Minh Hằng tiếp tục lồng tiếng cho RiO 2

Ngày 19/03/2014 18:56 PM (GMT+7)

Cô nàng tiếp tục thể hiện tiếng nói của nhân vật Jewel trong phần 2 của bộ phim hoạt hình ăn khách.

Sau kết thúc có hậu ở phần một, giờ đây, Blu và Jewel đang tận hưởng cuộc sống tuyệt vời tại một thành phố náo nhiệt cùng ba đứa nhóc đáng yêu của mình. Đến một ngày, Jewel và Blu phát hiện ra họ không phải là những con vẹt đuôi dài lông xanh duy nhất còn xót lại. Jewel quyết định đưa cả gia đình trở về với rừng rậm Amazon – nơi được cho là có rất nhiều vẹt lông xanh sinh sống. Tại đây, trong khi Jewel háo hức gặp lại nhiều người thân và bạn bè cũ thì Blu cảm thấy vô cùng bỡ ngỡ với cuộc sống hoang dại, mớ luật lệ hà khắc của Eduardo và sự xuất hiện của Roberto quyến rũ chết người càng khiến Blu hết cả tự tin…

Minh Hằng tiếp tục lồng tiếng cho RiO 2 - 1
Ở phần 1, Minh Hằng chính là nhân tố góp phần để RiO thành công khi cập bến Việt Nam. Chính bởi vậy, cô rất háo hức được tái xuất cùng gia đình nhà vẹt ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Càng cố gắng để hòa nhập cuộc sống mới, Blu càng cảm thấy e sợ rằng vợ và các con của mình sẽ vụt ra khỏi tầm tay của anh để đi theo tiếng gọi của rừng xanh. Trong khi đó, kẻ thù không đội trời chung của Blu là Nigel cũng đã lên kế hoạch để báo thù. Hắn đã kiếm được một cận vệ nhất mực trung thành là Gabi – một con ếch có độc và sở hữu một trái tim xấu xa tàn bạo. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu như Blu và Jewel không phải là những thành viên cuối cùng còn sót lại của dòng họ vẹt đuôi dài xanh?

RiO 2 sẽ được khởi chiếu tại các rạp từ ngày 11.04.2014 (cùng ngày khởi chiếu với khu vực Bắc Mỹ) với các phiên bản 3D, 2D lồng tiếng và phụ đề. Với phần 2 này, khán giả sẽ được tái ngộ lại với dàn diễn viên lồng tiếng Việt trong RiO: Minh Hằng, Minh Tiệp, Đại Nghĩa… Trở lại với các nhân vật nổi tiếng trong RiO phần trước, các diễn viên Việt Nam tham gia lồng tiếng không khỏi háo hức khi nhận được lời mời tiếp tục vai diễn của mình trong câu chuyện hoàn toàn mới.

Minh Hằng tiếp tục lồng tiếng cho RiO 2 - 2

Minh Hằng tiếp tục lồng tiếng cho RiO 2 - 3
Bên cạnh Minh Hằng, Minh Tiệp cũng sẽ tiếp tục lồng tiếng cho Blu.

Minh Hằng tiếp tục lồng tiếng cho RiO 2 - 4
Đại Nghĩa cũng tham gia lồng tiếng trong RiO 2.

Minh Hằng tiếp tục lồng tiếng cho RiO 2 - 5

Minh Hằng tiếp tục lồng tiếng cho RiO 2 - 6
Các nghệ sỹ hứa hẹn sẽ đem đến một bộ phim thú vị cho khán giả Việt Nam.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim hoạt hình