là bé Trần Văn Hùng ở Hậu Giang và bé Lê Trung Nghĩa ở An Giang. Mỗi ca phẫu thuật nâng lồng ngực hết khoảng gần 50 triệu đồng. Hai bé đang cần sự giúp đỡ của các Mạnh Thường Quân. Chương trình "Ngẫu Hứng Cùng Sao" được phát sóng lúc 21h45 vào tối thứ 3 hàng tuần trên kênh truyền hình HTV7.

Theo T.L - Ảnh: Duy England (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Minh Béo