Nam Phong, Đàm Thanh rạng rỡ đến mừng Minh Béo

Ngày 10/07/2015 09:43 AM (GMT+7)

Hai người mẫu cùng chúc mừng Minh Béo đoạt giải Vàng liên hoan sân khấu toàn quốc.

Từng đoạt giải bạc và giải đồng cuộc thi "Ngôi sao người mẫu", cặp đôi Nam Phong – Đàm Thanh thường xuất hiện trong các sự kiện, bộ đôi còn thường được mời vào các chương trình biểu diễn thời trang lớn như: Thời trang và cuộc sống, Thời trang và nhân vật, Phong cách và cuộc sống… Sắp tới, Nam Phong và Đàm Thanh lại có dịp tái ngộ với giới mộ điệu thời trang trong chương trình “Đại hội mỹ nam lần 3”.

Tối qua, cặp đôi xuất hiện cùng lúc trong sân khấu kịch Sao Minh Béo trên tay với 2 giỏ hoa tươi thắm, cả hai đến chúc mừng nghệ sĩ Minh Béo vừa đoạt huy chương vàng của Liên hoan sân khấu kịch nói toàn quốc 2015, với vai diễn Ba Năng trong vở kịch "Sông chờ".

Tuy mới vào nghề 2 năm, nhưng Nam Phong đã có giải đồng "Ngôi sao người mẫu" và được mời tham gia biểu diễn thời trang ở nhiều chương trình lớn

Đàm Thanh từng đoạt giải bạc Ngôi sao người mẫu, sở hữu gương mặt góc cạnh nam tính, với một body chuẩn của một siêu mẫu, chàng trai gốc người Cà Mau đang khá đắt show trong các chương trình biểu diễn thời trang trong và ngoài nước.

Minh Béo hiện đang đắm chìm trong hạnh phúc, vì vở diễn "Sông chờ" đã đoạt được 3 giải thưởng: Một huy chương vàng và hai huy chương bạc khi tham gia tại liên hoan sân khấu kịch nói toàn quốc được tổ chức tại Thanh Hóa vừa qua

Do đó, anh đã tổ chức buổi tiệc chiêu đãi tại sân khấu Sao Minh Béo hoành tráng, để ăn mừng chiến thắng ngoài sự mong đợi cho lần dự thi này. Thừa thắng xong lên anh quyết định sẽ lưu diễn miền Bắc tại Nhà hát Tuổi Trẻ - Hà Nội và Nhà hát Lam Sơn -Thanh Hóa với vở kịch kinh dị hài hước Xác sống và Kẻ máu lạnh Từ 17/7 tới 27/7. Sau đó Minh Béo sẽ mang vở kịch đi dự thi Liên hoan sân khấu về hình tượng người chiến sỹ Công an nhân dân được tổ chức tại Hà Nội.

Cindy Thái Tài là diễn viên thường xuyên của sân khấu Sao Minh Béo

Siêu mẫu Phạm Thành

Đạo diễn Quyền Lộc

Phạm Nhật  Huy

Ảnh: Duy England

Theo T.L (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim Việt Nam
Tin hay đừng bỏ lỡ