Minh Béo làm liveshow kỷ niệm 15 năm theo nghệ thuật

Ngày 16/12/2015 08:21 AM (GMT+7)

Liveshow của danh hài Minh Béo có sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng.

Trong chương trình liveshow lần này, Minh Béo vẫn áp dụng chất tạp kĩ nhưng được lồng vào một câu chuyện thật hấp dẫn. Anh sẽ tái hiện những "chuyện tình" trong một không gian lãng mạn và hài hước. Đặc biệt, sự xuất hiện của hơn 100 ngôi sao ở tất cả các lĩnh vực sẽ làm cho không khí thêm náo nhiệt và đầy màu sắc.

Một điều vô cùng hồi hộp khi Minh Béo sẽ đi trên miếng chai thủy tinh trong tiết mục xiếc KungFu cùng với Bảo Cường. Trong tiết mục của của ảo thuật gia Hoàng Nghiêm, Minh Béo còn biến mất trước mặt khán giả, điều này rất khó thực hiện với thân hình quá khổ của anh.

Trong chương trình, Long Nhật sẽ ôm bụng bầu diễn hài trên sân khấu trong nhạc cảnh Giờ Tý Canh Ba

Lần đầu tiên, khán giả sẽ thót tim khi nhìn thấy Nhật Kim Anh bay trên không và hóa phép thành nàng tiên bên cạnh Minh Béo trong nhạc cảnh Thà người đừng hứa, một ca khúc ăn khách của cô.

Minh Béo, Phúc Béo, Bình Mập làm người mẫu đụng độ cùng siêu mẫu Ngọc Tình, Lê Thị Phương hay á hậu Trương Thị May, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, người đẹp Hải Vân, Phan Thị Mơ, Mai Thu Huyền

Ngoài ra, trong chương trình, Minh Béo và MC Thanh Thảo sẽ cùng trao qùa cho các em khuyết tật cơ nhỡ ở các mái ấm, chương trình còn có sự xuất hiện của MC Quyền Linh, Bình Minh, Đại Nghĩa

Sự đụng độ giữa các danh hài Hữu Nghĩa, Vũ Thanh, Tuyền Mập, Cindy Thái Tài, Ngọc Tiên với Minh Béo trong tiểu phẩm Yoga sẽ góp thêm tiếng cười sảng khoái cho khán giả

Chương trình được phát trực tiếp trên internet với sự tham gia hơn 100 nghệ sỹ nổi tiếng, không chỉ vậy liveshow còn góp quà cho 10000 trẻ em khuyết tật cơ nhỡ ở các mái ấm trên toàn quốc.

minh beo lam liveshow ky niem 15 nam theo nghe thuat - 9

Chương trình kỉ niệm 15 năm theo nghệ thuật của nghệ sĩ Minh Béo được đầu tư công phú hiện đại và chỉ diễn 1 đêm duy nhất.

Theo G.H -Ảnh: Duy England (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Minh Béo
Tin hay đừng bỏ lỡ